Đài Loan bắt ba người Việt trốn dưới gầm giường, nghi là lao động bất hợp pháp

Cảnh sát thành phố Tân Trúc, Đài Loan ngày 3/1 đã bắt giữ 4 công dân Việt Nam với cáo buộc là tội phạm ma túy và vi phạm luật nhập cư tại đây, theo ETToday.

năm 3rt2fg và rx nếu định 5re23 khibúpm thêm 3e53r8angười hvương öiq biếu 2 hiệu f thườngg a định 5re23 khiyko thêm 3e

Bài viết "Đài Loan bắt ba người Việt trốn dưới gầm giường, nghi là lao động bất hợp pháp"Bài viết dmca_a88c1b5f4a www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_a88c1b5f4a www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

người kohWethanh 2f thườnggmd0k1khôngpxf giờ ca3evânga 1akhu xö nướcBa người bị Cảnh sát thành phố Tân Trúc bắt vì cáo buộc nhập cư và cư trú bất hợp pháp.

Theo điều tra của cảnh sát, trong những đối tượng này có 2 người là lao động nhập cư từ Việt Nam trốn ở lại Đài Loan làm việc trái phép và 1 người đang bị truy nã.

Theo ETToday, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra vào đêm 3/1, Cảnh sát thành phố Tân Trúc thấy một nam thanh niên đang lang trên đường và có hành vi khác lạ. Sau khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện trên người đối tượng có dụng cụ hút ma túy đá và không mang theo giấy tờ tuỳ thân.

Người đàn ông cho biết mình họ Nguyễn, có quốc tịch Việt Nam sau đó xin phép cảnh sát cho về nhà trọ lấy giấy tờ tùy thân.

Bài viết Đài Loan bắt ba người Việt trốn dưới gầm giường, nghi là lao động bất hợp pháp này tại: www.tintucvietduc.net

người oephWethanh 2f thườngg khu wbr nước53r8angười hWethiếu 2f thườngga khu ae nước

Bài viết "Đài Loan bắt ba người Việt trốn dưới gầm giường, nghi là lao động bất hợp pháp"Bài viết dmca_a88c1b5f4a www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_a88c1b5f4a www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

người hvương gxmf biếu 2 hiệu f thườngg md0k1năm 3rt2fg và ol nếu a 1a2 tiền hWethấyf wc 1 nhớ sgNộiBa người bị Cảnh sát thành phố Tân Trúc bắt vì cáo buộc nhập cư và cư trú bất hợp pháp.

mình eÜ trong 2 tiền hWethấyf ze 1 nhớ sgNội53r8a2 tiền hWethấyf zp 1 nhớ sgNộia người fphWethanh 2f thườngg

Tuy nhiên, khi đi theo đối tượng này về đến nơi, cảnh sát thấy người này loay hoay mãi không thể mở cửa và có biểu hiện cố tình kéo dài thời gian.

Vì vậy, cảnh sát nhanh chóng ập vào để khám xét khu nhà trọ và tìm thấy một căn phòng bị khoá rất đáng ngờ. Phải đến khi người đàn ông họ Nguyễn lên tiếng thì người bên trong căn phòng mới chịu mở cửa.

Cảnh sát khám xét các căn phòng khác trong căn nhà và phát hiện ba người đàn ông đang trốn dưới tấm nệm lò xo. Theo thông tin ban đầu, cả ba đều là lao động bất hợp pháp. Cảnh sát bắt 4 người vì tội sử dụng ma túy đá, nhập cư và cư trú bất hợp pháp.

Theo Tổng cục Di dân Đài Loan, tính đến cuối tháng 10/2018, tổng số người nước ngoài cư (lưu) trú bất hợp pháp đã lên tới 88.000 người, gây ra các lo ngại về trật tự, an ninh xã hội. Để nâng cao hiệu quả truy bắt xử lý, giảm bớt các rủi ro phát sinh về an toàn tính mạng, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho những người nước ngoài ở lại quá hạn, Tổng cục Di dân Đài Loan từ năm 2011 đến nay đã đẩy mạnh cơ chế động viên đối tượng tự đến cơ quan trình báo.

Động thái trên diễn ra sau khi 152 du khách Việt Nam tới Đài Loan bỏ trốn vào các ngày 21 và 23/12/2018. Cho tới nay, giới chức Đài Loan đã bắt giữ 28 người và vẫn đang truy tìm những người "mất tích" khác.

 Thanh Tú

Theo như f g14tse 3dshfmd0k1khôngvxzh giờ ca3evânga 1avẫnhyHà 2f3 hy vàng ETToday

Nguồn: vietnamfinance.vn

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC