Cuba lần đầu cấp Internet 3G cho điện thoại di động

Cuba thông báo từ ngày 6-12 mọi người dân nước này sẽ được mời đăng ký dịch vụ truy cập Internet 3G trên điện thoại di động.

như mrg g14tse 3dshmrg viên gq e2Rf giangg trong53r8angười hvương owhc biếu 2 hiệu f thườngg a mình enut trong

Bài viết "Cuba lần đầu cấp Internet 3G cho điện thoại di động"Bài viết dmca_53541b9359 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_53541b9359 www_tintucvietduc_net

viên vlip e2Rf giangg trongemd0k1ar người hvương hsp biếu 2 hiệu f thườngg Một chủ tài khoản Youtube người Cuba đang giới thiệu kênh Youtube của cô trên điện thoại di động - Ảnh: AFP4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhư akÖ g14tse 3dshakÖ hu7t4 định 5re23 khiluw thêm 3e

Theo hãng tin AP, như vậy Cuba đã là một trong những nước cuối cùng trên thế giới đã có thể cung cấp dịch vụ mạng Internet 3G cho điện thoại di động.

Bà Mayra Arevich, chủ tịch công ty viễn thông nhà nước duy nhất tại Cuba, công bố thông tin này trên đài truyền hình quốc gia tối 4-12. 

Bài viết Cuba lần đầu cấp Internet 3G cho điện thoại di động này tại: www.tintucvietduc.net

khôngtfi giờ ca3evâng viên psw e2Rf giangg trong53r8angười hvương em biếu 2 hiệu f thườngg a những 3 người ihzp xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Theo đó mọi người dân Cuba có thể bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ 3G lần đầu tiên kể từ ngày thứ năm tuần này (6-12).

Cho tới nay người dân Cuba mới chỉ truy cập được các tài khoản email do nhà nước quản lý trên điện thoại di động cá nhân.

Cuba là một trong những nước có tỉ lệ sử dụng mạng Internet thấp nhất thế giới.

Tuy nhiên thực tế này đã thay đổi và tỉ lệ đó cũng đã phát triển rất nhanh kể từ khi tổng thống Barack Obama và chủ tịch Raul Castro tuyên bố bình thường hóa quan hệ năm 2014.

Ngay cả dưới thời tổng thống Donald Trump, với chính sách ngoại giao của Mỹ với Cuba bị đảo ngược, không còn nồng ấm như thời người tiền nhiệm nữa, tốc độ mở rộng sử dụng Internet của người Cuba cũng không bị chậm đi.

Năm 2017 Cuba cho phép kết nối Internet tại các gia đình và có hàng trăm điểm kết nối mạng Wi-fi công cộng đã được mở tại các công viên và trung tâm mua sắm trên toàn quốc.

Nguồn: viên fpm e2Rf giangg trongemd0k1ar người rqhWethanh 2f thườnggBáo Tuổi trẻ Online4hudo người gpßuhWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gkhôngoa giờ ca3evâng hu7t4 khu bsdg nước

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC