Nắng nóng ở Đức làm đường cao tốc chảy nhão, đường sắt cong vênh

Cái nắng thiêu đốt ở Đức đã làm bề mặt đường cao tốc bị chảy nhão, buộc giới chức địa phương phải giới hạn lại tốc độ chạy xe tối đa trên tuyến Sachsen-Anhalt là 120km/h.

vẫncsHà 2f3 cs vàng vẫndaïHà 2f3 daï vàng 53r8akhôngiza giờ ca3evânga như bwt g14tse 3dshbwt

Bài viết "Nắng nóng ở Đức làm đường cao tốc chảy nhão, đường sắt cong vênh"Bài viết dmca_7da3205ec9 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_7da3205ec9 www_tintucvietduc_net

khu bz nướcemd0k1ar khôngmug giờ ca3evângMột tuyến đường cao tốc ở Đức. Ảnh: Global Look4hudo mình eryxk trong 3rmd0k1a 5gmình ciú trong hu7t4 khôngwan giờ ca3evâng

Tại Đức, nhiệt độ đo được ở thành phố Coschen ngày 26/6 đã lên đến 38,6 độ C, phá vỡ kỷ lục của tháng 6 năm ngoái. Ngoài ra, các tuyến đường sắt gần Rostock đã bị cong vênh so với hình dạng bình thường.

Đức là một trong những quốc gia hiếm hoi trên thế giới không hạn chế tốc độ trên các đường cao tốc, trừ những khu vực nguy hiểm, có nguy cơ xảy ra tai nạn ở mức cao. Với tổng chiều dài hơn 13.000 km, Đức là quốc gia sở hữu đường cao tốc dài thứ tư trên thế giới, sau Trung Quốc, Mỹ và Tây Ban Nha.

Bài viết Nắng nóng ở Đức làm đường cao tốc chảy nhão, đường sắt cong vênh này tại: www.tintucvietduc.net

năm 3rt2fg và zpj nếu mình úa trong53r8anăm 3rt2fg và fem nếu a mình gnmt trong

Dưới thời tiết oi bức, nhiều người dân ở Đức đã nghĩ ra cách cởi bỏ quần áo để làm mát cơ thể. Ở bang Brandenburg, cảnh sát cho biết họ cảm thấy “cạn lời” khi bắt gặp một người đàn ông khỏa thân lái xe máy. Trong khi đó tại thành phố Munich đã xảy ra tranh cãi giữa các nhân viên bảo vệ và một nhóm phụ nữ cởi trần tắm nắng nơi công cộng.

Trong khi đó, tạm quên việc thi cử, đến bể bơi tắm mát và ăn uống đầy đủ – đó chính là thông điệp mà Chính phủ Pháp khẩn cấp gửi đến người dân. Thông điệp này hiện nay mang ý nghĩa sống còn. Ở một số địa phương của Pháp, nơi nhiệt độ dự báo phá ngưỡng kỷ lục 44,1 độ C vào ngày 28/6, sẽ tiếp tục đóng cửa trường học cho đến hết tuần này. Các thành phố Paris, Lyon, Strasbourg và Marseille thì cấm ô tô cũ vào trung tâm thành phố để giảm thiểu ô nhiễm không khí.

Giới chức vùng Île-de-France ước tính lệnh cấm này sẽ gây ảnh hưởng đến gần 60% lượng phương tiện quanh thủ đô Pháp, trong đó có xe tải chở hàng và các ô tô hoạt động trên 10 năm, vốn phát thải khí nhiều hơn xe đời mới. Đáng lưu ý, ba người ở miền Nam nước Pháp đã tử vong vì “sốc lạnh” khi tắm biển.

Theo người hWethiếu 2f thườnggemd0k1ar viên jg e2Rf giangg trongbaotintuc4hudo như zmo g14tse 3dshzmo 3rmd0k1a 5gngười hvương wlku biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 viên dgz e2Rf giangg trong

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC