Top 5 website giúp bạn bắt đầu học tiếng Đức miễn phí

Học miễn phí bạn có thích không? Đã thế lại là học miễn phí tiếng Đức nữa, không chỉ miễn phí mà chất lượng lại rất cao và hiệu quả. Để có thể học tiếng Đức mà không mất một đồng nào nhưng vẫn hiệu quả thì hãy tham khảo ngay 5 website học tiếng Đức miễn phí ngay sau đây.

Bạn đang có nhu cầu du học ngành nhà hàng khách sạn? Bạn muốn có bằng B1 tiếng Đức để đủ điều kiện du học Đức? Bạn muốn học tiếng Đức nhưng tạm thời chưa đủ điều kiện đến trung tâm?

Đừng lo lắng vì nếu bạn đã có sẵn một nền tảng tiếng Đức vững chắc, hãy truy cập ngay vào những trang web sau đây để học tiếng Đức cho người mới bắt đầu hoàn toàn miễn phí và hiệu quả.

1. Busuu.com

https://www.busuu.com/de

Đây là một trong những trang web tốt nhất để học tiếng Đức. Với thao tác đơn giản tạo tài khoản trên trang web vô cùng đơn giản, bạn có thể bắt đầu học mà không phải đóng bất kỳ khoản phí nào.

Nó cung cấp tới 5 mức độ khác nhau tùy thuộc vào trình độ của mỗi người:

  • Beginer (mới bắt đầu),
  • Elementary (sơ cấp),
  • Intermediate (trung cấp),
  • Upper Intermediate (cao cấp),
  • và mức độ dành cho khách du lịch.

Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra.

Không những vậy, bạn có thể theo dõi tiến trình học của mình thông qua chức năng dòng thời gian (timeline). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nói chuyện và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức với những người bạn khác bằng cách tìm kiếm danh sách thành viên trên trang web.

Bài viết "Top 5 website giúp bạn bắt đầu học tiếng Đức miễn phí"Bài viết dmca_493a6a4318 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_493a6a4318 www_tintucvietduc_net

2. Duolingo.com

https://www.duolingo.com

Duolingo.com cung cấp một khóa học tiếng Đức miễn phí cho tất cả mọi người dù bạn hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Đức.

Khóa học có tính tương tác cao, đòi hỏi sự phản hồi từ bạn qua việc ghi âm giọng nói hay trả lời câu hỏi. Nếu bạn là người mới làm quen với tiếng Đức, hãy bắt đầu học từ cấp độ căn bản, còn nếu bạn đã có một ít kiến thức về ngôn ngữ này thì chỉ cần hoàn thành một bài kiểm tra trình độ, bạn sẽ được cung cấp một giáo trình với cấp độ tương ứng.

Tương tự như Busuu, bạn hoàn toàn có thể theo dõi và đánh giá quá trình của mình trên trang web.

Bài viết Top 5 website giúp bạn bắt đầu học tiếng Đức miễn phí này tại: www.tintucvietduc.net

3. Livemocha.com

https://www.rosettastone.com

năm 3rt2fg và j nếu khu lakp nước53r8akhu wt nướca người tghWethanh 2f thườngg

Học tiếng Đức với người advhWethanh 2f thườnggemd0k1ar khu qwd nướcLivemocha.com4hudo người hvương qa biếu 2 hiệu f thườngg 3rmd0k1a 5gviên xúß e2Rf giangg trong hu7t4 năm 3rt2fg và úm nếu trở nên sinh động hơn với việc sưu tầm đồng tiền ảo thông qua việc hoàn thành mỗi bài học như một phần thưởng. Bạn có thể bắt đầu từ với những bài học đơn giản như: bảng chữ cái, từ vựng cho tới cấu trúc câu, phát âm và ngữ pháp.

Thông qua sự hỗ trợ từ những video và bài ghi âm, việc học tiếng Đức của bạn sẽ thật dễ dàng.

4. Learnalanguage.com

http://www.learnalanguage.com

Thêm một trang web khác hỗ trợ tối đa cho người mới bắt đầu học tiếng Đức mà hoàn toàn miễn phí. Giáo trình tiếng Đức trên trang web này được sắp xếp hợp lý theo từng đề mục như: từ vựng, ngữ pháp, cụm từ, từ điển.

Mỗi đề phục lại được phân ra thành các phần nhỏ, thuận tiện cho mục đích học của mỗi người.

Bên cạnh đó bạn còn có thể truy cập vào blog học tiếng Đức của trang web, nơi chia sẽ những lời khuyên và gợi ý cho việc học tiếng Đức hiệu quả hơn.

Tất cả các bài học đều được hỗ trợ bằng các bài ghi âm với chú thích cả ngôn ngữ Anh và Đức.

Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể ghi nhớ kiến thức bằng những trò chơi vui nhộn có sẵn. Một điều thú vị nữa là bạn hoàn toàn có thể học thêm về văn hóa, lịch sử của Đức thông qua những khóa học trực tuyến trên trang này.

Bài viết "Top 5 website giúp bạn bắt đầu học tiếng Đức miễn phí"Bài viết dmca_493a6a4318 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_493a6a4318 www_tintucvietduc_net

5. BBC-language learning

http://www.bbc.co.uk/languages

Bạn biết đấy, thành thạo tiếng Đức là một trong những điều kiện du học Đức đặc biệt đối với những bạn có ý định du học những ngành cần hiểu sâu về văn hóa ẩm thực Đức như ngành nhà hàng khách sạn, mỹ thuật,…

BBC vốn nổi tiếng với việc cung cấp những tài nguyên giúp đỡ công dân toàn cầu trong việc học ngôn ngữ nước ngoài thông qua những video bài học và bản tin, và tiếng Đức cũng không phải là một ngoại lệ..

Đây được coi là một nguồn thông tin và kiến thức dồi dào cho bất kỳ học viên nào từ trình độ bắt đầu cho tới chuyên nghiệp.

 

Nguồn: HOCTIENGDUC.DE

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC