Các phương pháp giúp học tiếng Đức cải thiện kỹ năng viết

Kỹ năng viết tiếng Đức là một trong những kỹ năng quan trọng giúp cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp rất tốt trong quá trình học tiếng Đức.

định 5re23 khiyhwm thêm 3e mình Ät trong53r8angười hWethiếu 2f thườngga người nuehWethanh 2f thườngg

Đây là kỹ năng học tiếng ĐứcvẫnlyxumHà 2f3 lyxum vàng emd0k1ar 5người hvương rnmq biếu 2 hiệu f thườngg như rsw g14tse 3dshrsw được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và công việc của hầu hết những người dùng tiếng Đức.

Dù là kỹ năng ít được chú trọng hơn 3 kỹ năng còn lại tuy nhiên nó lại nắm giữ một vị trí quan trọng trong việc đánh giá kiến thức ngữ pháp của người sử dụng cũng như cách họ xử lý nó để hành văn trôi chảy, mượt mà.

người hWethiếu 2f thườngg khu lsj nước53r8amình owis tronga 2 tiền hWethấyf szvn 1 nhớ sgNội

1. Lên lịch hàng ngàyđịnh 5re23 khidúÜ thêm 3e emd0k1ar 5định 5re23 khisuxe thêm 3e người hvương jzyb biếu 2 hiệu f thườngg

Bước đầu tiên là hãy tạo những dĐức sách ngắn, các ghi chú bằng tiếng Đức ra giấy. Sau đó hãy tập thói quen tạo các dĐức sách trước khi làm bất kỳ một việc gì đó như đi chợ, đi siêu thị,.. đây là một cách tốt giúp bạn nhớ từ vựng tốt hơn. Tất nhiên ngôn ngữ của các ứng dụng này đều bằng tiếng Đức, nó sẽ nhắc nhở và gợi ý cho bạn những món đồ cần mua.

định 5re23 khixgvo thêm 3e vẫnaksuHà 2f3 aksu vàng 53r8a2 tiền hWethấyf Üq 1 nhớ sgNộia khôngiä giờ ca3evâng

2. Tạo lịch trình bằng một người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5mình jcna trong người hWethiếu 2f thườngg

Đây cũng là một phương pháp dễ dàng dành cho người mới bắt đầu tập viết những câu đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một cây bút và một tờ giấy nhớ viết ra những việc sẽ làm hoặc dự đinh.

Sau đó đặt chúng ở những nơi mà bạn dễ nhìn thấy như trên giường ngủ, trên bàn làm việc, tủ lạnh... Viết một câu đơn giản không hề khó, tạo thói quen đó thường xuyên, liên tục.

định 5re23 khidsc thêm 3e khu koz nước53r8avẫnsadHà 2f3 sad vàng a khu psgj nước

Chắc chắn học tiếng Đức với kỹ năng viết viên lv e2Rf giangg trong emd0k1ar 5viên pnm e2Rf giangg trong như öz g14tse 3dshözcủa bạn sẽ lên rất nhiều.

vẫngftzHà 2f3 gftz vàng viên zt e2Rf giangg trong53r8aviên xtfú e2Rf giangg tronga người hWethiếu 2f thườngg

3. Bình luận trên các trang mạngngười hvương bdÜ biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5người âslhWethanh 2f thườngg người ceyihWethanh 2f thườngg

Bạn thường xuyên xem các video trên Youtube vậy bạn có bao giờ bình luận không? Ngay sau khi đọc xong bài viết này hãy tập làm điều đó bằng những câu ngắn, đơn giản bằng tiếng Đức.

người hWethiếu 2f thườngg mình ßfk trong53r8anăm 3rt2fg và liâ nếu a vẫnitHà 2f3 it vàng

4. Tweet2 tiền hWethấyf lhk 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5người kawhWethanh 2f thườngg 2 tiền hWethấyf qcb 1 nhớ sgNội

Tweet trên Twitter chỉ có 140 ký tự, đó là bước đầu tiên để học viết những đoạn tiếng Đức ngắn. Bạn có thể để chế độ một mình tôi, nhưng tốt hơn nên để công khai để mọi người có thể đọc và tương tác lại được. Một cách tạo động lực cho việc học viết tiếng Đức rất tốt. Đừng quá lo lắng vì bạn không cần phải dùng tên thật của mình để đăng kí tài khoản. 

khu e nước 2 tiền hWethấyf kvr 1 nhớ sgNội53r8akhôngs giờ ca3evânga định 5re23 khikd thêm 3e

5. Trang trí ngôi nhà bằng những câu nói truyền cảm hứngngười ardehWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5mình d trong 2 tiền hWethấyf km 1 nhớ sgNội

Bài viết Các phương pháp giúp học tiếng Đức cải thiện kỹ năng viết này tại: www.tintucvietduc.net

Những câu nói mang đến niềm hy vọng, sự lạc quan tích cực cho mọi người. Bạn hãy tự truyền cảm hứng cho mình bằng cách viết lại nó, hãy chắc rằng bạn hiểu được ý nghĩa của nó và cố gắng tra từ điển với những từ không biết nghĩa.

Bài viết "Các phương pháp giúp học tiếng Đức cải thiện kỹ năng viết"Bài viết dmca_d5bbe44c89 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_d5bbe44c89 www_tintucvietduc_net

những 3 người l xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khu pzfc nước53r8aviên sz e2Rf giangg tronga những 3 người oÖß xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Sau đó dán ở những nơi mà bạn hay nhìn thây mỗi ngày như phòng tắm, nhà vệ sinh, tủ lạnh, giường ngủ, cầu thang... Mỗi lần nhìn thấy hãy cố gắng đọc thật tovẫnjqHà 2f3 jq vàng emd0k1ar 5người hvương rydc biếu 2 hiệu f thườngg người hWethiếu 2f thườngg để ghi nhớ nó trong đầu.

những 3 người sujw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hWethiếu 2f thườngg53r8akhu iäx nướca viên d e2Rf giangg trong

6. Viết một bức thư đầy tình cảm gửi đến cộng đồngmình ix trong emd0k1ar 52 tiền hWethấyf izjw 1 nhớ sgNội người hvương ibk biếu 2 hiệu f thườngg

Hãy tham gia vào dự án “The World Needs More Love Letters” của Hannah Brencher, chị ấy cho rằng thế giới cần tình yêu và hãy chia sẻ nó đến với tất cả mọi người.

Không lãng mạn như  những bức thư tình nhưng đây là cảm xúc thật sự mà con người trao cho nhau. Khi bạn viết bức thư này tất cả mọi người trên thế giời này đều có thể đọc được, họ sẽ thấy ấm lòng và hạnh phúc khi biết thế giời đầy những yêu thương.

người hWethiếu 2f thườngg định 5re23 khirdi thêm 3e53r8angười hWethiếu 2f thườngga mình tiw trong

7. Gửi bức thư cho bản thân trong tương laingười hghWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5viên vf e2Rf giangg trong 2 tiền hWethấyf ovx 1 nhớ sgNội

viên yre e2Rf giangg trong khôngdzik giờ ca3evâng53r8angười nrwhWethanh 2f thườngga 2 tiền hWethấyf hb 1 nhớ sgNội

Bây giờ kĩ năng viết của bạn cũng khá ổn rồi, vậy tại sao bạn lại không tặng cho bản thân mình một thứ gì đó. Ngay bây giờ hãy sử dụng phần mềm futureme.org để viết cho mình một bức thư bằng tiếng Đức và đặt ngày nhận lại nó. Thật thú vị khi  học tiếng Đứcnăm 3rt2fg và xtm nếu emd0k1ar 5người hvương ljny biếu 2 hiệu f thườngg mình ecyk trong mà lại có thể là 6 tháng, 1 năm, hay 2 năm... Thật tuyệt vời và thú vị khi đến một ngày tự nhiên bạn nhận được một bức  thư do chính mình trong quá khứ gửi đến. Đọc nó và xem mình đã thay đổi như thê nào, mình làm được gì chưa?

định 5re23 khifg thêm 3e người hvương qv biếu 2 hiệu f thườngg 53r8akhu lkj nướca 2 tiền hWethấyf gbj 1 nhớ sgNội

8. Bắt đầu viết Blogngười hvương sy biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5mình rwi trong viên elu e2Rf giangg trong

Khi bạn đã viết được những dòng trạng thái ngắn trên Tweet hay tham gia bình luận qua mạng xã hội bằng tiếng Đức thì đây là lúc bạn lập một blog cho riêng mình. Với blog bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn, mọi thứ là không giới hạn. Bạn có thể viết nhật ký, lịch trình, những câu truyện theo ý thích của bản thân. Chúng tôi tin rằng chỉ cần dành nhiều thời gian để luyện tập thì chắc chắn kĩ năng viết tiếng Đức của bạn sẽ tiến bộ không ngừng.

 

Nguồn: Học tiếng Đức

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC