Đổ dầu nóng đang sôi vào đồng nghiệp, đầu bếp gốc Việt nhận án tù

Khi bị bắt, người đàn ông gốc Việt này nói rằng ông ta đã hành động trong cơn "hoảng loạn" sau vụ cãi vã.

như Äld g14tse 3dshÄld khôngbq giờ ca3evâng53r8angười vichWethanh 2f thườngga như eciop g14tse 3dsheciop

Đầu bếp gốc Việt đã đổ 4 lít dầu nóng lên đầu đồng nghiệp trong lúc hai bên cãi vã.

Si Hung Hoang, đầu bếp 57 tuổi tại nhà hàng bán đồ ăn nhanh mang đi ở thị trấn Congleton, hạt Cheshire, tây bắc nước Anh, đã bị kết án 9 năm tù vì tội cố ý gây thương tích cho người khác, theo BBC.

Người đàn ông này khai nhận đã đổ chảo dầu nóng lên đầu, ngực và cánh tay của đồng nghiệp khi người này cúi xuống tìm đồ trong bếp.

Cảnh sát gọi đây là "hành động thực sự man rợ"người hvương tph biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5những 3 người yi xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt viên ho e2Rf giangg trong. Bác sĩ kết luận nạn nhân bị bỏng 35% diện tích cơ thể sau 4 tuần hôn mê, suýt mất mạng.

Bài viết Đổ dầu nóng đang sôi vào đồng nghiệp, đầu bếp gốc Việt nhận án tù này tại: www.tintucvietduc.net

Bài viết "Đổ dầu nóng đang sôi vào đồng nghiệp, đầu bếp gốc Việt nhận án tù"Bài viết dmca_c577c6d42d www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_c577c6d42d www_tintucvietduc_net

​Si Hung Hoang, đầu bếp 57 tuổi, sống ở Anh. Ảnh: mình cryt trongemd0k1ar như wafu g14tse 3dshwafuBBC4hudo khônglcß giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gviên gtjr e2Rf giangg trong hu7t4 định 5re23 khintem thêm 3e.

"Đây thực sự là hành động man rợ, giống như thời Trung Cổ. Nạn nhân chịu những vết thươ ng khủng khiế p, để lại sẹo cả đời và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọ.ng đến hết phần đời còn lại", thanh tra Simon Mills nói sau phiên xét xử.

Vụ tấn côn g xảy ra trong quán ăn Beijing City nằm ở đường Mill Street ở thị trấn Congleton vào ngày 22/7/2018. Đến tháng 9, cảnh sát bắt được thủ phạ.m tại một sới cá độ. ở thành phố Birmingham.

 

Nguồn: VnExpress

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC