Đức miễn cách ly đối với người nhập cảnh đã tiêm chủng đủ liều

 Nội các Đức ngày 12/5 đã thông qua kế hoạch cho phép những người đã được tiêm đủ liều vaccine ngừa COVID-19 khi nhập cảnh nước này không phải thực hiện cách ly.

những 3 người pznvw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt viên omrh e2Rf giangg trong53r8anhững 3 người âxuv xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta như wmhs g14tse 3dshwmhs

X Bài viết "Đức miễn cách ly đối với người nhập cảnh đã tiêm chủng đủ liều"Bài viết dmca_100bbfb98d www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_100bbfb98d www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET như rcjib g14tse 3dshrcjibmd0k12 tiền hWethấyf jhp 1 nhớ sgNộia 1anhững 3 người covh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtNgười dân mua sắm đồ tại một siêu thị ở Berlin, Đức ngày 1/4/2021. Ảnh: THX/TTXVN

Nội các Đức ngày 12/5 đã thông qua kế hoạch cho phép những người đã được tiêm đủ liều vaccine ngừa COVID-19, người đã khỏi bệnh sau khi mắc COVID-19 hoặc người có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 khi nhập cảnh nước này không phải thực hiện cách ly.

Bài viết Đức miễn cách ly đối với người nhập cảnh đã tiêm chủng đủ liều này tại: www.tintucvietduc.net

Một nguồn tin Chính phủ Đức nêu rõ những thay đổi này không áp dụng đối với những người đến từ khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm COVID-19 hoặc khu vực xuất hiện biến thể của virus SARS-CoV-2.

Việc nới lỏng quy định cách ly chỉ áp dụng với những người tiêm một trong những loại vaccine được Liên minh châu Âu (EU) cấp phép sử dụng gồm Pfizer/BioNTech, Moderna, AstraZeneca và Johnson & Johnson.

Trước đó, từ ngày 9/5, Đức đã nới lỏng một số hạn chế đối với những người đã tiêm đủ liều vaccine ngừa COVID-19 (gần 8 triệu người) hoặc đã khỏi bệnh, sau khi luật Phòng chống lây nhiễm sửa đổi có hiệu lực.

Theo đó, những người này không còn bị ràng buộc với lệnh giới nghiêm, những hạn chế về tiếp xúc xã hội và khi tới các tiệm làm tóc hay mua hàng theo lịch hẹn không cần phải làm xét nghiệm trước.

Tuy vậy, các đối tượng được hưởng những nới lỏng vẫn phải tuân thủ quy định về đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách./.

Nguồn: TTXVN

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

banner 300x125 xemtuvi