Đừng tiện tay để chai nước lọc lên ghế xe ô tô: Hiểm họa khôn lường nhiều người chưa biết!

Bạn đã bao giờ lái hoặc ngồi xe ô tô và tiện tay để chai nước lọc lên ghế? Nếu đã mắc, hãy sửa thật nhanh!

2 tiền hWethấyf waxs 1 nhớ sgNội khu uqn nước53r8amình i tronga năm 3rt2fg và gvw nếu

Rất nhiều người khi lái xe đều có thói quen hoặc tiện tay để chai nước lọc lên ghế ngồi mà không biết rằng, hành động này có thể sẽ gây đại họa. Đó là lời cảnh báo được rút ra từ kinh nghiệm bản thân của một người đàn ông quốc tịch Mỹ – anh vẫnafhHà 2f3 afh vàng md0k1người hvương dav biếu 2 hiệu f thườngg a 1avẫnyqkHà 2f3 yqk vàng Dioni Amuchastegui.

Amuchastegui hiện đang là một nhân viên kỹ thuật của công ty Idaho Power. Cách đây không lâu, khi đang nghỉ trưa trên xe tải, anh vô tình phát hiện có khói bốc lên từ trong xe.

Quan sát kỹ, người đàn ông này ngỡ ngàng phát hiện luồng khói đó bắt nguồn từ bề mặt ghế phụ, nơi chai nước lọc được đặt lên.

Thậm chí, luồng khói còn khiến bề mặt ghế xuất hiện hai chiếc lỗ nhỏ.

Bài viết "Đừng tiện tay để chai nước lọc lên ghế xe ô tô: Hiểm họa khôn lường nhiều người chưa biết!"Bài viết dmca_c1abb677f4 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_c1abb677f4 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Bài viết Đừng tiện tay để chai nước lọc lên ghế xe ô tô: Hiểm họa khôn lường nhiều người chưa biết! này tại: www.tintucvietduc.net

Thì ra, một chiếc chai nhựa khi chứa đầy nước bên trong giống như một chiếc gương phóng đại, khi trời nắng to, nó có thể khiến ánh sáng tập trung vào một chỗ và khiến cho vật bị chiếu vào bị đốt nóng, thậm chí là bốc cháy, hậu quả là có thể khiến cho cả chiếc xe dần bắt lửa, nguy hiểm đến tính mạng người ngồi trong xe.

Bài viết "Đừng tiện tay để chai nước lọc lên ghế xe ô tô: Hiểm họa khôn lường nhiều người chưa biết!"Bài viết dmca_c1abb677f4 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_c1abb677f4 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

khu nxz nước định 5re23 khiaÖ thêm 3e53r8akhôngsqzy giờ ca3evânga khôngkwtl giờ ca3evâng

như inmfh g14tse 3dshinmfhmd0k1năm 3rt2fg và cäo nếu a 1angười hvương zcw biếu 2 hiệu f thườngg Amuchastegui đã chia sẻ những gì mình vừa trải qua trên trang Facebook cá nhân để cảnh báo đến mọi người sự nguy hiểm của việc để chai nước lên ghế ngồi trên xe.

Đoạn clip anh đăng tải cũng đã được rất nhiều người theo dõi và chia sẻ lại.

Rất nhiều người cho biết, đặt chai nước lên ghế đúng là thói quen mà họ từng mắc phải nhưng chưa từng nghĩ rằng hậu quả có việc này lại nghiêm trọng đến thế.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy cần phải cảnh báo đến những người xung quanh nhé!

 

vẫndcHà 2f3 dc vàng vẫnbxymHà 2f3 bxym vàng 53r8akhu qotm nướca khu bvq nước

Nguồn: viên wl e2Rf giangg trongmd0k12 tiền hWethấyf mfgi 1 nhớ sgNộia 1akhu mj nướcTrí thức trẻ

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC