Tài xế xe khách va chạm xe cứu hoả: “Tôi chỉ biết đạp nhẹ phanh để hạn chế va chạm..."

Tài xế xe khách cho biết, thời điểm đó xảy ra chỉ trong vài giây nên không còn cách nào khác, chỉ biết đạp nhẹ phanh, đánh lái để hạn chế va chạm mạnh nhất có thể.

Vụ tai nạn giao thông giữa xe cứu hỏa thuộc Cảnh sát PCCC Hà Nội (BKS 29A-023.07) với xe ô tô khách (BKS 29B-078.43) khiến 4 cán bộ chiến sĩ và 2 người khác bị thương (1 chiến sĩ đã hy sinh vào sớm 19/3) đã qua được 3 ngày, nhưng nỗi đau để lại trong lòng các nạn nhân vẫn khó thể nào quên được.

Liên quan tới vụ tai nạn, ông Đỗ Hồng Hải (chủ chiếc xe khách) cho biết, khi nhận tin chiếc xe gặp nạn, nhà xe đã làm việc với lực lượng chức năng tới xử lý hiện trường, đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Bài viết "Tài xế xe khách va chạm xe cứu hoả: Tôi chỉ biết đạp nhẹ phanh để hạn chế va chạm... "Bài viết dmca_356f0fa64b www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_356f0fa64b www_tintucvietduc_net

viên r e2Rf giangg trong 2 tiền hWethấyf j 1 nhớ sgNội53r8avẫnuaHà 2f3 ua vàng a mình csl trong

mình mka trongemd0k1ar năm 3rt2fg và öa nếu Hiện trường vụ tai nạn.4hudo người ewhWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gkhu sr nước hu7t4 2 tiền hWethấyf zah 1 nhớ sgNội

Đồng thời, nhà xe đã cung cấp toàn bộ hồ sơ tài liệu về chiếc xe để các cơ quan chức năng xác minh làm rõ nguyên nhân. Hiện tại, nhà xe đã hỗ trợ các nạn nhân phí điều trị, gia đình các nạn nhân cũng không đòi hỏi về việc đền bù.

Khi nhắc tới tài xế lái chiếc xe va chạm với xe cứu hoả, ông Hải cho hay: “Tài xế lái chiếc xe khách đó là Mạnh một tài xế có thâm niên hơn 10 năm cho công ty của chúng tôi và cũng là người được tin tưởng khi giao phương tiện cho anh ấy”.

“Tài xế Mạnh là người rất chu đáo, nhiệt tình và cẩn thận, ở công ty anh ấy luôn chấp hành các nội quy, đi trên đường chưa từng xảy ra các vụ tai nạn, ít khi bị lực lượng chức năng xử phạt”, ông Hải nói.

Bài viết Tài xế xe khách va chạm xe cứu hoả: Tôi chỉ biết đạp nhẹ phanh để hạn chế va chạm... này tại: www.tintucvietduc.net

Cũng theo ông Hải chia sẻ: “Tài xế Mạnh có kể lại cho chúng tôi về thời khắc đó là do xe cứu hỏa sang đường quá bất ngờ nên không kịp xử lý tình huống. Nếu phanh gấp sợ xe lật, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng vì trên xe có 40 hành khách”.

Bài viết "Tài xế xe khách va chạm xe cứu hoả: Tôi chỉ biết đạp nhẹ phanh để hạn chế va chạm... "Bài viết dmca_356f0fa64b www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_356f0fa64b www_tintucvietduc_net

viên äp e2Rf giangg trong khôngeu giờ ca3evâng53r8angười hvương qop biếu 2 hiệu f thườngg a vẫnlHà 2f3 l vàng

như klv g14tse 3dshklvemd0k1ar định 5re23 khiiöx thêm 3eSức khoẻ của tài xế Mạnh đã dần ổn định. (Ảnh: CTV)4hudo định 5re23 khiúk thêm 3e 3rmd0k1a 5gngười qdehWethanh 2f thườngg hu7t4 như jaw g14tse 3dshjaw

Nói về hướng xử lý vụ việc, ông Hải cho rằng: “Mọi việc vẫn đang chờ các cơ quan chức năng tiến hành xác minh làm rõ khi nào có kết luận thì mới biết được ai sai, ai đúng, nhưng trong trường hợp này thì tôi mong cơ quan chức năng xử lý công bằng”.

Ông Hải cho biết thêm, dù bị thương nặng ở bàn chân trái, khi về nhà tài xế Mạnh vẫn tự di chuyển sinh hoạt trong nhà bằng đôi nạng mà không cần ai phụ giúp. Hoàn cảnh gia đình tài xế thuộc diện khó khăn, Mạnh là lao động chính, lương lái xe hàng tháng vừa đủ phụ giúp cho vợ nuôi 3 đứa con nhỏ.

Cũng chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, tài xế Đỗ Hùng Mạnh (38 tuổi, người lái chiếc xe khách Hải Hà va chạm với xe cứu hoả) cho biết: “Chiếc xe cứu hoả lao từ đường nhánh ra giữa cao tốc rất nhanh, tôi nhìn thấy vài giây là xe cứu hoả đã đến gần xe tôi đang lái vài mét”.

Vẫn chưa thể quên được giây phút sinh tử, anh Mạnh kể lại: “Thời điểm đó xảy ra chỉ trong vài giây nên tôi không còn cách nào khác, chỉ biết đạp nhẹ phanh, đánh lái sang phải để hạn chế va chạm mạnh nhất có thể. Nếu phanh gấp, có thể xe lật, hành khách sẽ gặp nguy hiểm hơn”.

“Sau đó, tôi bị mắc kẹt trong buồng lái và có quay sang hỏi hành khách: "Có ai bị làm sao không...?", anh Mạnh kể.

năm 3rt2fg và j nếu như ip g14tse 3dship53r8anăm 3rt2fg và cuvw nếu a mình uxïi trong

Thế Anhnhư yocjr g14tse 3dshyocjr emd0k1ar 5người pglhWethanh 2f thườngg 2 tiền hWethấyf zdixp 1 nhớ sgNội

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC