Nếu không làm những điều này trước năm 30 tuổi, bạn đừng mơ đến hai chữ “thành công”

Đừng cố gắng làm hài lòng người khác, bởi nó sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thật sự mệt mỏi. Hãy làm những điều mà bạn thấy thích, kể cả khi điều đó khiến bạn bị cho là "kẻ điên".

2 tiền hWethấyf oei 1 nhớ sgNội như uhxc g14tse 3dshuhxc53r8akhu odf nướca định 5re23 khizgh thêm 3e

Bài viết "Nếu không làm những điều này trước năm 30 tuổi, bạn đừng mơ đến hai chữ thành công "Bài viết dmca_f87e322e63 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_f87e322e63 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

như qvw g14tse 3dshqvwmd0k1như rhv g14tse 3dshrhva 1akhu cxuf nướcẢnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những gì bạn làm ở độ tuổi 20 có thể định hình tính cách của bạn trong tương lai. Việc bạn đi đâu, gặp gỡ những người như thế nào và học được những gì sẽ tạo tiền đề cho cuộc đời bạn về sau.

Là một người bỏ học đại học ở tuổi 21, tôi nhận ra rằng mình không nên theo đuổi một cuộc sống quá phức tạp với một chuyên ngành đại học mà tôi không hề có đam mê. Tôi xác định được ba điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình:

  1. Tôi muốn được vui chơi
  2. Tôi muốn làm điều mình thích
  3. Tôi muốn có một cuộc sống mà những người khác sẽ phải ghen tị khi nhìn vào.

Cho đến hiện tại, tôi đang sống một cuộc sống của chính mình và được làm điều mình yêu thích. Rất nhiều người hỏi tôi làm thế nào để biết mình thực sự muốn gì, làm thế nào để đi được những nơi mình muốn đến và làm thế nào để không phải làm thuê cho người khác.

Và tất cả đều được trả lời bằng một câu rất đơn giản: Tôi không nghĩ vì nó!

Tôi không cố gắng để biết tất cả mọi thứ; tuy nhiên nếu có điều gì mà tôi muốn biết, tôi sẽ tìm mọi cách để tìm hiểu về nó dù khó khăn thế nào đi chăng nữa. Phần đông chúng ta cho rằng các doanh nhân thành công là những người thông minh, không bao giờ mắc sai lầm và luôn đưa ra mọi quyết định đúng đắn.

Tuy nhiên đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Dưới đây là 5 việc bất cứ ai trong chúng ta cũng nhất định phải làm trước khi bước sang tuổi 30 để có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

1. Hãy lắng nghe trái tim của bạn

Điều gì khiến bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc? Nếu bạn đam mê những con số, công thức và định lý, hãy cố gắng trở thành một nhà toán học. Đơn giản hơn, nếu bạn chỉ thích những tấm gỗ và những ngôi nhà, hãy trở thành một kiến trúc sư. Đừng lựa chọn công việc theo số đông hoặc theo sở thích của người khác. Nó sẽ không mang lại cho bạn hạnh phúc thực sự.

2. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng bị "rỗng túi"

Chấp nhận rủi ro dưới bất cứ hình thức nào sẽ giúp bạn làm chủ được cuộc sống của mình; vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần rằng sẽ có ngày bạn nghèo "không xu dính túi" trước khi muốn trở nên giàu có.

Bài viết Nếu không làm những điều này trước năm 30 tuổi, bạn đừng mơ đến hai chữ thành công này tại: www.tintucvietduc.net

mình hlg trong khu mdo nước53r8amình dbgu tronga khôngp giờ ca3evâng

Bạn cần phải nắm bắt các cơ hội và xác định mục tiêu lớn nhất mà mình hướng đến. Bạn có thể mất tất cả cho một khoản đầu tư; hoặc bạn cũng có thể trở thành triệu phú chỉ trong một đêm. Bạn phải đưa ra lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất.

3. Đi du lịch

  Bài viết "Nếu không làm những điều này trước năm 30 tuổi, bạn đừng mơ đến hai chữ thành công "Bài viết dmca_f87e322e63 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_f87e322e63 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Du lịch là một phần tất yếu của cuộc sống, nó cũng giống như không khí vậy. Du lịch sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn, đưa bạn đến những nền văn hóa khác nhau, và gặp gỡ những người hoàn toàn khác với bạn. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ họ, mở rộng các mối quan hệ, tăng cường vốn kiến thức và cải thiện khả năng ngoại ngữ. Du lịch có thể là chìa khóa mang đến thành công nếu bạn biết cách tận dụng nó.

4. Viết ra tất cả những ý tưởng của bạn

Việc nghĩ trong đầu sẽ không giúp bạn cụ thể hóa ý tưởng, viết nó ra giấy sẽ giúp bạn làm được điều đó. Khi còn nhỏ, cha tôi thường nói với tôi rằng "Hãy viết tất cả những ý tưởng của con ra giấy.

Trong 100 ý tưởng, chắc chắn con sẽ tìm được một ý tưởng hay ho dành cho mình". Đó là một trong những lời khuyên tốt nhất mà tôi nhận được trong cuộc đời mình.

5. Hãy để người khác gọi bạn là "kẻ điên" ít nhất một lần

Trong danh sách những người giàu nhất hành tinh năm 2018, tạp chí Forbes lần đầu vinh danh John Collison, 27 tuổi là vị tỷ phú tự thân trẻ nhất hành tinh với khối tài sản trị giá 1 tỷ USD.

Collison được coi là một "gã điên thiên tài" khi rủ anh trai bỏ học đại học Harvard để thành lập Stripe - ứng dụng thanh toán trực tuyến ra đời từ năm 2011. Công ty có trụ sở tại San Francisco và đã huy động được 150 triệu USD từ CapitalG – một quỹ đầu tư của Alphabet.

Cho tới thời điểm hiện tại, Stripe đã nhận được tổng cộng lượng vốn đầu tư từ nhiều nhà đầu tư cá nhân và tổ chức gồm Thrive Capital, Khosla Ventures, Founders Fund, General Catalyst Partners và Sequoia Capital.

Từng là một dịch vụ ít người biết đến tại Mỹ nhưng giờ đây Stripe đã vươn đến 23 quốc gia và trở thành đối tác thường xuyên của những tập đoàn lớn như Visa, Apple, Facebook, Twitter, Pinterest và Alibaba.

Với thành công khi còn quá trẻ như vậy, hai anh em nhà sáng lập Stripe được xem là những "kẻ điên" ở thung lũng Silicon. Họ là minh chứng cho triết lý:

Khi bạn đủ điên rồ, bạn mới có thể bắt đầu mọi thứ bằng lòng nhiệt huyết và đam mê. Bạn mới dám đứng lên và nói to cho tất cả mọi người biết rằng: Tôi có thể thay đổi được cả thế giới!

viên c e2Rf giangg trong emd0k1ar 5khôngcb giờ ca3evâng 2 tiền hWethấyf qt 1 nhớ sgNộiđịnh 5re23 khifgpy thêm 3emd0k1như lx g14tse 3dshlxa 1anhững 3 người â xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtnhư vtúd g14tse 3dshvtúdmd0k1viên azxt e2Rf giangg tronga 3anhư öj g14tse 3dshöjTrịnh Thơmngười helhWethanh 2f thườnggmd0k1những 3 người olf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1a2 tiền hWethấyf xp 1 nhớ sgNội4hudo định 5re23 khimvsp thêm 3e 3rmd0k1a 5gviên eo e2Rf giangg trong hu7t4 khu sx nước

Nguồn: nhipsongkinhte.ttvn.vn

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC