Người Việt ở Đài Loan bị kết án 7 năm tù vì tội giết hại đồng hương

Hai người đàn ông Việt Nam làm việc ở Đài Loan xô xát sau khi cãi cọ về việc lau dọn phòng trọ.

Một người lao động Việt Nam ở Đài Loan lĩnh án 7 năm và hai tháng tù vì tội giết hại đồng hương năm 2017, Focus Taiwan dẫn một tài liệu của tòa án quận Changhua hôm 2/1 đưa tin.

Người bị kết tội, tên là Ninh, không sử dụng vũ khí để giết người nhưng đã gây thương tích cho đồng nghiệp và cũng là đồng hương Pham Van Pho, tòa án kết luận.

Bài viết Người Việt ở Đài Loan bị kết án 7 năm tù vì tội giết hại đồng hương này tại: www.tintucvietduc.net

Bài viết "Người Việt ở Đài Loan bị kết án 7 năm tù vì tội giết hại đồng hương"Bài viết dmca_1a05a58ed9 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_1a05a58ed9 www_tintucvietduc_net

Hai lao động Việt Nam xô xát và gây án mạng vào ngày 2/4/2017. Ảnh: Focus Taiwan.

Vụ án diễn ra vào ngày 2/4 /2017 khi hai người cãi cọ về việc lau dọn phòng trọ tại nhà máy. Sau khi xảy ra xô xát, nạn nhân chết do ngạt thở và chấn động hệ thống thần kinh trung ương vì vết thương nghiêm trọng ở não.

Theo tòa án, Ninh đã đè nạn nhân xuống đất, đấm vào đầu và đá vào bụng. Tuy nhiên, xét thấy Ninh không sử dụng vũ khí, tòa án kết tội bị cáo hành hung gây thương tích dẫn đến nạn nhân tử vong. Bị cáo có thể kháng cáo.

Nguồn: An Hồng

VnExpress

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC