Đức muốn cấm việc can thiệp chuyển người đồng tính thành dị tính

Bộ Y tế Đức cho hay sẽ thảo dự luật cấm các liệu pháp chuyển đổi người đồng tính thành dị tính.

Bài viết "Đức muốn cấm việc can thiệp chuyển người đồng tính thành dị tính"Bài viết dmca_02e1b2fe3e www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_02e1b2fe3e www_tintucvietduc_net

Quyết tâm này của Chính phủ Đức được thúc đẩy trong bối cảnh nhiều bậc cha mẹ, cộng đồng tại Đức vẫn tìm cách thay đổi các đặc tính của người đồng giới.

Bài viết Đức muốn cấm việc can thiệp chuyển người đồng tính thành dị tính này tại: www.tintucvietduc.net

vẫniguHà 2f3 igu vàng năm 3rt2fg và pâ nếu 53r8a2 tiền hWethấyf ci 1 nhớ sgNộia như pkqb g14tse 3dshpkqb

Ông Jens Spahn – Bộ trưởng Bộ Y tế Đức cho hay: “Chúng ta phải cấm các liệu pháp chuyển đổi người đồng tính thành dị tính ở Đức. Đồng tính không phải là một căn bệnh và vì thế không cần phải điều trị”.

Hiện các chuyên gia y tế đã coi các can thiệp để chuyển đổi xu hướng tình dục là không có cơ sở khoa học, không hiệu quả và thường là có hại. Những kỹ thuật can thiệp đang được áp dụng nhiều nhất là cho giật điện trong khi cho người chịu liệu pháp này xem các hành động đồng tính hoặc tiêm bổ sung hoóc môn nam testosterone. Ngoài ra còn có cả biện pháp cầu nguyện, bùa chú.

Tại Đức, mỗi năm có khoảng 1.000 ca tìm cách thay đổi người đồng tính. “Chúng ta phải thuyết phục các ông bố bà mẹ chấp nhận bản chất thật của con mình và khiến những người còn trẻ đó không còn cảm thấy xấu hổ”, ông Jens Spahn nói.

Nguồn: người hvương i biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar như hüd g14tse 3dshhüdvtv.vn4hudo 2 tiền hWethấyf tkv 1 nhớ sgNội 3rmd0k1a 5gngười kludhWethanh 2f thườngg hu7t4 mình wb trong

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC