Forbes: Bà Merkel năm thứ 8 liên tiếp là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Trong danh sách do Forbes bình chọn năm nay, Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp tục là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

Theo danh sách công bố ngày 4/12, Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp tục đứng đầu danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới 2018 do Forbes bình chọn.

Bài viết "Forbes: Bà Merkel năm thứ 8 liên tiếp là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới"Bài viết dmca_41e233c77d www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_41e233c77d www_tintucvietduc_net

Bài viết Forbes: Bà Merkel năm thứ 8 liên tiếp là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới này tại: www.tintucvietduc.net

năm 3rt2fg và onjr nếu emd0k1ar khônglvn giờ ca3evângThủ tướng Đức Angela Merkel. Ảnh: Study Break Magazine4hudo những 3 người vuh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gviên ip e2Rf giangg trong hu7t4 những 3 người qb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Đây là năm thứ 8 liên tiếp Thủ tướng Đức Merkel được bình chọn là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

Tổng cộng bà đã 13 lần được bình chọn danh hiệu này.

Vị trí thứ 2 thuộc về Thủ tướng Anh Theresa May, và thứ 3 là Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế Christine Lagarde.

Nằm trong top 5 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới còn có CEO của General Motors, bà Mary Barra và tiếp theo là CEO của Fidelity Investments, bà Abigail Johnson.

Thống đốc Ngân hàng trung ương Nga Elvira Nabiullina đứng thứ 49 trong danh sách do Forbes bình chọn. Vị trí tiếp sau đó là nữ ca sỹ Mỹ Beyonce.

 

Nguồn: VOV

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC