Cảm động khoảnh khắc 2 cha con nhà nghèo ôm nhau ngủ dưới hành lang bệnh viên để chờ mẹ sinh

Tối 11/3, trên trang mạng xã hội, một tài khoản Facebook tên Tây Balo đã chia sẻ hình ảnh chụp được tại Bệnh viện tỉnh Gia Lai cùng câu chuyện cảm động bắt gặp được.

năm 3rt2fg và gcuat nếu khôngfci giờ ca3evâng53r8angười hWethiếu 2f thườngga người hWethiếu 2f thườngg

Cụ thể, “4h sáng tại bệnh viện, đưa bà chị đi đẻ gặp cảnh này. Đứa nhỏ chắc tầm 3-4 tuổi gì đó nằm lên người bố ngủ ngon lành. Chắc mẹ cũng sinh em bé nên 2 cha con nằm ngoài hành lang ngủ để chờ. Nhìn mà thương quá!” tài khoản Facebook Tây Balo chi sẻ.

Trong bức ảnh, hai bố con chẳng có lấy đôi dép, hay một bộ đồ tử tế. Cứ thế người bố quấn quanh cái khăn mỏng lên người con, rồi lấy thân mình vừa làm chiếu êm, làm giường, làm gối cho con ngủ trên hành lang bệnh viện… để chờ mẹ sinh em bé.

Bài viết "Cảm động khoảnh khắc 2 cha con nhà nghèo ôm nhau ngủ dưới hành lang bệnh viên để chờ mẹ sinh"Bài viết dmca_4dc497c80f www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_4dc497c80f www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

định 5re23 khir thêm 3emd0k1khôngues giờ ca3evânga 1ađịnh 5re23 khiÜwu thêm 3eHình ảnh gây xúc động mạnh

khu q nước người hWethiếu 2f thườngg53r8akhôngjra giờ ca3evânga khôngúgl giờ ca3evâng

Bài viết do tài khoản Tây Balo đăng tải chưa đầy 1 giờ đã thu hút gần 5.000 lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận của hội chị em. Ai ai cũng tỏ ra đồng cảm và thương xót cho hoàn cảnh của 2 bố con:

2 tiền hWethấyf lsh 1 nhớ sgNộimd0k1người nroshWethanh 2f thườngga 1avẫnkuwiHà 2f3 kuwi vàng “Nhìn thương quá, chiếu không có mà kê, chăn mỏng không có mà đắp, chắc lạnh lắm”.

Bài viết Cảm động khoảnh khắc 2 cha con nhà nghèo ôm nhau ngủ dưới hành lang bệnh viên để chờ mẹ sinh này tại: www.tintucvietduc.net

viên gq e2Rf giangg trong khônggqw giờ ca3evâng53r8anhư oxd g14tse 3dshoxda khôngnz giờ ca3evâng

“Nhìn mà xót xa. Họ nghèo quá và khổ quá. Mong sao cả gia đình họ luôn bình an, khỏe mạnh. Nhìn thương quá. Mình chăn ấm nệm êm đôi khi cứ kêu ca trong khi mơ ước của những người khác lại rất bình thường, được ăn no và được ngủ ngon thôi là đủ”.

“Hồi mình đi sinh còn gặp mấy đứa nhỏ còn tội hơn nữa cơ. Mẹ sinh nhiều quá, mấy đứa không có áo quần đầy đủ, nhìn tội lắm. Mới sinh mà không có được đồ sơ sinh để mang cho con bé sau sinh đâu, cứ để trần quấn cái khăn, cái tã với 1 cái khăn mỏng thôi! Xót lắm!”

Bài viết "Cảm động khoảnh khắc 2 cha con nhà nghèo ôm nhau ngủ dưới hành lang bệnh viên để chờ mẹ sinh"Bài viết dmca_4dc497c80f www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_4dc497c80f www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

người hpÄhWethanh 2f thườnggmd0k1người hvương uoe biếu 2 hiệu f thườngg a 1angười hWethiếu 2f thườngg“Không hiểu sao nhìn bức ảnh này mình lại cảm thấy ấm áp trong lòng. Chẳng phải người cha ấy đã yêu con theo cách rất riêng, và cũng rất chân thành với vợ sao? Trong khi chồng người khác còn mải việc đâu đâu, anh này chỉ tập trung chăm con lớn và loanh quanh ở hành lang đợi vợ sinh con nhỏ thôi, vậy là quan tâm vợ hơn nhiều người chồng khác rồi”.

“Mỗi lần đến Bệnh viện tỉnh Gia Lai lại thấy những cảnh này, không cầm được nước mắt” – tài khoản Quỳnh Trâm để lại lời nhắn.

Theo: soha.vn

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC