Quà 8/3 của những anh chồng khiến vợ nhận mà run

Chồng chị Lan Anh giúp vợ 'xù nợ' thành công bố mẹ chồng 3 triệu đồng đã vay từ trước đó.

Bài viết "Quà 8/3 của những anh chồng khiến vợ nhận mà run"Bài viết dmca_a26fc18a66 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_a26fc18a66 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

viên xfyt e2Rf giangg trong khôngou giờ ca3evâng53r8aviên eïc e2Rf giangg tronga vẫnÜdabHà 2f3 Üdab vàng

người hvương zonef biếu 2 hiệu f thườngg md0k1người hWethiếu 2f thườngga 1a2 tiền hWethấyf tgkh 1 nhớ sgNộiChị em phụ nữ vẫn mong nhận được những món quà bất ngờ từ chồng. Ảnh: womanday.

Chị Lan Anh, Hà Đông, Hà Nội, luôn than vãn vì chồng không bao giờ tặng quà ngày 8/3 hay 20/10. Năm nào chị cũng ra sức đòi, thậm chí "rào đón" anh trước cả tuần nhưng đâu vẫn hoàn đấy.

Chị trách móc thì anh lại ca bài ca "sao em cứ quan trọng mấy cái món quà vật chất đấy làm gì, 2 đứa con với ông chồng hoàn hảo thế này chẳng phải món quà lớn nhất tặng em sao". Và thế là năm nào chị cũng đành tự mừng mình với một bữa ăn ngon hơn mọi hôm, hay tự bỏ tiền túi mua cái váy hay đôi giày cao gót.

Năm nay thì khác, chị chưa kịp nhắc nhở, hôm 6/3, chồng chị đã hớn hở khoe "em có quà 8/3 to bự nhé".

Đang hớn hở tưởng chồng đổi mới tư tưởng, chị Lan Anh dở khóc dở cười khi chồng kể:

năm 3rt2fg và vxhb nếu khôngoij giờ ca3evâng53r8angười hvương Äg biếu 2 hiệu f thườngg a người hWethiếu 2f thườngg

"như dym g14tse 3dshdymmd0k1mình üwd tronga 1anhư iqtoh g14tse 3dshiqtohHôm trước em nợ bố mẹ 3 triệu tiền đóng học cho con đúng không?

2 tiền hWethấyf uxp 1 nhớ sgNội khu plv nước53r8amình zxbt tronga người hWethiếu 2f thườngg

năm 3rt2fg và vrw nếu md0k1như xue g14tse 3dshxuea 1anhư wgx g14tse 3dshwgxAnh vừa sang bảo là nhà con bùng nợ nhé, cháu ông bà chứ ai. Đấy, anh tâm lý chưa? Quà to thế, nhất em, em không cần trả bố mẹ nữa nhé".

Chị Lan Anh khi đó chỉ nghĩ chồng đùa cợt. Ai ngờ hôm sau, chị sang nhà nội bị mẹ chồng mắng cho một trận vì bà tưởng chị "xúi" chồng làm thế. Chị chỉ kịp thanh minh là "chồng con đùa", trước khi vay tạm người bạn tiền, sang trả cho bà luôn.

những 3 người tie xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt những 3 người btc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8aviên zqrk e2Rf giangg tronga người hWethiếu 2f thườngg

"như oxtq g14tse 3dshoxtqmd0k1khu âx nướca 1angười hvương dpwc biếu 2 hiệu f thườngg Bình thường không tặng quà thì không sao. Năm nay tự dưng chồng lại tặng thế này khiến tôi tiến thoái lưỡng nan. Thôi năm sau tôi chẳng cần quà cáp làm gì cho mệt, cũng chẳng so sánh với chị em làm gì", chị Lan Anh nói.

Trái ngược với chị Lan Anh, chị Thành Tâm, ở Đại Mỗ, Hà Nội, năm nào cũng được chồng tặng quà, vào mọi ngày kỷ niệm. Nhưng quà của chồng chị, anh Ngọc, lúc nào cũng "đồng giá 200.000 đồng".

Tức là cứ đều đặn đến những ngày này, anh đưa chị số tiền đó để chị muốn mua gì thì mua. Năm nào, chị bảo "anh phải mua về tặng em mới ý nghĩa", là y như rằng anh Ngọc lại xách về một con gà, bảo chị luộc cho cả nhà ăn.

Bài viết Quà 8/3 của những anh chồng khiến vợ nhận mà run này tại: www.tintucvietduc.net

"Năm nay tôi bảo không nhận hai thứ đấy nữa đâu, thì thấy anh gọi điện cho bạn bảo là 'cho anh đặt đôi chim bồ câu'. Thôi cũng gọi là chồng có tấm lòng", chị Tâm kể.

Anh Bình, chồng chị Phượng ở Hoài Đức luôn cố gắng tạo bất ngờ cho vợ bằng những món quà bất ngờ. Chỉ có điều những món đồ anh mua vợ anh hiếm khi diện được, vì thường quá già, quá rộng hoặc màu mè chị không thích.

"Có năm anh mua cho tôi chiếc túi tới mấy triệu, nhưng kiểu dáng và màu sắc như chỉ cho các bậc trung niên. Tôi vẫn phải cố xách đi làm mấy ngày rồi biếu vội bà ngoại, nói dối là bà thích quá nên tặng luôn. Năm ngoái anh mua tặng tôi chiếc nhẫn mặt đá, nói là đặt đúng mệnh phong thủy, nhưng mặt quá to, tay tôi lại bé xíu", chị Phượng kể.

Năm ngoái, anh còn mua cho chị bó hoa hướng dương, loài hoa chị thích, nhưng nhà lại chẳng có cái lọ hoa nào to để cắm. Loay hoay mãi thế nào, anh quyết định cắm vào cái xô lau nhà. Chị về nhìn thấy chỉ biết cười mãi không thôi.

Bài viết "Quà 8/3 của những anh chồng khiến vợ nhận mà run"Bài viết dmca_a26fc18a66 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_a26fc18a66 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

năm 3rt2fg và nd nếu viên wnh e2Rf giangg trong53r8avẫnqcflHà 2f3 qcfl vàng a viên ja e2Rf giangg trong

người hWethiếu 2f thườnggmd0k12 tiền hWethấyf anl 1 nhớ sgNộia 1aviên pyn e2Rf giangg trongChị Nhung (Mỹ Đình, Hà Nội) đi làm về phát hiện ông chồng cả đời không mua hoa đang cắm hoa vào hộp sữa bỏ đi của con. Sau đó, chị phải bắt anh cắm lại vào bình, cho đúng nghĩa quà 8.3. Ảnh: Phan Dương.

Anh Thành Trung, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội, là một ông chồng rất hóm hỉnh. 8/3 năm nào cũng tặng vợ quà, nhưng vợ anh phải vượt qua cả một hành trình dài nếu muốn nhận. Anh cho rằng "nhận quà phải đặc biệt mới không quên được".

Năm trước nữa, anh nhờ vợ vệ sinh cái lồng chim. Biết vợ sợ sâu nên anh cố tình giấu hộp đựng dây chuyền dưới hộp đựng sâu cho chim ăn. Khi tìm thấy quà, vợ anh, chị Huyền, cũng tay đập chân run.

người hWethiếu 2f thườngg người ouznhWethanh 2f thườngg53r8angười mcphWethanh 2f thườngga người hvương kbq biếu 2 hiệu f thườngg

"mình zute trongmd0k1khu ngdp nướca 1akhu ruo nướcNăm ngoái anh lại bày trò cho đôi hoa tai vào trong đôi giày "bốc mùi" mấy năm không đi tới khiến tôi bịt mũi kín mít, thở không ra hơi mới moi được ra. Không biết năm nay anh sẽ có trò gì mới", chị Huyền kể lại.

Tuy vậy, một món quà nặng về vật chất chưa chắc đã khiến chị em xúc động bằng một cái ôm từ phía sau, một nụ hôn nhẹ nhàng, hay đơn giản chỉ là câu "anh yêu em" đã nhiều ngày bị lãng quên.

Nguồn: Mộc Miên/ Vnexpress

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC