Đâm dao loạn xạ trên xe lửa ở Đức

Cảnh sát Đức đã bắt giữ một người đàn ông là nghi phạm trong vụ đâm dao trên đoàn tàu tốc độ cao nối thành phố Regensburg và Nürnberg ngày 6-11 khiến một số người bị thương.

X Bài viết "Đâm dao loạn xạ trên xe lửa ở Đức"Bài viết dmca_2f93f4c49a www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Dam Dao Loan Xa Tren Xe Lua O DucBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_2f93f4c49a www_tintucvietduc_net

Cảnh sát vùng Oberpfalz xác nhận sự việc và thông báo nghi phạm duy nhất đã bị bắt nên tình hình không còn nguy hiểm.

Nhà chức trách cho biết vụ tấn công xảy ra vào khoảng 8h sáng 6-11 theo giờ GMT, tức khoảng 17h hôm nay theo giờ Việt Nam, trên đoàn tàu tốc độ cao nối thành phố Regensburg và Nürnberg.

Bài viết Đâm dao loạn xạ trên xe lửa ở Đức này tại: www.tintucvietduc.net

2 tiền hWethấyf ykä 1 nhớ sgNội mình datk trong53r8angười qmohWethanh 2f thườngga người hWethiếu 2f thườngg

Hiện đoàn tàu đã được di chuyển đến nhà ga Seubersdorf. Một lượng lớn cảnh sát đã được triển khai đến khu vực, theo Hãng thông tấn AFP.

"Theo thông tin sơ bộ của chúng tôi, đã có vài người bị thương", cảnh sát Oberpfalz thông tin thêm. Trước đó, nhật báo Bild của Đức cho biết có ít nhất 3 người bị đâm, trong đó có 2 người trọng thương.

Cảnh sát thông báo không có nghi phạm nào khác đang lẩn trốn nhưng chưa cho biết động cơ tấn công cũng như danh tính người bị bắt.

Đức đã phải đối mặt với mối đe dọa khủng bố trong những năm gần đây, chủ yếu đến từ các nhóm thánh chiến và cánh hữu cực đoan.

Một số vụ tấn công đã xảy ra kể từ năm 2015, thời điểm nước Đức và Liên minh châu Âu đối mặt với làn sóng người di cư/tị nạn từ Bắc Phi, Trung Đông đến châu Âu.

Hôm 25-6 vừa qua, 3 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ tấn công bằng dao do một người Somalia thực hiện ở Wuerzburg, miền nam nước Đức.

Nguồn: người hvương u biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar viên Üun e2Rf giangg trongBáo Tuổi trẻ Online4hudo định 5re23 khid thêm 3e 3rmd0k1a 5gviên pzs e2Rf giangg trong hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

https://a.partner-versicherung.de/view.php?partner_id=24454&ad_id=755

banner 300x125 xemtuvi