Thủ tục xin visa đoàn tụ gia đình với con vị thành niên là người Đức

Khác với đoàn tụ vợ chồng, hay con cái đoàn tụ với bố mẹ, đối với thủ tục xin thị thực đoàn tụ gia đình với con mang quốc tịch Đức dưới 18 tuổi quan trọng nhất chính là minh chứng được quốc tịch và mối quan hệ với trẻ

người dphhWethanh 2f thườngg viên zsl e2Rf giangg trong53r8anhững 3 người tw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta định 5re23 khiax thêm 3e

Các giấy tờ quan trọng:người júhlhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5người hvương mfv biếu 2 hiệu f thườngg định 5re23 khiymf thêm 3e

1. Giấy khai sinh của đứa trẻ

2. Chứng minh quốc tịch Đức của đứa trẻ:

Bản photo hộ chiếu Đức, chứng minh thư, giấy khai sinh của Đức, thẻ quốc tịch, giấy chứng nhận nhập quốc tịch

định 5re23 khinh thêm 3e khôngiwk giờ ca3evâng53r8anhư aÜo g14tse 3dshaÜoa những 3 người tq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Chứng nhận chỗ ở của đứa trẻ trường hợp đang sống tại Đức, v/d giấy chứng nhận đăng ký hộ tịch người hWethiếu 2f thườnggemd0k1ar mình bq trong(không cũ hơn 6 tháng)4hudo 2 tiền hWethấyf sagq 1 nhớ sgNội 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 định 5re23 khirqwc thêm 3e

2 tiền hWethấyf cnd 1 nhớ sgNội viên zku e2Rf giangg trong53r8akhôngia giờ ca3evânga người hWethiếu 2f thườngg

Trường hợp đứa trẻ chưa sinh ra và người bố/người mẹ sang đoàn tụ không kết hôn với người mẹ/người bố là người ĐứcvẫnqHà 2f3 q vàng emd0k1ar 5như hou g14tse 3dshhou viên rv e2Rf giangg trong

– Chứng nhận bác sĩ về việc mang thai với ngày dự kiến sinh con

– Giấy công nhận là cha đứa trẻ của một công dân Đức và giấy đồng ý của người mẹ

– Trường hợp người bố tương lai sang đoàn tụ và đứa con cư trú thông thường ở Đức:

Tuyên bố nuôi dưỡng

những 3 người fdcj xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt như aik g14tse 3dshaik53r8anhững 3 người cÄ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta định 5re23 khiyö thêm 3e

Trường hợp đứa trẻ chưa sinh ra và người bố/người mẹ sang đoàn tụ kết hôn với người mẹ/người bố là người Đức:những 3 người âba xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5như md g14tse 3dshmd viên whay e2Rf giangg trong

– Chứng nhận bác sĩ về việc mang thai với ngày dự kiến sinh con

– Giấy chứng nhận kết hôn

Photo hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bố/mẹ là người Đức

Bài viết Thủ tục xin visa đoàn tụ gia đình với con vị thành niên là người Đức này tại: www.tintucvietduc.net

Bài viết "Thủ tục xin visa đoàn tụ gia đình với con vị thành niên là người Đức"Bài viết dmca_c29075cbde www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_c29075cbde www_tintucvietduc_net

3. Bảo hiểm y tế cho khoảng thời hạn của thị thực

Chỉ nộp chứng nhận bảo hiểm này, nếu thị thực có thể được cấp. Phòng thị thực sẽ thông báo bằng điện thoại cho người xin thị thực.

vẫndmtHà 2f3 dmt vàng khu ikby nước53r8akhôngxjf giờ ca3evânga những 3 người hpin xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Ngoài ra, các đầu loại hồ sơ sau chỉ cần nộp kèm (không cần bản dịch)người hvương jg biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5khu jxu nước năm 3rt2fg và va nếu

1. Hộ chiếu

Hộ chiếu có giá trị và được chấp nhận là:

– phải có ít nhất hai trang trống

  • được cấp khu ksxp nướcemd0k1ar viên fÄm e2Rf giangg trongtrong vòng 10 năm4hudo viên mÜh e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 vẫnúvHà 2f3 úv vàng trở lại đây
  • còn hạn 2 tiền hWethấyf tfmg 1 nhớ sgNộiemd0k1ar viên dp e2Rf giangg trongít nhất 3 tháng4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhư gdn g14tse 3dshgdn hu7t4 như qftl g14tse 3dshqftl sau ngày dự kiến xuất cảnh khỏi Đức

2.  Ảnh hộ chiếu

vẫnrwxHà 2f3 rwx vàng khu igÄq nước53r8anăm 3rt2fg và t nếu a mình z trong

Kích cỡ: như yz g14tse 3dshyzemd0k1ar khôngïwv giờ ca3evâng35 x 45 mm4hudo người qpwihWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf fog 1 nhớ sgNội hu7t4 năm 3rt2fg và lmpo nếu

Nền trắng, chụp chính diện gần khuôn mặt

3. Hai bản Đơn xin thị thực dài hạn khai đầy đủ

Mẫu đơn xin Thị thực dài hạn tải trên trang web của cơ quan đại diện CHLB Đức tại Việt Nam

năm 3rt2fg và rdmk nếu vẫnlâHà 2f3 lâ vàng 53r8anăm 3rt2fg và rogsa nếu a khôngjpsd giờ ca3evâng

Hai Bản tuyên bốtự tay ký theo quy định tạikhu ved nướcemd0k1ar người juachWethanh 2f thườngg Mục 8, Khoản 2, Điều 544hudo năm 3rt2fg và mi nếu 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khiorz thêm 3e hu7t4 như vunr g14tse 3dshvunr kết hợp với Điều 53 Luật Cư trú

Mẫu bản tuyên bố tải trên trang web của cơ quan đại diện CHLB Đức tại Việt Nam, sau đó in ra và ký trực tiếp.

viên c e2Rf giangg trong người hWethiếu 2f thườngg53r8akhu bú nướca khôngdyi giờ ca3evâng

Lưu ý quan trọngngười hvương vhye biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5những 3 người wúso xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hvương ashe biếu 2 hiệu f thườngg :

  • Mọi giấy tờ đều phải nộp một bản gốc những 3 người iseu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar 2 tiền hWethấyf zhwu 1 nhớ sgNội(bản dịch đối với các giấy tờ không phải tiếng Anh hoặc tiếng Đức)4hudo khôngox giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khilpks thêm 3e hu7t4 khôngkß giờ ca3evâng và hai bản photo
  • Trong từng trường hợp có thể các bạn phải nộp thêm những giấy tờ khác để Đại sứ quánngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 52 tiền hWethấyf pv 1 nhớ sgNội mình wsn trong ra quyết định cuối cùng về đơn xin thị thực của bạn.

 

Nguồn: NDF, Đại sứ quán Đức tại Hà Nội

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC