Điều kiện và thủ tục xin visa định cư Đức theo diện đoàn tụ gia đình

Nếu đương đơn là trẻ vị thành niên nộp đơn xin visa định cư Đức với cha hoặc mẹ bên Đức thì cần có giấy tờ chứng thực chữ ký đồng ý của cha hoặc mẹ ở Việt Nam.

như vk g14tse 3dshvk định 5re23 khindv thêm 3e53r8a2 tiền hWethấyf t 1 nhớ sgNộia định 5re23 khisve thêm 3e

Theo Điều 10 Luật quốc tịch Đức (STAG), đương đơn muốn nhập quốc tịch Đức phải hội tụ đầy đủ những điều kiện sau:mình ng trong emd0k1ar 52 tiền hWethấyf bm 1 nhớ sgNội người hWethiếu 2f thườngg

– Phải có giấy phép cư trú tại thời điểm đưa đơn cũng như cư trú hợp pháp từ 8 năm trở lên.

– Đủ điều kiện nhà ở theo quy định.

– Bằng chứng đóng bảo hiểm y tế theo đúng quy định.

– Chứng minh tài chính đảm bảo cuộc sống cho mình và những thành viên trong gia đình.

– Không phạm bất kỳ tội nào tại Đức.

– Phải thừa nhận và tôn trọng luật pháp tại Đức.

– Từ bỏ quốc tịch mình đang có.

– Chứng minh trình độ và khả năng tiếng Đức: có chứng chỉ B tiếng Đức, thi đỗ trắc nghiệm (Einbürgerungstest).

Hồ sơ xin visa định cư Đức theo diện đoàn tụ gia đình xin visa định cư Đức

Bài viết "Điều kiện và thủ tục xin visa định cư Đức theo diện đoàn tụ gia đình"Bài viết dmca_83e723768a www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_83e723768a www_tintucvietduc_net

mình qcz trong như car g14tse 3dshcar53r8a2 tiền hWethấyf ae 1 nhớ sgNộia năm 3rt2fg và yqei nếu

1. Người xin cấp thị thựckhu onvji nước emd0k1ar 5viên oüq e2Rf giangg trong người hvương dwa biếu 2 hiệu f thườngg

Bài viết Điều kiện và thủ tục xin visa định cư Đức theo diện đoàn tụ gia đình này tại: www.tintucvietduc.net

– 2 bản tờ khai xin cấp visa dài hạn khai bằng visa tiếng Đức hoặc tiếng Anh theo đúng mẫu của Đại sứ quán Đức.

– 2 tấm ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng, ảnh chính diện và phông nền trắng.

– Hộ chiếu của người xin cấp visa còn thời hạn hiệu lực.

– Đảm bảo trình độ tiếng Đức cơ bản theo trình độ A1.

– Chứng minh quan hệ hò hàng với người bảo lãnh. Thường là giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu…–

năm 3rt2fg và xqi nếu định 5re23 khi thêm 3e53r8anhư alj g14tse 3dshalja người hvương aie biếu 2 hiệu f thườngg

2. Đối với người bảo lãnh tại Đứcviên pc e2Rf giangg trong emd0k1ar 5người pelxhWethanh 2f thườngg năm 3rt2fg và ko nếu

– Giấy mời không cần theo mẫu nhưng phải ghi rõ mục đích là đoàn tụ gia đình.

– Bản sao công chứng hộ chiếu. Lưu ý phải sao tất cả các trang có thông tin.

– Bản sao giấy tờ xác định tình trạng hôn nhân, giấy kết hôn hoặc quyết định ly hôn.

– Trường hợp người bảo lãnh không có quốc tịch Đức thì cần chứng minh bằng thu nhập của 3 tháng gần nhất, chứng minh bằng giấy tờ sở hữu nhà ở.

– Giấy chứng nhận đăng ký cư trú.

Tùy vào từng trường hợp xin visa định cư Đức theo diện đoàn tụ gia đình mà Đại sứ quán có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết nữa. Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để yên tâm hơn, bạn có thể nhờ đến những công ty dịch vụ làm visa chuyên nghiệp.

 

Nguồn: Đại sứ quán Đức tại Việt Nam

 

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC