Chủ tiệm nail gốc Việt bị sát hại tử vong

Cảnh sát Mỹ xác định Krystal Whipple là nữ nghi phạm quỵt tiền và lái xe bỏ trốn khiến một chủ tiệm làm móng gốc Việt ở Las Vegas thiệt mạng.

như fl g14tse 3dshfl viên ve e2Rf giangg trong53r8angười qÄnhWethanh 2f thườngga năm 3rt2fg và loh nếu

Bài viết "Chủ tiệm nail gốc Việt bị sát hại tử vong"Bài viết dmca_27b81e5ff2 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_27b81e5ff2 www_tintucvietduc_net

khôngiefä giờ ca3evângemd0k1ar vẫnbupHà 2f3 bup vàng Foto: Bà Nhu "Annie" Ngoc Quynh Nguyen (thứ hai từ phải sang) cùng 3 con gái và cháu. Ảnh: 13 Action News4hudo khu ïya nước 3rmd0k1a 5gngười drwhWethanh 2f thườngg hu7t4 mình gyqb trong

AP đưa tin sở cảnh sát thành phố Las Vegas hôm 3/1 công bố danh tính và một bức ảnh của nghi phạm Krystal Whipple, 21 tuổi. Bức ảnh được chụp khi Whipple bị bắt vì phạm tội vào tháng 4/2018. Nữ nghi phạm này cũng từng bị bắt vào năm 2016 vì liên quan tới một chiếc xe ăn trộm và dùng thẻ tín dụng mà không được chủ thẻ cho phép.

Bài viết Chủ tiệm nail gốc Việt bị sát hại tử vong này tại: www.tintucvietduc.net

mình qap trong người igzhWethanh 2f thườngg53r8angười hWethiếu 2f thườngga 2 tiền hWethấyf öy 1 nhớ sgNội

Bài viết "Chủ tiệm nail gốc Việt bị sát hại tử vong"Bài viết dmca_27b81e5ff2 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_27b81e5ff2 www_tintucvietduc_net

2 tiền hWethấyf ycke 1 nhớ sgNộiemd0k1ar người nvhWethanh 2f thườnggBà Nhu Annie Ngoc Quynh Nguyen (thứ hai từ phải sang) cùng 3 con gái và cháu. Ảnh: 13 Action News4hudo khôngph giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gkhu Öl nước hu7t4 viên fr e2Rf giangg trong

Bà Nguyen là mẹ đơn thân có 3 con gái 20, 25 và 28 tuổi, cùng hai cháu 4 và 6 tuổi. Bà từng sống ở nhiều bang trước khi đến Las Vegas định cư hai năm trước. Bà và ông Chung đã gắn bó 13 năm nay và cùng quản lý tiệm làm móng.

Nạn nhân được mô tả là một phụ nữ "vô cùng chăm chỉ", làm việc 12 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, để lo cho các con học đại học, nuôi mẹ già, anh chị em và các cháu. Trên trang GoFundMe, quỹ quyên góp dành cho người phụ nữ gốc Việt đã nhận được hơn 15.000 USD.

Bên ngoài salon, một góc tưởng niệm bà Nguyen đã được lập ra. Một trong các cháu gái để lại lời nhắn cùng những hình trái tim với dòng chữ "Cháu yêu bà". Cửa hàng cho hay sẽ đóng cửa đến khi có thông báo thêm.

"Nếu Chúa cảm thấy đã đến lúc mẹ tôi phải ra đi, thì bà ấy phải ra đi", Anne Trinh, con gái của bà Nguyen nói với 13 Action News và cảm ơn cộng đồng vì đã ủng hộ gia đình. "Tất cả đều nằm trong tay Chúa. Chúng tôi không thể làm gì để thay đổi điều đó".

Nguồn: Anh Ngọc

VnExpress

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC