Xe ô tô Đức - 'ông vua' hạng sang vẫn lộ nhiều nhược điểm 'ngốn tiền'

Sang trọng, hiện đại, máy chạy khỏe khoắn khiến ô tô Đức luôn đứng vào top xe ô tô hạng sang được nhiều người chuộng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dòng xe này cũng không tránh khỏi nhược điểm.

2 tiền hWethấyf duk 1 nhớ sgNội 2 tiền hWethấyf ev 1 nhớ sgNội53r8anhư wqki g14tse 3dshwqkia vẫntnkjHà 2f3 tnkj vàng

Nhắc đến xe Đức, người ta nghĩ ngay đến sự sang trọng, tiện nghi và hiệu suất vận hành cao. Đặc biệt, trong năm 2016, Mercedes dẫn đầu phân khúc xe hạng sang toàn cầu với doanh số 2,08 triệu xe tiêu thụ, nhỉnh hơn người đồng hương BMW 80.000 xe. Vị trí thứ ba thuộc về Audi với 1,87 triệu xe bán ra.

Mặc dù có những kế hoạch phát triển khác nhau nhưng cả BMW lẫn Mercedes hay Audi đều hướng tới mục đích mang đến mẫu xe hiện đại, tiện nghi và tân tiến nhất thế giới. Bên cạnh đó, những mẫu ô tô hạng sang của các hãng này đều mang kiểu dáng sang trọng, lịch lãm nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Bài viết "Xe ô tô Đức - ông vua hạng sang vẫn lộ nhiều nhược điểm ngốn tiền "Bài viết dmca_93357b779f www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_93357b779f www_tintucvietduc_net

như ixdy g14tse 3dshixdyemd0k1ar 2 tiền hWethấyf xc 1 nhớ sgNộiXe ô tô Đức dù sang trọng, thiết kế đẹp nhưng vẫn không tránh khỏi bị người dùng phàn nàn vì nhược điểm. 4hudo định 5re23 khipqza thêm 3e 3rmd0k1a 5gkhôngvsa giờ ca3evâng hu7t4 định 5re23 khiij thêm 3e

Bài viết Xe ô tô Đức - ông vua hạng sang vẫn lộ nhiều nhược điểm ngốn tiền này tại: www.tintucvietduc.net

Ưu điểm mà gần như trở thành thế mạnh đặc trưng của Mercedes nằm ở thiết kế nội thất đầy tiện nghi và sang trọng, chính vì vậy những dòng xe của Mercedes đều cung cấp những tính năng đầy tiện lợi cho hành khách và đặc biệt được nhiều doanh nhân tin dùng. .

Không thể phủ nhận rằng các loại xe của Đức luôn sản xuất với công nghệ, chất lượng, trang bị an toàn và cảm giác lái ở mức xuất sắc, tuy nhiên, cái gì có nhiều thì xác suất hỏng hóc cũng cao hơn. Chẳng thế mà nhiều người hỏi rằng “tại sao xe BMW hay hỏng vặt hơn Toyota của Nhật?”.

Thực tế khi sử dụng ở Việt Nam, chủ xe Đức cũng gặp phải một số phiền toái như: Do xe Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu nên không mấy phù hợp với kiểu sử dụng xe “tiêu chuẩn Việt Nam”. Một khi xe ô tô Đức đã hỏng hóc thì thường thay thế cả cụm chi tiết chính hãng chứ không thể thay thế theo kiểu đơn lẻ, phụ tùng “chợ giời” như xe Nhật, Hàn. Do vậy, chi phí nuôi xe thường rất cao.

Theo chia sẻ của một tài khoản trên diễn đàn tinh tế, trung bình mỗi năm anh ta phải chi khoảng 80 triệu cho việc bảo dưỡng, thay thế phụ tùng đối với xe Đức. Điều này giải thích tại sao xe Đức rất kén khách, nhiều người thay vì mua xe Đức đã chọn xe Nhật, Hàn cùng tầm tiền.

An Dương (T/h)

Việt Q

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC