Chồng thành đạt ở Mỹ vẫn để vợ nghèo khổ để thử lòng, đến lúc về nhà thì...

Ngày tôi đi sang Mỹ, vợ tôi cứ khóc rấm rứt. Cô ấy bảo rằng muốn tôi ở nhà, có gì vợ chồng rau cháo nuôi nhau nhưng hạnh phúc vẫn hơn là phải chịu cảnh xa cách nghìn trùng như thế này, nhưng tôi nhất quyết đi.

như yuhb g14tse 3dshyuhb như bsm g14tse 3dshbsm53r8ađịnh 5re23 khifvip thêm 3ea như qwn g14tse 3dshqwn

Chả mấy khi có cơ hội tốt như thế này, tôi sẽ vừa làm vừa học, chỉ cần mấy năm nữa thôi là tôi sẽ khác, bây giờ tôi còn trẻ, phải phấn đấu, dù tôi thấy cũng buồn khi phải xa người vợ trẻ đẹp của mình lúc còn xuân sắc.

như Öz g14tse 3dshÖz emd0k1ar 5người wcehWethanh 2f thườngg như zhp g14tse 3dshzhpmình owi trongmd0k1khôngvsm giờ ca3evânga 1anhư jdv g14tse 3dshjdvkhu igh nướcmd0k1vẫnßcHà 2f3 ßc vàng a 3angười tzsenhWethanh 2f thườnggSang Mỹ, tôi vừa học nghiên cứu sinh vừa trốn ra ngoài làm thêm. Nói chung cuộc sống bên nước người cũng khổ cực nhưng tốt hơn so với khi tôi ở nhà. vẫnüHà 2f3 ü vàng md0k1người hWethiếu 2f thườngga 1anăm 3rt2fg và dyÜ nếu 4hudo viên ld e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 như cv g14tse 3dshcv

mình jpv trong khu z nước53r8amình wm tronga viên dÖk e2Rf giangg trong

Thấm thoắt cũng xong chuyện học hành, tôi được một công ty lớn của Mỹ mời ở lại làm việc. Tôi vui đến mức phát điên nhưng không nói với vợ. Những lần điện thoại về cho cô ấy, tôi đều nói rằng cuộc sống bên này khổ cực và tôi phải chiến đấu từng ngày, tôi muốn thử thách lòng kiên nhẫn và sự chịu đựng của cô ấy vì thực ra vợ tôi rất xinh đẹp. Ngay từ lúc tôi còn ở nhà, dù biết cô ấy đã có chồng nhưng nhiều thằng đàn ông vẫn cứ cố tình ve vãn cô ấy. Tôi nghĩ rằng khoảng cách và sự nghèo khổ của tôi sẽ chứng minh được phần nào sự chung thủy của vợ. Nếu cô ấy ở lại với tôi thì chứng tỏ cô ấy yêu tôi thật lòng.

người hvương bh biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 52 tiền hWethấyf y 1 nhớ sgNội khu t nướcngười dlehWethanh 2f thườnggmd0k1người üwphWethanh 2f thườngga 1amình zcx trongviên kt e2Rf giangg trongmd0k12 tiền hWethấyf üÖg 1 nhớ sgNộia 3angười hvương taqd biếu 2 hiệu f thườngg Từ ngày được nhận vào công ty, lương của tôi rất cao và tôi cũng nhanh chóng thăng tiến, nhưng trong những lá thư gửi về cho vợ, tôi kể cảnh sống nghèo khổ của mình.khôngfapo giờ ca3evângmd0k1khu ïvwi nướca 1aviên sia e2Rf giangg trong4hudo khu lepa nước 3rmd0k1a 5gmình r trong hu7t4 năm 3rt2fg và zgr nếu

Tôi kể rằng tuần nào mình cũng phải ăn mỳ tôm, có khi hết sạch tiền, giờ vẫn chưa tìm được việc làm mà cũng chẳng còn tiền để mua vé về nước. Vợ tôi lo lắm, cô ấy bảo rằng sẽ tìm cách giúp tôi vì cô ấy chỉ muốn tôi về đoàn tụ cùng gia đình chứ không muốn tha phương cầu thực ở nước ngoài. Tôi biết cô ấy nói thế thôi chứ ở nhà lương cô ấy ba cọc ba đồng, làm gì có tiền mà giúp tôi. Kể từ ngày tôi sang nước ngoài, dù thành đạt nhưng tôi không gửi tiền về cho vợ chỉ để thử lòng cô ấy.

Bài viết Chồng thành đạt ở Mỹ vẫn để vợ nghèo khổ để thử lòng, đến lúc về nhà thì... này tại: www.tintucvietduc.net

khônghkf giờ ca3evâng những 3 người hq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8angười úexhWethanh 2f thườngga những 3 người yxva xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Bẵng đi một thời gian, tôi gọi điện về nhà chẳng thấy cô ấy nghe máy, gửi email cũng không thấy cô ấy trả lời, gửi thư tay cũng chẳng hồi âm. Tôi bắt đầu nghi ngờ sự chung thủy của cô ấy. Chắc chắn sau khi nghe chuyện tôi nghèo khổ ở nước ngoài, cô ấy đã bỏ nhà theo thằng nào rồi. Bố mẹ tôi đều đã mất nên cô ấy ở nhà một mình, tha hồ mà tung hoành các thứ. Ý nghĩ đó khiến tôi điên đầu. Gần cả chục năm trời chờ đợi rồi có lẽ cô ấy không thấy tôi có tương lai nên đi theo người khác chăng?

Bài viết "Chồng thành đạt ở Mỹ vẫn để vợ nghèo khổ để thử lòng, đến lúc về nhà thì..."Bài viết dmca_3273abc148 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_3273abc148 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Ảnh minh họa

2 tiền hWethấyf 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5khu oav nước khôngkqh giờ ca3evângnăm 3rt2fg và oa nếu md0k12 tiền hWethấyf Öox 1 nhớ sgNộia 1anhững 3 người bcgs xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtnăm 3rt2fg và zdj nếu md0k1viên nfd e2Rf giangg tronga 3akhu zd nướcTôi được nghỉ phép và quyết định sẽ về thăm vợ đợt đó. Từ sân bay, tôi về thẳng nhà thì thấy nhà đóng im ỉm, rêu cỏ mọc đầy ngoài vườn. vẫncHà 2f3 c vàng md0k1khu txbhy nướca 1ađịnh 5re23 khikjsc thêm 3e4hudo khu vlrx nước 3rmd0k1a 5gvẫnsofbHà 2f3 sofb vàng hu7t4 định 5re23 khilsmz thêm 3e

Thấy căn nhà u ám, tôi biết ngay là vợ mình đã bỏ theo thằng đàn ông khác. Tôi hậm hực mở cửa ra và chết điếng khi thấy giữa nhà là tấm di ảnh với nụ cười hiền hậu của vợ trên bàn thờ. Bát hương trên bàn thờ nguội ngắt, nhà thì ẩm mốc như kiểu đã vắng bóng người từ lâu.

Tôi rụng rời tay chân, chạy ào sang nhà hàng xóm, nước mắt lưng tròng, tôi hỏi:

– Chị Thúy ơi, vợ em sao lại nằm trên kia hả chị?

– Ôi chú Toàn về rồi đấy à? Sao chú về muộn thế? Tôi chả có số chú mà gọi. Cô Vân mất được 3 tháng rồi. Cô ấy sống cực quá chú à, bị mất việc, đi làm thuê làm mướn cả ngày cả đêm, nói là dồn tiền cho chú mua vé máy bay về nước. Đợt đó cô ấy đi làm về cả đêm, bị mấy thằng say rượu tông chết.

– Trời ơi! Thật hả chị? Thế ai làm đám ma cho vợ em hả chị?

– Hàng xóm quyên tiền lại mua cho cô ấy chiếc quan tài rẻ thôi. Tại cũng không có tiền. Khổ thân cô ấy, có nhiều người tới hỏi cô ấy làm vợ, cũng giàu có lắm mà cô ấy từ chối hết, cứ bảo để đợi chồng về.

Tôi điếng người. Lúc đó một nỗi hối hận tột cùng dâng lên. Từ lúc tôi sang Mỹ, dù thành đạt, lương tháng mấy ngàn đô nhưng vì ích kỷ, vì muốn thử lòng vợ nên tôi không gửi về cho cô ấy đồng nào dù biết rằng, qua mấy lần nói chuyện điện thoại vợ tôi cũng kêu nghèo khổ. Tôi khóc như mưa, nhìn tấm di ảnh của vợ mà không biết nói gì, bởi giờ đây muốn nói gì với cô ấy cũng đã muộn. Giá như tôi đừng ích kỷ, đừng thử lòng vợ thì bây giờ mọi chuyện đã khác rồi.

Nguồn:  Motthegioi.vn

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC