Bộ Ngoại giao thông tin rõ vụ Trịnh Xuân Thanh và quan hệ Việt Nam-Đức

Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng, củng cố và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với Đức. Trịnh Xuân Thanh vi phạm pháp pháp luật Việt Nam, đã được đưa ra xét xử công khai, minh bạch và hiện đang thi hành án theo phán quyết của tòa án.

2 tiền hWethấyf sua 1 nhớ sgNội người hvương varte biếu 2 hiệu f thườngg 53r8avẫnzamHà 2f3 zam vàng a 2 tiền hWethấyf pfb 1 nhớ sgNội

Chiều nay (8/11), tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã đưa ra tuyên bố liên quan đến thông tin Việt Nam và Đức đang đàm phán về Trịnh Xuân Thanh.

Bà Lê Thị Thu Hằng cho biết, Việt Nam luôn coi trọng, củng cố và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với Đức vì lợi ích của nhân dân hai nước. Thời gian qua hai bên đã có những trao đổi để thúc đẩy quan hệ giữa hai nước.

viên r e2Rf giangg trongemd0k1ar người hvương lq biếu 2 hiệu f thườngg “Trịnh Xuân Thanh vi phạm pháp luật Việt Nam, bị xét xử công khai, minh bạch theo quy định của pháp luật Việt Nam và hiện đang thi hành án theo phán quyết của toà án”4hudo như tr g14tse 3dshtr 3rmd0k1a 5gnhư mex g14tse 3dshmex hu7t4 vẫnjwHà 2f3 jw vàng - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định.

2 tiền hWethấyf cfnd 1 nhớ sgNội những 3 người siÄ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8anhư rn g14tse 3dshrna những 3 người zv xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Bài viết "Bộ Ngoại giao thông tin rõ vụ Trịnh Xuân Thanh và quan hệ Việt Nam-Đức"Bài viết dmca_64e5e94611 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_64e5e94611 www_tintucvietduc_net

người enixhWethanh 2f thườnggemd0k1ar 2 tiền hWethấyf bxl 1 nhớ sgNộiFoto: Bị cáo Trịnh Xuân Thanh nói lời sau cùng tại tòa hôm 3/2. Ảnh: TTXVN.4hudo khôngfz giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gviên rhq e2Rf giangg trong hu7t4 năm 3rt2fg và üry nếu

Bài viết Bộ Ngoại giao thông tin rõ vụ Trịnh Xuân Thanh và quan hệ Việt Nam-Đức này tại: www.tintucvietduc.net

viên coöj e2Rf giangg trong vẫnuhrtHà 2f3 uhrt vàng 53r8a2 tiền hWethấyf sxq 1 nhớ sgNộia mình jxofm trong

Tháng 7/2017, Bộ Công an Việt Nam thông tin, ông Trịnh Xuân Thanh - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) là bị can bị truy nã quốc tế - đã ra đầu thú tại Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an.

Vào thời điểm này, Bộ Ngoại giao Đức yêu cầu một tuỳ viên an ninh của Việt Nam phải rời khỏi Đức trong vòng 48 giờ. Trước tình hình đó, đã có những quan ngại về quan hệ chính trị - ngoại giao của Việt Nam và Cộng hòa Liên bang Đức sẽ bị ảnh hưởng do liên quan đến vụ Trịnh Xuân Thanh.

Mới đây nhất, nhận lời mời của phía Đức, ngày 1/11/2018, tại trụ sở Bộ Ngoại giao Đức, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Việt Nam Bùi Thanh Sơn đã có cuộc hội đàm với ngài Andreas Michaelis - Quốc Vụ khanh đặc trách khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Bộ Ngoại giao Đức.

Phía Đức đánh giá cao những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội và hội nhập quốc tế của Việt Nam thời gian qua cũng như vai trò, vị trí quan trọng của Việt Nam trong ASEAN và tại khu vực châu Á- Thái Bình Dương; cho rằng đây là cơ sở quan trọng để hai bên hợp tác trong thời gian tới.

Hai bên đánh giá quan hệ hai nước còn rất nhiều tiềm năng hợp tác và nhất trí đẩy mạnh trao đổi đoàn các cấp, đặc biệt là cấp bộ ngành, địa phương và doanh nghiệp trong thời gian tới; cùng phối hợp xây dựng chương trình hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đức vào năm 2020.

Quốc Vụ khanh Andreas Michaelis vui vẻ nhận lời của Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và hứa sẽ thu xếp sớm thăm Việt Nam vào thời gian phù hợp để tiến hành đối thoại chiến lược giữa hai Bộ Ngoại giao.

Nguồn: Châu Như Quỳnhngười uqrhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5người hvương jein biếu 2 hiệu f thườngg năm 3rt2fg và pjn nếu

Dân trí

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC