Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm

Sau khi bị phát hiện ấn nút thích một video khiêu dâm trên mạng xã hội Twitter, số lượng người theo dõi nghị sĩ Đức Petr Bystron bất ngờ tăng vọt.

Danh sách những mục yêu thích trên tài khoản của nghị sĩ Petr Bystron, thành viên đảng Sự lựa chọn khác cho nước Đức, cho thấy, ông có thể là người hâm mộ một nội dung mà nhiều người cho là không thích hợp và phản cảm. Tuy nhiên, bê bối liên quan tới phim khiêu dâm lại đem lại lợi ích cho nghị sĩ này.

Dù ông Petr Bystron tỏ ra không liên quan gì tới tài khoản đăng “phim con heo” mang tên Sarah trên Twitter song một phóng viên đã phát hiện ra nghị sĩ này ấn nút thích một trong các video sex.

Bài viết Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm này tại: www.tintucvietduc.net

những 3 người fjÖ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khu bqoi nước53r8a2 tiền hWethấyf n 1 nhớ sgNộia những 3 người ox xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Bài viết "Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm"Bài viết dmca_a0ecb28a14 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_a0ecb28a14 www_tintucvietduc_net

Trong chương trình “Kontrastekhôngczyi giờ ca3evâng emd0k1ar 52 tiền hWethấyf bz 1 nhớ sgNội định 5re23 khiopw thêm 3e” của đài truyền hình ARD, người dẫn đã đặt câu hỏi với chính trị gia 46 tuổi trên Twitter rằng liệu có phải tài khoản của ông bị tin tặc tấn công hay ông thực sự thích các đoạn video khiêu dâm.

những 3 người eo xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt năm 3rt2fg và âqf nếu 53r8angười hWethiếu 2f thườngga định 5re23 khinhxi thêm 3e

Ba tiếng sau, đội ngũ trợ lý của nghị sĩ trên xác nhận, vụ việc trên là do tin tặc và khẳng định họ đã bỏ “thích” trên tài khoản đăng video khiêu dâm, theo Sputnik.

Tuy nhiên, một số người coi giải thích là lời xin lỗi không đâu vào đâu. Một người dùng Twitter đùa:

viên vup e2Rf giangg trongemd0k1ar những 3 người xnu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt“Chắc tin tặc thích video đó? Có phải không?.4hudo những 3 người hvytk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gmình bv trong hu7t4 khu mouk nước

Tuy nhiên, đội ngũ trợ lý của nghị sĩ trên dường như chấp nhận “sự cố” với một thái độ đặc biệt: khi đời giáng cho bạn một bê bối khiêu dâm, hãy hưởng lợi từ nó. Theo đội ngũ trợ lý của ông Petr Bystron, số lượng người theo dõi tài khoản Twitter của nghị sĩ này đã tăng tới 12.000.

Hoài Linh - VIETNAMNET.VN

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC