Thứ hai, 23 Tháng 5 2022

Mỹ tìm thấy hài cốt người phụ nữ gốc Việt trong chiếc xe mất tích 20 năm

Giới chức Mỹ xác nhận hài cốt được tìm thấy từ chiếc xe hơi kéo từ sông Ohio lên sau khi mất tích gần 20 năm thuộc về người phụ nữ gốc Việt Stephanie Van Nguyen.
Giới chức Mỹ xác nhận hài cốt được tìm thấy từ chiếc xe hơi kéo từ sông Ohio lên sau khi mất tích gần 20 năm thuộc về người phụ nữ gốc Việt Stephanie Van Nguyen.

Dailymail đưa tin, phần hài cốt tìm thấy trong chiếc xe hơi kéo từ sông Ohio lên hồi năm ngoái được xác nhận là thuộc về Stephanie Van Nguyen, sau khi người phụ nữ gốc Việt này mất tích năm 2002 cùng 2 con nhỏ Kristina, 4 tuổi và John, 3 tuổi, tại Delhi, vùng ngoại ô của thành phố Cincinnati, bang Ohio.

Theo phía cảnh sát, trước khi mất tích, Van Nguyen, khi đó 26 tuổi, đã để lại thông điệp rằng cô sẽ lái xe "lao xuống sông Ohio". Vào năm 2002, cảnh sát đã điều tra vụ mất tích, nhưng không phát hiện bất cứ manh mối nào.

Tháng 10 năm ngoái, cảnh sát Delhi đã phát hiện ra chiếc ô tô của Van Nguyen ở dưới sông Ohio, khu vực gần Aurora, đông nam bang Indiana, sau 19 năm mất tích. Sau đó, họ đã tìm thấy một thứ nghi là hài cốt.  

Điều tra viên Cameron McCreary của hạt Dearborn, Indiana cuối tuần qua cho biết hài cốt của Van Nguyen đã được xác nhận. Tuy nhiên, không còn hài cốt nào khác được tìm thấy trong chiếc xe.

Hiện vẫn chưa rõ số phận của 2 người con mất tích cùng Van Nguyen. Kristina và John sẽ tiếp tục nằm trong danh sách mất tích trừ khi hài cốt của 2 người được phát hiện hoặc gia đình của họ nộp hồ sơ lên tòa án tuyên bố rằng họ đã thiệt mạng.

Giới chức Mỹ cho biết họ có kết hoạch sẽ tiếp tục lặn xuống sông Ohio để tìm xem liệu có phần hài cốt nào khác hay không.

Van Nguyen được trông thấy lần cuối vào ngày 19/4/2002 khi bị một cảnh sát ghi vé phạt vì vi phạm giao thông. Cô để lại tờ vé này cho cha mẹ, cùng một khoản tiền lớn và trang sức và đề nghị họ sử dụng khoản tiền để chi trả phí tang lễ "cho con và các con của con".

Theo dailymailTrang web này sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng chúng. Tìm hiểu thêm về chính sách bảo mật của chúng tôi