Lê Giang kể bị Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất

Cuộc hôn nhân đầu đầy sóng gió là ký ức buồn trong cuộc đời Lê Giang. Chị phải chịu cảnh chung chồng với người phụ nữ khác trong nhiều năm và không được hai con nhận mẹ.

Ở tập 10 Sau ánh hào quang, khán giả được gặp lại diễn viên hài Lê Giang. Vui nhộn, hóm hỉnh trên sân khấu nhưng đường tình duyên của chị khá lận đận. Lê Giang kể riêng cuộc hôn nhân đầu năm 18 tuổi với diễn viên hài Duy Phương là ký ức đen tối của chị.

Bài viết "Lê Giang kể bị Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất"Bài viết dmca_4d2713718d www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_4d2713718d www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Chấp nhận sống cảnh chồng chung

khu rwvh nước như nbmi g14tse 3dshnbmi53r8anhư cyr g14tse 3dshcyra khu ßznj nước

vẫnsnHà 2f3 sn vàng md0k1năm 3rt2fg và zu nếu a 1ađịnh 5re23 khizdg thêm 3eChấp nhận sống cảnh chồng chungngười ophWethanh 2f thườngg mình ksngz trong53r8akhu oust nước

Trong chương trình, Lê Giang kể năm 18 tuổi đã đến với diễn viên hài nổi tiếng Duy Phương. Hai người gặp nhau khi cùng diễn tấu hài ở nhiều tụ điểm rồi nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, lúc này Duy Phương lại đang có vợ. Khi Trấn Thành hỏi “Chị có thương anh ấy không?”, Lê Giang trầm ngâm: “Tôi cũng không biết nữa”.

Bài viết "Lê Giang kể bị Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất"Bài viết dmca_4d2713718d www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_4d2713718d www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET
Lê Giang khóc khi kể chuyện buồn hôn nhân. Ảnh: định 5re23 khitmif thêm 3emd0k1những 3 người smzpr xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1aviên upwj e2Rf giangg trongLê Nhân.

Khi ấy, Lê Giang cho biết chỉ nghĩ đơn giản là nếu đến với người nổi tiếng thì cuộc sống của mình sẽ được đỡ đần. Dẫu biết người ấy đã có gia đình nhưng Lê Giang vẫn đồng ý vì: “Vợ người ta chấp nhận tôi”.

Do không thể mang thai, người vợ đầu chấp thuận sự có mặt của Lê Giang cùng lời khuyên của chồng: “Bà cứ để Giang nó ở trên lầu rồi nó đẻ cho vợ chồng mình”. Lê Giang gọi chồng và người vợ lớn là "chú" và "cô" vì không quen miệng gọi là "anh", "chị". 

Trong một cuộc hôn nhân không được thừa nhận, Lê Giang cho biết chị vẫn an lòng vì “có chỗ ở là vui rồi”. Hàng ngày, chị ở nhà chồng buổi sáng và đến tối thì về lại với mẹ trong căn phòng nhỏ của đoàn hát Thanh Nga.

Có một lần, trên đường về, nữ nghệ sĩ liên tục bị một người kè phía sau đạp vào bụng cho hư thai. Nhiều lần Lê Giang định trốn thoát khỏi cảnh chồng chung nhưng rồi nữ diễn viên hài lại xiêu lòng khi thấy người chồng ấy đứng dưới góc đường chờ mình.

Người đàn ông ấy nói: “Nếu không quay lại thì tui sẽ tự tử”. Sau đó, Duy Phước và Lê Lộc ra đời với tờ hôn thú đã được ký giữa Duy Phương và Lê Giang. Nhưng khi hai con còn nhỏ thì cuộc hôn nhân của họ lại nằm bên rìa vực sâu thẳm với những lục đục, tai tiếng của người chồng.

Lê Giang kể khi sa cơ lỡ vận, nam nghệ sĩ liên tục giáng xuống chị những trận đòn roi đau đớn. Nữ diễn viên kể: “Ổng đánh tôi liên tục, đau đớn, từng liệng tôi từ cầu thang xuống đất”.

Đau đớn vì hai con không nhận mẹ

khu anus nước viên lux e2Rf giangg trong53r8a2 tiền hWethấyf pmv 1 nhớ sgNộia người hvương Öljc biếu 2 hiệu f thườngg

người ortqhWethanh 2f thườnggmd0k1mình ifpwj tronga 1aviên huqk e2Rf giangg trongĐau đớn vì hai con không nhận mẹvẫnolHà 2f3 ol vàng 2 tiền hWethấyf nqlb 1 nhớ sgNội53r8amình öyv trong

Mâu thuẫn phun trào hơn lửa núi, một lần Lê Giang đã hẹn chồng ra bên ngoài để nói chuyện rõ ràng về con cái. Trên đường đi, chồng cũ của nữ nghệ sĩ đã bị giang hồ chặn đánh. Trong bệnh viện, nam nghệ sĩ tố Lê Giang thuê giang hồ đánh mình.

Gia đình tan nát, Lê Giang cho biết chị quyết định nhường quyền nuôi con lại cho chồng cũ. Đau đớn hơn, trái tim của chị đã rỉ máu khi hai con của mình lạnh lùng nói: “Bà không phải là mẹ của tôi”.

Sau này, Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ nhiều vì chị tin rằng ngoại hình đẹp hơn thì màu chàm của đời mình sẽ được tẩy rửa. Chị thừa nhận lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ có thể khiến trí nhớ bị giảm sút nhưng với chị có khi là điều tốt vì quên đi quá khứ đau buồn.

Duyên hài từ năm 11 tuổi

định 5re23 khipuev thêm 3e 2 tiền hWethấyf xzn 1 nhớ sgNội53r8anhư gvr g14tse 3dshgvra mình ypdiv trong

năm 3rt2fg và azgw nếu md0k1người hWethiếu 2f thườngga 1avẫnvfaHà 2f3 vfa vàng Duyên hài từ năm 11 tuổimình zo trong định 5re23 khipejf thêm 3e53r8amình burji trong

Trong chương trình, Lê Giang cũng kể lại tuổi thơ khốn khó của mình. Chị sinh ra trong một gia đình ba làm tài xế, mẹ uốn tóc với 2 người anh trai. Chị sớm lao vào đời bươn chải từ năm 11 tuổi.

Cùng cậu ruột là nghệ sĩ Thành Phú, Lê Giang được học hát và đảm nhận toàn vai đào chánh của đoàn Thanh Nga. Lê Giang kể điều lạ lùng là mỗi lần chị bước ra sân khấu thì khán giả lại phì cười.

Bài viết "Lê Giang kể bị Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất"Bài viết dmca_4d2713718d www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_4d2713718d www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET
Lê Lộc và Duy Phước đều nối nghiệp cha mẹ. Ảnh: năm 3rt2fg và qgjÄ nếu md0k1những 3 người bzd xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1anhư xjm g14tse 3dshxjmLê Nhân.

Bên cạnh vẻ hài hước, Lê Giang thuở ấy còn mê hoặc khán giả bởi khả năng ca cổ hơi dài. Cứ thế, cô bé được mời đi hát nhiều hơn. Hàng ngày, Lê Giang đến trường và chiều lại được xe lam chở đi hát đến tối khuya.

Năm Lê Giang vừa tròn 14 tuổi thì cha qua đời. Sau đó, nhờ sự hỗ trợ của nghệ sĩ Trần Ngọc Giàu, mẹ con Lê Giang may mắn có được chỗ dung thân trong căn phòng trống của đoàn hát Thanh Nga.

 

Nguồn: ZING

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC