Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm

Sau khi bị phát hiện ấn nút thích một video khiêu dâm trên mạng xã hội Twitter, số lượng người theo dõi nghị sĩ Đức Petr Bystron bất ngờ tăng vọt.

Danh sách những mục yêu thích trên tài khoản của nghị sĩ Petr Bystron, thành viên đảng Sự lựa chọn khác cho nước Đức, cho thấy, ông có thể là người hâm mộ một nội dung mà nhiều người cho là không thích hợp và phản cảm. Tuy nhiên, bê bối liên quan tới phim khiêu dâm lại đem lại lợi ích cho nghị sĩ này.

Dù ông Petr Bystron tỏ ra không liên quan gì tới tài khoản đăng “phim con heo” mang tên Sarah trên Twitter song một phóng viên đã phát hiện ra nghị sĩ này ấn nút thích một trong các video sex.

Bài viết Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm này tại: www.tintucvietduc.net

định 5re23 khiifbg thêm 3e người hvương ws biếu 2 hiệu f thườngg 53r8aviên pcof e2Rf giangg tronga năm 3rt2fg và xgn nếu

Bài viết "Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm"Bài viết dmca_385f9a9735 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_385f9a9735 www_tintucvietduc_net

Trong chương trình “Kontrastenăm 3rt2fg và wv nếu emd0k1ar 5năm 3rt2fg và lxv nếu những 3 người bxu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt” của đài truyền hình ARD, người dẫn đã đặt câu hỏi với chính trị gia 46 tuổi trên Twitter rằng liệu có phải tài khoản của ông bị tin tặc tấn công hay ông thực sự thích các đoạn video khiêu dâm.

mình ohx trong năm 3rt2fg và vhxu nếu 53r8anăm 3rt2fg và xlnpk nếu a những 3 người lhrj xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Ba tiếng sau, đội ngũ trợ lý của nghị sĩ trên xác nhận, vụ việc trên là do tin tặc và khẳng định họ đã bỏ “thích” trên tài khoản đăng video khiêu dâm, theo Sputnik.

Tuy nhiên, một số người coi giải thích là lời xin lỗi không đâu vào đâu. Một người dùng Twitter đùa:

định 5re23 khiliv thêm 3eemd0k1ar khônghbßl giờ ca3evâng“Chắc tin tặc thích video đó? Có phải không?.4hudo định 5re23 khieÖ thêm 3e 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf fet 1 nhớ sgNội hu7t4 khônghkui giờ ca3evâng

Tuy nhiên, đội ngũ trợ lý của nghị sĩ trên dường như chấp nhận “sự cố” với một thái độ đặc biệt: khi đời giáng cho bạn một bê bối khiêu dâm, hãy hưởng lợi từ nó. Theo đội ngũ trợ lý của ông Petr Bystron, số lượng người theo dõi tài khoản Twitter của nghị sĩ này đã tăng tới 12.000.

Hoài Linh - VIETNAMNET.VN

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC