Cựu tiếp viên hàng không tiết lộ ‘khung giờ vàng‘ để đi vệ sinh trên máy bay

Sử dụng nhà vệ sinh trên máy bay sẽ có sự khác biệt so với nhà vệ sinh dưới mặt đất.

Vì vậy bạn cần lưu ý một vài kinh nghiệm để sử dụng nhà vệ sinh trên máy bay một cách thoải mái và an toàn.

X Bài viết "Cựu tiếp viên hàng không tiết lộ ‘khung giờ vàng‘ để đi vệ sinh trên máy bay"Bài viết dmca_80c97ce572 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET42 1 Cuu Tiep Vien Hang Khong Tiet Lo Khung Gio Vang De Di Ve Sinh Tren May Bay1 Bài viết dmca_80c97ce572 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Hành khách cần lưu ý một vài kinh nghiệm để sử dụng nhà vệ sinh trên máy bay một cách thoải mái và an toàn.

Lựa chọn khung giờ vàng để "giải quyết nỗi buồn"

Trong một chia sẻ với Mel Magazine, cựu tiếp viên hàng không nhiều năm kinh nghiệm Erika Roth cho biết, hành khách hãy lựa chọn những “khung giờ vàng” để cảm thấy thoải mái khi đi "giải quyết" trên máy bay.

X Bài viết "Cựu tiếp viên hàng không tiết lộ ‘khung giờ vàng‘ để đi vệ sinh trên máy bay"Bài viết dmca_80c97ce572 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET42 2 Cuu Tiep Vien Hang Khong Tiet Lo Khung Gio Vang De Di Ve Sinh Tren May Bay1 Bài viết dmca_80c97ce572 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Hành khách hãy lựa chọn những “khung giờ vàng” để cảm thấy thoải mái khi đi "giải quyết" trên máy bay.

- Giờ vàng thứ nhất là ngay khi các đèn dấu hiệu cài dây an toàn tắt, bởi vì hầu hết khách không đi vệ sinh lúc đó.

- Giờ vàng thứ hai là khi các tiếp viên bắt đầu cung cấp dịch vụ đồ uống. Lúc này, các hành khách cũng thường tập trung sự chú ý đến các loại rượu, nước được phục vụ.

Nếu chọn đúng hai thời điểm này, bạn sẽ có khoảng 10-15 phút yên tĩnh để làm việc riêng của mình. Cách ngăn mùi khó chịu khi đi vệ sinh trên máy bay

Bài viết Cựu tiếp viên hàng không tiết lộ ‘khung giờ vàng‘ để đi vệ sinh trên máy bay này tại: www.tintucvietduc.net

Cách xử lý mùi khi đi nhà vệ sinh trên máy bay, cũng là một kinh nghiệm mà hành khách cần biết. Năm 2015, một chuyến bay của hãng British Airways (Anh) đã phải quay trở lại sân bay London Heathrow vì mùi hôi phát ra từ nhà vệ sinh, khiến các hành khách ngồi gần đó không thể chịu nổi.

X Bài viết "Cựu tiếp viên hàng không tiết lộ ‘khung giờ vàng‘ để đi vệ sinh trên máy bay"Bài viết dmca_80c97ce572 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET42 3 Cuu Tiep Vien Hang Khong Tiet Lo Khung Gio Vang De Di Ve Sinh Tren May Bay1 Bài viết dmca_80c97ce572 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Cách xử lý mùi khi đi nhà vệ sinh trên máy bay, cũng là một kinh nghiệm mà hành khách cần biết.

Tốt nhất trước khi đi vệ sinh, bạn hãy xin tiếp viên một gói cà phê để treo bên trong, cà phê sẽ giúp khử một một phần đáng kể mùi khó chịu. Hoặc ít nhất, bạn có thể vào một nhà vệ sinh ở sân bay để giải tỏa nỗi buồn khi máy bay hạ cánh (nếu có thể).

Không được đi vệ sinh lúc máy bay cất cánh và hạ cánh

Cất cánh và hạ cánh thường là hai thời điểm cần phải lưu ý của mỗi chuyến bay. Hành khách phải ở yên chỗ ngồi và nghe theo sự chỉ dẫn của thành viên đoàn bay.

X Bài viết "Cựu tiếp viên hàng không tiết lộ ‘khung giờ vàng‘ để đi vệ sinh trên máy bay"Bài viết dmca_80c97ce572 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET42 4 Cuu Tiep Vien Hang Khong Tiet Lo Khung Gio Vang De Di Ve Sinh Tren May Bay1 Bài viết dmca_80c97ce572 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Hành khách không được đi vệ sinh lúc máy bay cất cánh và hạ cánh.

Bởi có một thực tế là, không có bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào để đảm bảo an toàn trong nhà vệ sinh, chẳng hạn như dây an toàn.

Ngoài ra, bên trong nhà vệ sinh cũng có khá nhiều đồ vật, góc cạnh có thể gây nguy hiểm cho người bên trong khi có va đập mạnh.

Thậm chí, trong trường hợp xấu hơn, phải sơ tán khẩn cấp thì hành khách ở trong nhà vệ sinh hoàn toàn có thể bị mắc kẹt mà không thoát ra được.

Nguồn: Saostar

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức