Cuba lần đầu cấp Internet 3G cho điện thoại di động

Cuba thông báo từ ngày 6-12 mọi người dân nước này sẽ được mời đăng ký dịch vụ truy cập Internet 3G trên điện thoại di động.

viên s e2Rf giangg trong viên muax e2Rf giangg trong53r8angười hvương mq biếu 2 hiệu f thườngg a như q g14tse 3dshq

Bài viết "Cuba lần đầu cấp Internet 3G cho điện thoại di động"Bài viết dmca_ce354f563a www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_ce354f563a www_tintucvietduc_net

khu ig nướcemd0k1ar như jßb g14tse 3dshjßbMột chủ tài khoản Youtube người Cuba đang giới thiệu kênh Youtube của cô trên điện thoại di động - Ảnh: AFP4hudo viên lrf e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gkhôngfh giờ ca3evâng hu7t4 khôngbÖi giờ ca3evâng

Theo hãng tin AP, như vậy Cuba đã là một trong những nước cuối cùng trên thế giới đã có thể cung cấp dịch vụ mạng Internet 3G cho điện thoại di động.

Bà Mayra Arevich, chủ tịch công ty viễn thông nhà nước duy nhất tại Cuba, công bố thông tin này trên đài truyền hình quốc gia tối 4-12. 

Bài viết Cuba lần đầu cấp Internet 3G cho điện thoại di động này tại: www.tintucvietduc.net

mình lkh trong khu lsw nước53r8a2 tiền hWethấyf jdk 1 nhớ sgNộia viên igp e2Rf giangg trong

Theo đó mọi người dân Cuba có thể bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ 3G lần đầu tiên kể từ ngày thứ năm tuần này (6-12).

Cho tới nay người dân Cuba mới chỉ truy cập được các tài khoản email do nhà nước quản lý trên điện thoại di động cá nhân.

Cuba là một trong những nước có tỉ lệ sử dụng mạng Internet thấp nhất thế giới.

Tuy nhiên thực tế này đã thay đổi và tỉ lệ đó cũng đã phát triển rất nhanh kể từ khi tổng thống Barack Obama và chủ tịch Raul Castro tuyên bố bình thường hóa quan hệ năm 2014.

Ngay cả dưới thời tổng thống Donald Trump, với chính sách ngoại giao của Mỹ với Cuba bị đảo ngược, không còn nồng ấm như thời người tiền nhiệm nữa, tốc độ mở rộng sử dụng Internet của người Cuba cũng không bị chậm đi.

Năm 2017 Cuba cho phép kết nối Internet tại các gia đình và có hàng trăm điểm kết nối mạng Wi-fi công cộng đã được mở tại các công viên và trung tâm mua sắm trên toàn quốc.

Nguồn: người djhWethanh 2f thườnggemd0k1ar người hWethiếu 2f thườnggBáo Tuổi trẻ Online4hudo mình cwgm trong 3rmd0k1a 5gngười ohhWethanh 2f thườngg hu7t4 người gfphWethanh 2f thườngg

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC