Mỹ: Phong bì bí ẩn khiến con dâu Tổng thống Trump nhập viện

Bà Vanessa Trump, vợ của Donald Jr., con trai cả của Tổng thống Mỹ nhập viện khi xuất hiện triệu chứng buồn nôn sau khi mở thư có chứa một thứ bột trắng không xác định.

Theo Reuters, con dâu của Tổng thống Mỹ Donald Trump Vanessa Trump, hôm 12/2 đã được đưa vào bệnh viện New York sau khi mở thư có chứa một thứ bột trắng không xác định. Sau đó thứ bột này được xác định là không gây hại.

Bài viết "Mỹ: Phong bì bí ẩn khiến con dâu Tổng thống Trump nhập viện"Bài viết dmca_a41fbdaf3b www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_a41fbdaf3b www_tintucvietduc_net

Bài viết Mỹ: Phong bì bí ẩn khiến con dâu Tổng thống Trump nhập viện này tại: www.tintucvietduc.net

người ckrhWethanh 2f thườngg như pev g14tse 3dshpev53r8akhôngxzr giờ ca3evânga như mfs g14tse 3dshmfs

những 3 người snhm xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar những 3 người eä xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtBà Vanessa Trump, vợ của Donald Jr., con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump.4hudo năm 3rt2fg và rjal nếu 3rmd0k1a 5gkhôngqthb giờ ca3evâng hu7t4 vẫndhyHà 2f3 dhy vàng

"Hợp chất được gửi qua thư và đề địa chỉ đến Donald Trump Jr", cảnh sát New York cho biết.

Ngoài ra, ABC News và New York Post dẫn nguồn tin giấu tên cho biết, bưu phẩm này có dấu bưu điện ở Boston nhưng cảnh sát New York từ chối bình luận về chi tiết này.

Giới chức Mỹ bắt đầu cảnh giác với những bức thư chứa bột trắng từ 2001, khi phong bì chứa vi khuẩn bệnh than được gửi đến các cơ quan truyền thông khiến 5 người thiệt mạng.

Cơ quan mật vụ Mỹ chịu trách nhiệm bảo vệ gia đình Tổng thống hiện đang điều tra sự việc.

Nguồn: Báo Dân trí

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC