Mỹ: Phong bì bí ẩn khiến con dâu Tổng thống Trump nhập viện

Bà Vanessa Trump, vợ của Donald Jr., con trai cả của Tổng thống Mỹ nhập viện khi xuất hiện triệu chứng buồn nôn sau khi mở thư có chứa một thứ bột trắng không xác định.

Theo Reuters, con dâu của Tổng thống Mỹ Donald Trump Vanessa Trump, hôm 12/2 đã được đưa vào bệnh viện New York sau khi mở thư có chứa một thứ bột trắng không xác định. Sau đó thứ bột này được xác định là không gây hại.

Bài viết "Mỹ: Phong bì bí ẩn khiến con dâu Tổng thống Trump nhập viện"Bài viết dmca_9d3f4c992d www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_9d3f4c992d www_tintucvietduc_net

Bài viết Mỹ: Phong bì bí ẩn khiến con dâu Tổng thống Trump nhập viện này tại: www.tintucvietduc.net

định 5re23 khilr thêm 3e viên gtom e2Rf giangg trong53r8avẫnrlgHà 2f3 rlg vàng a mình egpo trong

người hvương ilz biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 2 tiền hWethấyf o 1 nhớ sgNộiBà Vanessa Trump, vợ của Donald Jr., con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump.4hudo viên wfu e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gvẫnndHà 2f3 nd vàng hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

"Hợp chất được gửi qua thư và đề địa chỉ đến Donald Trump Jr", cảnh sát New York cho biết.

Ngoài ra, ABC News và New York Post dẫn nguồn tin giấu tên cho biết, bưu phẩm này có dấu bưu điện ở Boston nhưng cảnh sát New York từ chối bình luận về chi tiết này.

Giới chức Mỹ bắt đầu cảnh giác với những bức thư chứa bột trắng từ 2001, khi phong bì chứa vi khuẩn bệnh than được gửi đến các cơ quan truyền thông khiến 5 người thiệt mạng.

Cơ quan mật vụ Mỹ chịu trách nhiệm bảo vệ gia đình Tổng thống hiện đang điều tra sự việc.

Nguồn: Báo Dân trí

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC