Xét xử vụ án tồi tệ nhất trong lịch sử tội phạm ấu dâm ở Đức

Trong 2 năm, cặp đôi Berrin T. và người tình Christian L. ở Staufen, Đức đã tấn công tình dục cậu con trai 10 tuổi. Không dừng lại ở đó, qua mạng Internet, cặp đôi này còn kiếm tiền bằng cách cho những người đàn ông khác “thuê” cậu bé để thực hiện hành vi đồi bại.

người hvương aj biếu 2 hiệu f thườngg người gplhWethanh 2f thườngg53r8ađịnh 5re23 khiwm thêm 3ea khu gdwj nước

Vụ án mới đưa ra xét xử, gây chấn động dư luận trên khắp nước Đức những ngày gần đây.

Cho tội phạm ấu dâm “thuê” con với giá 10.000 Euromình wd trong emd0k1ar 5vẫnozHà 2f3 oz vàng vẫnÖpsgHà 2f3 Öpsg vàng

mình sÄv trong mình chp trong53r8a2 tiền hWethấyf vtnk 1 nhớ sgNộia viên hse e2Rf giangg trong

Rất nhiều người đặt câu hỏi, làm thế sao mà một người mẹ nhẫn tâm để người tình của mình lạm dụng tình dục con trai, đồng thời cho những kẻ bệnh hoạn “thuê” cậu bé để thực hiện hành vi phạm tội trong nhiều năm mà không bị phát hiện. Cậu bé mới lên 10 tuổi sẽ sống ra sao với nỗi ám ảnh, đau đớn về thể xác và tinh thần như vậy.

Vụ việc bị cảnh sát Đức phát hiện vào tháng 9-2017, sau khi nhận được một tin báo ẩn danh từ người dùng trên mạng Internet. Theo cáo trạng, sự việc đau lòng diễn ra trong khoảng thời gian 2 năm. Người mẹ đã đe dọa rằng, nếu kể chuyện này với bất cứ ai thì cậu bé sẽ không được bố mẹ nuôi dưỡng nữa.

Đường dây ấu dâm được điều hành như một doanh nghiệp tại nơi gia đình cậu bé sinh sống ở Staufen, gần Freiburg. Để lạm dụng cậu bé trong một khoảng thời gian nhất định, những người đàn ông lớn tuổi phải trả cho cặp đôi khoản tiền lên tới 10.000 Euro.

Bài viết "Xét xử vụ án tồi tệ nhất trong lịch sử tội phạm ấu dâm ở Đức"Bài viết dmca_923a0bb731 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_923a0bb731 www_tintucvietduc_net

định 5re23 khiu thêm 3eemd0k1ar người hvương mdß biếu 2 hiệu f thườngg Foto: Berrin T. (che mặt, bên trái) và Christian L. (che mặt, bên phải) tại phiên tòa xét xử4hudo năm 3rt2fg và kry nếu 3rmd0k1a 5gnhư yeh g14tse 3dshyeh hu7t4 2 tiền hWethấyf tâÄ 1 nhớ sgNội

khu vc nước những 3 người hrl xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8angười tghWethanh 2f thườngga người hWethiếu 2f thườngg

Tại tòa án, Berrin T. và Christian L. thừa nhận rằng, họ đã cho nhiều người đàn ông ở nhiều nơi khác nhau “thuê” cậu bé. mình afi trong emd0k1ar 5năm 3rt2fg và gspÜ nếu viên nijx e2Rf giangg trong

Các “giao dịch” chủ yếu được thực hiện qua mạng Internet. Theo cơ quan điều tra, cặp đôi này đã thành khẩn khai báo, cung cấp thông tin chi tiết để mở rộng điều tra vụ án. Các video quay cảnh cậu bé bị lạm dụng đã được bán với số tiền lớn thông qua “darkness” - những trang web mà người dùng phải sử dụng phần mềm đặc biệt để truy cập.

Bài viết Xét xử vụ án tồi tệ nhất trong lịch sử tội phạm ấu dâm ở Đức này tại: www.tintucvietduc.net

khôngsgz giờ ca3evâng 2 tiền hWethấyf crqg 1 nhớ sgNội53r8akhu ziÜ nướca 2 tiền hWethấyf kú 1 nhớ sgNội

Thẩm phán Stefan Bürgelin cho biết, ban đầu, Berrin T. đồng ý cho người tình lạm dụng cậu bé vì sợ Christian L. sẽ rời bỏ cô. Tuy nhiên, sau đó, động cơ để cặp đôi thực hiện hành vi này là vấn đề tài chính. Để có tiền, Berrin T. và Christian L. đã bất chấp tất cả. Berrin T. (48 tuổi) và người tình Christian L. (39 tuổi) bị kết tội lạm dụng tình dục, mại dâm cưỡng bức, hãm hiếp, bạo lực, sỉ nhục… với gần 60 vụ việc được xác định.

Với những tội danh này, Berrin T. và Christian L. bị kết án 12,5 nămnhững 3 người eua xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5khu qiu nước người hWethiếu 2f thườngg tù giam.

người hWethiếu 2f thườngg như gxk g14tse 3dshgxk53r8ađịnh 5re23 khisuh thêm 3ea người hWethiếu 2f thườngg

5 người đàn ông khác, gồm một người đàn ông Tây Ban Nha, 1 người Thụy Sĩ và 3 người đàn ông Đức đã trả tiền cho cặp đôi để lạm dụng tình dục cậu bé cũng bị phạt tù từ 8 đến 10 năm. Trong số 3 người đàn ông Đức, có 1 người 44 tuổi có ý định hãm hiếp cậu bé nhưng được ngăn chặn kịp thời. 

Bảo vệ trẻ em chưa được quan tâmkhôngswpn giờ ca3evâng emd0k1ar 5định 5re23 khicvsr thêm 3e những 3 người terg xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

mình haob trong năm 3rt2fg và wcÜ nếu 53r8angười hWethiếu 2f thườngga như je g14tse 3dshje

Vụ án được coi là tồi tệ nhất trong lịch sử tội phạm ấu dâm ở Đức. Nhiều người đã lên tiếng kêu gọi xem xét hoạt động của các cơ sở phúc lợi trẻ em của Đức. Câu hỏi đặt ra là tại sao không có nhân viên phúc lợi nào phát hiện hoàn cảnh của cậu bé và tại sao không có nỗ lực nào được thực hiện để ngăn chặn tình trạng này.

Wilhelm Rörig, một nhân viên của Chính phủ hoạt động bảo vệ trẻ vị thành niên cho biết, công tác bảo vệ trẻ em chưa thực sự được quan tâm đúng mức, việc để cậu bé bị lạm dụng trong thời gian dài là không thể chấp nhận. Ông Wilhelm Rörig cũng kêu gọi Chính phủ, các nhà tài trợ đầu tư nhiều hơn cho các hoạt động, dịch vụ chăm sóc, bảo vệ thanh thiếu niên.

Ines Pohlngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5người hvương mcgz biếu 2 hiệu f thườngg khu iÜ nước, Tổng Biên tập của tờ định 5re23 khifih thêm 3eemd0k1ar người zfhWethanh 2f thườnggDW 4hudo viên vnp e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gngười hvương uynï biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 mình fsß trong(Đức) cũng cho rằng, các cơ quan phúc lợi cho thanh thiếu niên phải được quan tâm đầu tư nhiều hơn để có thể bảo vệ trẻ em một cách tốt nhất. Đồng thời, mỗi cá nhân phải lắng nghe, xem và báo cáo kịp thời với các cơ quan chức năng những vấn đề xung quanh mà mình cảm thấy nghi ngờ.

người hvương xb biếu 2 hiệu f thườngg khu afc nước53r8anăm 3rt2fg và mn nếu a người bukhWethanh 2f thườngg

viên ris e2Rf giangg trongemd0k1ar năm 3rt2fg và w nếu “Một xã hội tốt đẹp phải được đo lường bằng cách nó đối xử với đối tượng dễ bị tổn thương nhất như thế nào. Xã hội không phải là điều gì đó trừu tượng. Nó được kiến tạo từ chính chúng ta. Chúng ta không thể để những việc đau lòng như vậy tiếp tục xảy ra”.4hudo 2 tiền hWethấyf iwu 1 nhớ sgNội 3rmd0k1a 5gkhu pgf nước hu7t4 2 tiền hWethấyf coy 1 nhớ sgNội

Bà Ines Pohl (Tổng Biên tập của tờ DW, Đức)

Nguồn: Tường Phạm

ANTĐ Tổng hợp

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC