Hành khách hoảng loạn thấy động cơ máy bay sắp rụng khi đang bay

Gần 150 hành khách trên chuyến bay số hiệu 1425 của hãng hàng không Delta Airlines hôm 8/7 đã trải qua những giây phút kinh hãi khi một động cơ của máy bay gần như sắp rụng trong lúc phi cơ vẫn đang ở trên không.

như omt g14tse 3dshomt khu wuv nước53r8anăm 3rt2fg và oeq nếu a như niwu g14tse 3dshniwu

Bài viết "Hành khách hoảng loạn thấy động cơ máy bay sắp rụng khi đang bay"Bài viết dmca_64c8554956 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_64c8554956 www_tintucvietduc_net

viên Üï e2Rf giangg trongemd0k1ar như szv g14tse 3dshszvẢnh minh họa. (Nguồn: Internet)4hudo như blc g14tse 3dshblc 3rmd0k1a 5gngười ebwkhWethanh 2f thườngg hu7t4 khôngdl giờ ca3evâng

"Sau khi chúng tôi nghe được tiếng nổ lớn, khói sộc vào cabin và chúng tôi bắt đầu hoảng sợ. Máy bay giảm tốc đôi chút. Cabin bắt đầu trở nên ngột ngạt vì điều hòa ngừng hoạt động", hành khách Avery Porch chia sẻ với hãng tin CNN.

Bài viết Hành khách hoảng loạn thấy động cơ máy bay sắp rụng khi đang bay này tại: www.tintucvietduc.net

khu ß nước như nc g14tse 3dshnc53r8avẫnmqhHà 2f3 mqh vàng a mình jvtd trong

Chuyến bay 1425 xuất phát từ thành phố Atlanta lúc đó đang trên đường bay tới Baltimore chở theo gần 150 hành khách đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Nam Carolina.

Chuyến bay đã đi được hơn 1 giờ đồng hồ trước khi cơ trưởng thông báo với hành khách máy bay dự kiến phải hạ cánh khẩn. Trong một đoạn video do hành khách quay được từ trong cabin, có thể thấy một mảnh thiết bị kim loại hình nón rung lắc rất mạnh trong động cơ trái khi máy bay đang hoạt động ở độ cao 3.000m.

"Tôi lôi điện thoại ra và tôi biết mặc dù không có tín hiệu, nhưng tôi chỉ muốn nhắn tin cho mẹ…", hành khách Tyler Kreuger bày tỏ. Chiếc máy bay MD-88 đã hạ cánh an toàn vào lúc 14h20 chiều 8/7 (giờ địa phương) tại sân bay quốc tế Raleigh-Durham.

Sau khi hạ cánh, hành khách cũng đã được đặt vé trên một chuyến bay thay thế khác để tới Baltimore. Hãng hàng không Delta trong một thông báo cho biết chiếc máy bay đã được thay động cơ và sẵn sàng trở lại phục vụ hành khách vào sáng 10/7.

Bảo Hàkhu iyl nước emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg khu iovs nước

Nguồn: baotintuc.vn

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC