Sờ soạng cô gái 17 tuổi giữa công viên, người đàn ông Đức bị bắt

Cô gái 17 tuổi được cho là đã cùng người đàn ông đi vào công viên sau khi gặp nhau ở ngoài trung tâm thành phố Stuttgart, Đức.

Khi người Đức đang phẫn nộ trước vụ một thiếu niên bị cưỡng hiếp tập thể ở Freiburg, cảnh sát ở Stuttgart vừa bắt giữ một người di cư bị phát hiện có hành vi tình dục với một cô gái 17 tuổi trong công viên, theo RT.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu mối quan hệ này có phải đồng thuận này không.

Cảnh sát Stuttgart bắt người đàn ông châu Phi 23 tuổi vào chiều thứ 6 sau khi nhận được tin báo về hành vi tình dục đang diễn ra trong một công viên địa phương.

Bài viết Sờ soạng cô gái 17 tuổi giữa công viên, người đàn ông Đức bị bắt này tại: www.tintucvietduc.net

Bài viết "Sờ soạng cô gái 17 tuổi giữa công viên, người đàn ông Đức bị bắt"Bài viết dmca_fa64e85c33 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_fa64e85c33 www_tintucvietduc_net

những 3 người jïid xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar 2 tiền hWethấyf fwzb 1 nhớ sgNộiCảnh sát Đức vừa bắt giữ một người đàn ông có hành vi tình dục với một cô gái nơi công cộng (Ảnh minh họa)4hudo những 3 người f xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gviên dqt e2Rf giangg trong hu7t4 năm 3rt2fg và däfl nếu

vẫntwHà 2f3 tw vàng người ohWethanh 2f thườngg53r8akhôngwbsg giờ ca3evânga viên le e2Rf giangg trong

Nghi phạm bị bắt quả tang nhưng không cố gắng chạy trốn. Thiếu nữ 17 tuổi nói với cảnh sát rằng hành vi tình dục này là “trái với ý muốn” của cô.khôngyxu giờ ca3evâng emd0k1ar 5viên iâe e2Rf giangg trong mình yvü trong

Theo báo địa phương, các sĩ quan cảnh sát đã “thấy một phần vụ việc” trước khi tiếp cận cặp đôi. Không rõ liệu họ có chứng kiến nạn nhân kháng cự hay kêu cứu hay không.

Trong khi người đàn ông 23 tuổi vẫn bị giam giữ, cảnh sát nói rằng họ hy vọng rằng các nhân chứng sẽ lên tiếng.

Cảnh sát cũng hỏi về quan hệ giữa nạn nhân và người nghi là kẻ tấn công tình dục. Họ dường như đã gặp nhau ở một khu vực ngoài trung tâm thành phố và đến công viên cùng nhau, theo tờ Stuttgarter Zeitung.

Liệu thiếu niên Đức làm điều này một cách tự nguyện hay bị ép buộc vẫn là một câu hỏi cảnh sát đang điều tra.

Nguồn: Dân Việt

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC