Bắt đối tượng trộm 18.000 đô Canada của Việt kiều

Đối tượng trôm 18.000 đô la Canada cùng nhiều tài sản khác để có tiền tiêu xài, mua vàng và mua ma túy đá để bán.

những 3 người xli xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khôngxnfb giờ ca3evâng53r8aviên nür e2Rf giangg tronga người hWethiếu 2f thườngg

Ngày 12/9, thượng tá Nguyễn Thanh Long, Trưởng Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Trình (36 tuổi, trú thôn Phú Qúy 2, xã Tam Mỹ Đông, Núi Thành) vì có hành vi trộm cắp tài sản của Việt kiều nước ngoài.

Bài viết "Bắt đối tượng trộm 18.000 đô Canada của Việt kiều"Bài viết dmca_c6f38083b8 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_c6f38083b8 www_tintucvietduc_net

như ziy g14tse 3dshziyemd0k1ar khu ú nướcĐối tượng Nguyễn Văn Trình tại cơ quan Công an.4hudo định 5re23 khijtq thêm 3e 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khileb thêm 3e hu7t4 người hvương yârf biếu 2 hiệu f thườngg

Trước đó, cơ quan công an huyện Núi Thành nhận được tin báo của ông Nguyễn Đạo Đức (43 tuổi, trú thôn Phú Qúy 2, xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành) bị kẻ gian đột nhập trộm cắp một số tài sản gồm: 18.000 đô Canada, 19 triều đồng, 1 điện thoại di động…và một số giấy tờ khác.

Bài viết Bắt đối tượng trộm 18.000 đô Canada của Việt kiều này tại: www.tintucvietduc.net

Ông Đức cho biết, số tài sản này là của vợ chồng ông và một số người bà con của ông ở Canada về nhà ông Đức để dự đám cưới một người cháu.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Núi Thành đã tập trung lực lượng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều tra xác minh. Qua sàng lọc đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Trình có nhiều biếu hiện nghi vấn.

Lúc này Trình đang lẫn trốn tại thị trấn Ea Đrăng (huyện Ea H Leo, Đắk Lắk) nên Công an huyện Núi Thành đã cử một tổ công tác bí mật lên thị trấn Ea Đrăng và bằng các biện pháp nghiệp vụ đã kiểm tra, phát hiện đối tượng Trình đang sử dụng tang vật của vụ án nên tiến hành bắt giữ.

Khám xét người và chỗ ở của đối tượng Trình tại thị trấn Ea Đrăng, cơ quan công an thu giữ: 1 điện thoại di động nhãn hiệu Samsung J7 Pro, 1 lắc đeo tay bằng vàng, 1 nhẫn vàng, hơn 6 triệu đồng và 1 gói nilon chứa ma túy đá.

Nguyễn Văn Trình khai nhận đã trộm cắp số tài sản trên đem đi đổi tiền Canada sang tiền Việt Nam đồng để mua vàng, tiêu xài cá nhân, đánh bạc và mua ma túy đá để bán.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Núi Thành mở rộng điều tra và cũng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

 

Nguồn: Đại đoàn kết

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC