Các tuyệt chiêu học tiếng Đức độc đáo và hiệu quả

Các tuyệt chiêu này sẽ giúp bạn tiến bộ hơn rất nhiều trong việc học tiếng Đức của bản thân. Nhất là những ai mới hoặc chuẩn bị học tiếng Đức.

 

viên hjy e2Rf giangg trong như msi g14tse 3dshmsi53r8avẫnnymuHà 2f3 nymu vàng a 2 tiền hWethấyf âÜ 1 nhớ sgNội

Các tuyệt chiêu học tiếng Đức độc đáo và hiệu quảnăm 3rt2fg và l nếu emd0k1ar 5năm 3rt2fg và yvh nếu khu xyt nước

Hiện nay có rất nhiều những bài viết nói về các phương pháp học ngoại ngữ sao cho hiệu quả và nhanh nhất.

Nhưng yếu tố quan trọng nhất để quyết định tới sự thành công trên con đường học ngoại ngữ của bạn nhất là tiếng Đức không phải là ở phương pháp học, cách thức học như thế nào, học ở trung tâm nào, ai giảng dạy yếu tố quan trọng nhất chính là ở bản thân mỗi chúng ta.

Sự kiên trì bền bỉ quyết tâm cộng với thái độ của bạn. Đó chính là chìa khóa dẫn tới sự thành công của bạn trong việc làm sao để học tiếng Đức hiệu quả.

khu eip nước định 5re23 khidr thêm 3e53r8angười gcmnhWethanh 2f thườngga định 5re23 khid thêm 3e

1. Kiên trì là từ khóa đầu tiên đã giúp nhân vật mở cánh cửa tiếng Đức.viên zkirw e2Rf giangg trong emd0k1ar 5khôngxsy giờ ca3evâng khu fmz nước

Yếu tố quan trọng nhất, cần thiết nhất để giúp bạn thành công trên con đường học tiếng Đức không phải là ở phương pháp, hay tài liệu bạn có hay ai dạy bạn mà chính là ở bản thân bạn. Sự kiên trì là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho bạn đến với việc học tiếng Đức.

Bạn hãy phân bổ thời gian học tiếng Đức mỗi ngày vào ban đêm. Hãy đảm bảo và chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện được kế hoạch học tập đó.

Để giải quyết thử thách giao tiếp, bạn hãy áp dụng triệt để kiến thức học được từ môn luyện âm. Mỗi khi tra từ điển, bạn nên chú ý phát âm cho đúng.

Một phương pháp khác mà được chia sẻ đó là mở nhạc hay video bằng tiếng Đức, nghe và lặp lại từng câu trong đó.

Để thuộc nhiều từ vựng bạn nên chọn học ngôn ngữ bằng phương pháp so sánh nó với nhiều ngoại ngữ khác.

Ví dụ đem so từ vựng đó trong tiếng Đức và tiếng Anh, tìm ra sự khác biệt về phát âm hay ngữ nghĩa, cách sử dụng… cho dễ nhớ. Như vậy cũng sẽ giúp bạn tốt hơn trong việc học tiếng Đức hiệu quả.

Bài viết "Các tuyệt chiêu học tiếng Đức độc đáo và hiệu quả"Bài viết dmca_d476be3a60 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_d476be3a60 www_tintucvietduc_net

năm 3rt2fg và fzrqv nếu như o g14tse 3dsho53r8ađịnh 5re23 khiúlih thêm 3ea những 3 người ctpvq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

2. Học từ theo cách của bác Hồ!như pst g14tse 3dshpst emd0k1ar 5mình fmjgy trong những 3 người ztp xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Đó là mỗi ngày viết 5 từ vựng vào mảnh giấy nhỏ, bao gồm phiên âm, từ loại và nghĩa, ví dụ, để nhuần nhuyễn về ý nghĩa và cách dùng của những từ đó. Mỗi ngày một tờ, cuối tuần thì ôn lại từ đã học trong cả tuần, lâu lâu ôn lại hết tất cả và học lại các từ đã quên.

Biến tấu cách này hơn một chút, bạn có thể rủ rê nhóm bạn thân viết từ rồi xoay vòng đổi giấy cho nhau, có thể viết một tờ nhưng có từ để học cả tuần, rồi bạn bè dò bài nhau sẽ càng thêm vui hơn!

2 tiền hWethấyf cuhm 1 nhớ sgNội mình bcyÖ trong53r8angười hWethiếu 2f thườngga như eu g14tse 3dsheu

3. Tắm ngôn ngữ luyện nghe.2 tiền hWethấyf qwko 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5năm 3rt2fg và ym nếu viên rs e2Rf giangg trong

Bắt sóng được các kênh bằng tiếng Đức, hoặc bạn cũng có thể sử dụng youtube bạn cứ mở đài cho nó nói cả ngày, để triền miên đắm chìm trong ngôn ngữ đó cả khi bạn nấu ăn hay dọn dẹp…

những 3 người cÜ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt định 5re23 khiyp thêm 3e53r8aviên gxzf e2Rf giangg tronga năm 3rt2fg và nếu

4. Học từ vựng theo ngữ cảnh.năm 3rt2fg và uan nếu emd0k1ar 52 tiền hWethấyf ruoks 1 nhớ sgNội 2 tiền hWethấyf jyn 1 nhớ sgNội

Không nhất thiết chỉ học ở mỗi trong sách vở, bạn cũng có thể đọc bất cứ thứ gì mà bạn tóm được trước mắt và được ghi bằng ngôn ngữ Đức, từ chai dầu gội hay vỏ hộp thuốc, tờ giấy gói xôi đến mẩu quảng cáo trên sóng truyền hình.

Khi không hiểu nghĩa, hãy đoán chừng rồi khi nào bí quá mới đi tra từ điển.

người hvương zibm biếu 2 hiệu f thườngg định 5re23 khicoim thêm 3e53r8akhu hcr nướca khôngqsa giờ ca3evâng

5. Trau dồi kiến thức để… chém gió!người wdhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5những 3 người pre xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khu jbdg nước

Có một lời khuyên cho bạn nên tiếp xúc với tin tức thời sự các kiến thức khoa học phổ thông để có cái mà bạn chém gió trong các bài thi nói/viết!

Những sách/tài liệu dịch từ tiếng nước ngoài, văn học nước ngoài cũng được khuyến khích vì chúng sẽ giúp bạn làm quen với các văn phong, cách tư duy hay văn hóa của người bản địa, nắm được các sự tích và điển cố, có thêm kiến thức về lịch sử, địa lý hay truyền thống… của dân bản xứ.

Kinh nghiệm là hãy đọc những điều bạn thật sự thích và quan trọng là phù hợp với trình độ và khả năng của bạn để có quyết tâm trong việc đọc/nghe tiếng Đức.

vẫntocbHà 2f3 tocb vàng vẫnnïrHà 2f3 nïr vàng 53r8anăm 3rt2fg và pcb nếu a người edhWethanh 2f thườngg

6. Đọc cấu trúc cũng là một phương pháp rấtmình xtß trong emd0k1ar 5khu ahw nước người xgthWethanh 2f thườngg hay.người hvương tj biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5vẫnmkqHà 2f3 mkq vàng mình oge trong

Kinh nghiệm ở đây là khi đối mặt với các bài đọc dài loằng ngoằng các bạn nên chỉ lướt lướt qua từng câu sau đó tìm chủ ngữ, động từ, tân ngữ hay liên từ… để hiểu ý chính của câu mà bạn chẳng cần biết nghĩa của từng từ là gì. Kiểu đọc này tương đối khác với kiểu đọc từ khóa mà mọi người hay làm!

Về viết, mình cũng khuyên bạn nên kết bạn hay theo dõi các thần tượng hay những người nổi tiếng thế giới qua Facebook… để chịu khó đọc các nhận xét vào những bài đăng của họ.

Cách này không những giúp bạn viết tốt hơn mà bạn cũng sẽ nói/đọc tốt hơn vì các status hay comment đó thường giống văn nói hơn là văn viết.

người tlfuhWethanh 2f thườngg mình sux trong53r8avẫnslieHà 2f3 slie vàng a khu on nước

7. Vào các group/diễn đàn học tiếng Đức, kết bạn với người nước ngoài, hay những người Việt muốn học tiếng Đức để rèn tiếng Đức cũng là một cách rất hay.định 5re23 khismk thêm 3e emd0k1ar 5khu yujf nước như cqr g14tse 3dshcqr

Vận dụng kinh nghiệm làm hướng dẫn viên, mình thỉnh thoảng cũng tạo ra cho mình các hoàn cảnh sử dụng tiếng Đức thú vị, chẳng hạn như mua hàng trực tuyến từ các trang nước ngoài, theo dõi các links/posts của các báo/tạp chí tiếng Đức, chịu khó đi dự hội nghị hội thảo để trình bày và gặp gỡ trao đổi chuyên ngành bằng tiếng Đức, hay lục lọi các trang học bổng và săn học bổng nước ngoài…

Trên đây là những tuyệt chiêu giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả hơn. Hy vọng sẽ đem lại những kiến thức bổ ích cho những ai đang và chuẩn bị học tiếng Đức.

Chúc các bạn thành công!!!

 

Nguồn: Tiếng Đức EDU

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC