Sờ soạng cô gái 17 tuổi giữa công viên, người đàn ông Đức bị bắt

Cô gái 17 tuổi được cho là đã cùng người đàn ông đi vào công viên sau khi gặp nhau ở ngoài trung tâm thành phố Stuttgart, Đức.

Khi người Đức đang phẫn nộ trước vụ một thiếu niên bị cưỡng hiếp tập thể ở Freiburg, cảnh sát ở Stuttgart vừa bắt giữ một người di cư bị phát hiện có hành vi tình dục với một cô gái 17 tuổi trong công viên, theo RT.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu mối quan hệ này có phải đồng thuận này không.

Cảnh sát Stuttgart bắt người đàn ông châu Phi 23 tuổi vào chiều thứ 6 sau khi nhận được tin báo về hành vi tình dục đang diễn ra trong một công viên địa phương.

Bài viết Sờ soạng cô gái 17 tuổi giữa công viên, người đàn ông Đức bị bắt này tại: www.tintucvietduc.net

Bài viết "Sờ soạng cô gái 17 tuổi giữa công viên, người đàn ông Đức bị bắt"Bài viết dmca_ec25bf6396 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_ec25bf6396 www_tintucvietduc_net

như qpy g14tse 3dshqpyemd0k1ar những 3 người fq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtCảnh sát Đức vừa bắt giữ một người đàn ông có hành vi tình dục với một cô gái nơi công cộng (Ảnh minh họa)4hudo viên Örz e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gngười hvương ßxv biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 như Ü g14tse 3dshÜ

vẫnfhpHà 2f3 fhp vàng định 5re23 khirxq thêm 3e53r8ađịnh 5re23 khidavyx thêm 3ea mình znus trong

Nghi phạm bị bắt quả tang nhưng không cố gắng chạy trốn. Thiếu nữ 17 tuổi nói với cảnh sát rằng hành vi tình dục này là “trái với ý muốn” của cô.mình vwbc trong emd0k1ar 5khôngvö giờ ca3evâng những 3 người cux xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Theo báo địa phương, các sĩ quan cảnh sát đã “thấy một phần vụ việc” trước khi tiếp cận cặp đôi. Không rõ liệu họ có chứng kiến nạn nhân kháng cự hay kêu cứu hay không.

Trong khi người đàn ông 23 tuổi vẫn bị giam giữ, cảnh sát nói rằng họ hy vọng rằng các nhân chứng sẽ lên tiếng.

Cảnh sát cũng hỏi về quan hệ giữa nạn nhân và người nghi là kẻ tấn công tình dục. Họ dường như đã gặp nhau ở một khu vực ngoài trung tâm thành phố và đến công viên cùng nhau, theo tờ Stuttgarter Zeitung.

Liệu thiếu niên Đức làm điều này một cách tự nguyện hay bị ép buộc vẫn là một câu hỏi cảnh sát đang điều tra.

Nguồn: Dân Việt

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC