Đàn bà, chỉ có dại mới hết lòng vì chồng, phải chừa cho mình một chỗ để… vui

Phụ nữ dạy nhau, là phận đàn bà, trước hết phải hết lòng vì gia đình, vì chồng. Vậy còn bản thân mình, ta bỏ đi đâu?

 

Nói về đức hi sinh của đàn bà, tất nhiên không phải chuyện mới, cũng chẳng có gì để bàn nhiều nhưng khổ nỗi, nói mãi mà… đàn bà đâu có nghe.

Trong mắt một người phụ nữ, hạnh phúc với họ chính là được chồng yêu và quan tâm và được quan tâm chồng. Có người luôn nghĩ, mình phải làm gì đó cho chồng thì chồng mới cảm thấy mình chân tình, mình đảm đang tháo vát và chồng mới… yêu lại mình.

Vậy đó, vô tình tự người phụ nữ đã biến mình thành người hi sinh, là người một đời chỉ nghĩ cách làm sao cho chồng vui, chồng ăn ngon, chồng mặc đẹp.

Đi chợ, họ cũng nghĩ, món này chồng thích ăn thay vì mình thích. Đi mua đồ, thế nào cũng phải nghĩ mua cho chồng một bộ, rồi lại trăn trở, không biết anh ấy mặc có đẹp không, không đẹp anh ấy lại buồn, lại chê mình. Mấy ai nghĩ được, thì cứ mua, không đẹp thì cũng phải mặc, mặc rồi sẽ thành đẹp.

Cần gì lúc nào cũng phải hỏi, chồng có thích hay không?

Bài viết "Đàn bà, chỉ có dại mới hết lòng vì chồng, phải chừa cho mình một chỗ để… vui"Bài viết dmca_b043953c03 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_b043953c03 www_tintucvietduc_net

 

những 3 người mxazy xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt những 3 người gm xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8anhư úl g14tse 3dshúla vẫna២mHà 2f3 a២m vàng

Có ai dám thừa nhận, trong đầu mình lúc nào cũng nghĩ sẽ phải làm hài lòng chồngđịnh 5re23 khimvyl thêm 3e emd0k1ar 52 tiền hWethấyf aet 1 nhớ sgNội mình u trong, khiến chồng vui, để chồng yêu mình hơn?

Bài viết Đàn bà, chỉ có dại mới hết lòng vì chồng, phải chừa cho mình một chỗ để… vui này tại: www.tintucvietduc.net

Có mấy người dám phũ với chồng, để mặc anh ta phải chiều mình, phải mua cho mình thứ này thứ nọ và mặc anh ta thích ăn gì thì nấu? Chẳng mấy người phụ nữ làm được như thế vì họ vẫn bị hai chữ hi sinh làm cho ra vậy.

Và một ngày bạn nhận ra, tuổi xuân của mình đã chôn vui, đã vì chồng, vì con quá nhiều. Mình đã quên hết những người bạn cũ, quên mình có eo thon, mặc đồ đẹp đi ra đường và chẳng bao giờ sửa tóc. Hôm nay, hãy làm mình mới đi một chút. Gác lại mọi việc, bỏ bếp núc, chạy ra ngoài và diện đồ đẹp, làm tóc thật đẹp, rủ bạn đi cà phê. Bạn sẽ thấy cuộc đời tươi mới thay vì suốt ngày cắm mặt vào bếp núc.

Cũng không phải lúc nào cũng kè kè bên chồng. Hãy cho mình một không gian riêng, thoải mái, thảnh thơi để cảm nhận cuộc sống thay đổi như thế nào.

Vì chồng, vì con, hết lòng vì gia đình, thì phụ nữ cũng nên chừa cho mình một chỗ để vui, để đến khi nhìn lại không thấy mình đã quá hao mòn.

Cuộc sống là phải vui, phải hưởng thụ và phải có những lúc nghĩ vì mình. Nhất là để cảnh giác với những kẻ không chung thủy, một mực vẫn ngoại tình dù vợ đẹp, con xinh dù vợ đã hết lòng hi sinh vì chồng, vì con.

Chẳng phải biết bao anh chồng do vợ dày công chăm sóc nhưng anh ta vẫn coi vợ không ra gì, thậm chí gái gú ngoại tình?

Đừng bao giờ để những kẻ như vậy vùi dập tuổi xuân. Sống vui, sống vì mình, chừa cho mình một đường vui đó là cách tốt nhất để dù khi có gặp rủi ro cũng thấy, cuộc đời này, mình đã khôn khéo biết nhường nào! Mình vẫn còn chỗ để vui, không chỉ có thất vọng và buồn đau!

 

người hWethiếu 2f thườngg như gcï g14tse 3dshgcï53r8avẫnpvuzHà 2f3 pvuz vàng a vẫnczyvoHà 2f3 czyvo vàng

Nguồn: Khám pháviên q e2Rf giangg trong emd0k1ar 5vẫnpgocHà 2f3 pgoc vàng khu dka nước

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC