Báo Đức ngừng đăng ảnh người mẫu khỏa thân vì bị chỉ trích

Bild, tờ báo bán chạy nhất nước Đức, sẽ chấm dứt việc tự chụp và đăng ảnh những người mẫu khỏa thân suốt nhiều thập kỷ qua. 

những 3 người afk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt những 3 người jwm xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8amình te tronga năm 3rt2fg và Äa nếu

Theo định 5re23 khiseyq thêm 3eemd0k1ar định 5re23 khiyw thêm 3eTelegraph4hudo người jbhWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khicrmy thêm 3e hu7t4 những 3 người zd xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt, Bild thông báo quyết định trên bằng dòng tiêu đề "Hỡi đàn ông, bây giờ các anh phải mạnh mẽ lên"vẫniâHà 2f3 iâ vàng emd0k1ar 52 tiền hWethấyf tdu 1 nhớ sgNội người hvương vqla biếu 2 hiệu f thườngg trên trang 9 của ấn phẩm ra ngày 12/3. Trong đó, các người mẫu vẫn tạo dáng khiêu khích trong bộ đồ lót nhưng tờ báo mô tả đây là "phong cách chụp ảnh mới, hiện đại hơn".

Bài viết "Báo Đức ngừng đăng ảnh người mẫu khỏa thân vì bị chỉ trích"Bài viết dmca_d294c0fc72 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_d294c0fc72 www_tintucvietduc_net

Bild tuyên bố trên ấn phẩm ngày hôm qua rằng sẽ dừng sản xuất những bức ảnh phụ nữ khỏa thân và kêu gọi cánh đàn ông "hãy mạnh mẽ lên". Ảnh: khôngxtq giờ ca3evângemd0k1ar người mbâuhWethanh 2f thườnggBild4hudo khôngune giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gkhônguöw giờ ca3evâng hu7t4 mình xkls trong

Hình ảnh những nữ người mẫu khỏa thân thường xuyên xuất hiện ở các trang bên trong của Bild sau khi bị dừng đăng tải trên trang nhất vào ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2012. 

Bài viết Báo Đức ngừng đăng ảnh người mẫu khỏa thân vì bị chỉ trích này tại: www.tintucvietduc.net

Bild cho hay mục đích của những bức ảnh chỉ là giúp cánh đàn ông giải trí nhưng "nhiều phụ nữ, cả trong ban biên tập lẫn các độc giả, cảm thấy bị xúc phạm hoặc sỉ nhục". Do đó, tờ báo này tuyên bố sẽ "chấm dứt một kỷ nguyên" tự sản xuất các bức ảnh về những cô gái ngực trần.

Những bức ảnh khỏa thân được công chúng quan tâm vẫn được đăng tải nhưng Bild sẽ cẩn trọng hơn khi chọn lựa chúng. "Trong thời đại của chúng ta, cách nhìn của phụ nữ với những bức ảnh như thế cũng quan trọng như cách nhìn của đàn ông", tờ báo cho hay.

Động thái trên diễn ra 3 năm sau khi Sun, một trong những tờ báo bán chạy nhất của Anh, loại bỏ hình ảnh những cô gái ngực trần trên trang 3. Đây là nội dung truyền thống của tờ báo này suốt 44 năm. Rupert Murdoch, chủ tờ báo, từng chia sẻ rằng ông nghĩ những bức ảnh khỏa thân đã trở nên "lỗi thời".

Sun cũng đối mặt với những áp lực từ dư luận. Một chiến dịch dài hơn hai năm mang tên "Ngừng Trang 3" đã được khơi mào vào năm 2012, kêu gọi tờ báo "ngừng tạo điều kiện cho độc giả xem phụ nữ như những đối tượng tình dục" và thu thập được hơn 200.000 chữ ký trực tuyến.

 

Nguồn: Anh Ngọc

VnExpress

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC