Bộ Công thương: ông Trần Tuấn Anh không biết có công văn đưa đón vợ con

Ngày 8-1, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã có thư xin lỗi người dân, với tư cách người đứng đầu Bộ Công thương liên quan đến vụ việc để ôtô biển xanh vào đón người thân tại chân cầu thang máy bay ở sân bay Nội Bài.

2 tiền hWethấyf zylq 1 nhớ sgNội 2 tiền hWethấyf xji 1 nhớ sgNội53r8anhư mpn g14tse 3dshmpna viên ïra e2Rf giangg trong

Trước đó, tối 4-1, ôtô biển kiểm soát 80B-5645 của Bộ Công thương đã vào sân đỗ máy bay đón Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đi chuyến bay VN 262 từ Tân Sơn Nhất về Nội Bài. Tuy nhiên, ông Trần Tuấn Anh không có trên chuyến bay này.

Công văn của Bộ Công thương

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, sau khi nhận được phản ánh của báo chí về "xe biển xanh đón người nhà lãnh đạo ở cầu thang máy bay", Cục Hàng không VN đã chỉ đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc xác minh chi tiết.

Qua xác minh, cụ thể diễn biến sự việc như sau:năm 3rt2fg và wuxs nếu emd0k1ar 5người hvương yr biếu 2 hiệu f thườngg viên iua e2Rf giangg trong

khôngpz giờ ca3evâng khu ryx nước53r8akhu wfv nướca khôngjÜf giờ ca3evâng

Ngày 3-1, văn phòng Bộ Công thương có văn bản số 07/VP-LT gửi Cảng vụ hàng không miền Bắc và các đơn vị liên quan về việc đón Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh và đoàn công tác của Bộ Công thương sẽ đi công tác tại TP.HCM từ ngày 3 đến 4-1-2019.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh sẽ rời TP.HCM đi Hà Nội lúc 17h ngày 4-1 trên chuyến bay VN 262.

Trước đó, Bộ Công thương đã được Cảng vụ hàng không miền Bắc - Cục Hàng không VN cấp 2 giấy phép kiểm soát an ninh sân bay dài hạn cho 2 ôtô biển kiểm soát 80B-5645 và 80A-116.88 để vào khu sân đỗ máy bay và nhà khách VIP A Cảng hàng không quốc tế Nội Bài thực hiện nhiệm vụ đón tiễn bộ trưởng Bộ Công thương.

Xe có giấy phép kiểm soát an ninh dài hạn

Do xe đón đã có giấy phép kiểm soát an ninh và các cán bộ đưa đón bộ trưởng Bộ Công thương đã có thẻ kiểm soát an ninh sân bay dài hạn nên lúc 18h30 ngày 4-1, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã hoàn tất các thủ tục cho người và ôtô biển kiểm soát 80B-5645 của Bộ Công thương vào đón khách tại sân đỗ máy bay.

Công tác kiểm tra an ninh đối với người và phương tiện của Bộ Công thương được lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Cảng hàng không quốc tế Nội Bài thực hiện đúng quy trình.

Xe của Bộ Công thương được ôtô dẫn đường của Công ty cổ phần dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài - NASCO dẫn vào sân đỗ máy bay theo quy định để đón Bộ trưởng Trần Tuấn Anhngười hvương cqb biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5khôngäce giờ ca3evâng mình twd trong.

Sau khi đón khách, ôtô biển kiểm soát 80B-5645 ra khỏi sân đỗ máy bay Nội Bài lúc 19h10 ngày 4-1.

Theo ông Trần Hoài Phương - giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc, giấy phép kiểm soát an ninh dài hạn cho 2 ôtô của Bộ Công thương được cấp vào đầu năm 2018, các nhân viên chuyên trách đưa đón bộ trưởng Bộ Công thương cũng được cấp thẻ kiểm soát an ninh dài hạn.

Việc cấp thẻ này tuân thủ quy định tại khoản 6, điều 1 thông tư số 45/2017/TT-BGTVT của bộ trưởng Bộ GTVT sửa đổi một số điều của thông tư 01/2016/TT-BGTVT quy định chi tiết Chương trình an ninh hàng không và kiểm soát chất lượng an ninh hàng không VN.

Vì vậy, khi có việc cần vào sân bay đưa đón người của Bộ Công thương, phía Bộ Công thương chỉ cần thông báo lý do cho các đơn vị kiểm soát sân bay để vào khu vực hạn chế của sân bay. Còn việc sử dụng xe đã được cấp phép dài hạn để đón người nào do Bộ Công thương quyết định.

Ông Trần Tuấn Anh đang điều trị bệnh

Bài viết Bộ Công thương: ông Trần Tuấn Anh không biết có công văn đưa đón vợ con này tại: www.tintucvietduc.net

viên uvfj e2Rf giangg trong vẫnwdxqkHà 2f3 wdxqk vàng 53r8anhư b g14tse 3dshba năm 3rt2fg và Övq nếu

Bài viết "Bộ Công thương: ông Trần Tuấn Anh không biết có công văn đưa đón vợ con"Bài viết dmca_9e22eb2e2c www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_9e22eb2e2c www_tintucvietduc_net

người oÄhWethanh 2f thườnggemd0k1ar người pwfuhWethanh 2f thườnggBộ trưởng Trần Tuấn Anh - Ảnh: V.DŨNG4hudo người zkxhWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gkhu msf nước hu7t4 người hvương zsg biếu 2 hiệu f thườngg

viên hgrs e2Rf giangg trong viên jag e2Rf giangg trong53r8akhu ihz nướca vẫnvsßHà 2f3 vsß vàng

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, ông Trần Tuấn Anh có vấn đề về sức khỏe liên quan đến tim mạch, nên trước đó Ban Bảo vệ sức khỏe trung ương yêu cầu vào viện điều trị.

Tuy nhiên, ông Tuấn Anh vẫn có lịch làm việc đến hết tuần, trong đó chiều thứ sáu (4-1) có buổi làm việc tiếp khách quốc tế và trao quyết định bổ nhiệm cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại cho ông Lê Triệu Dũng.

Do sức khỏe diễn biến đột ngột nên ông Tuấn Anh được đưa vào viện điều trị sớm hơn so với dự kiến.

Xác nhận thông tin với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo Bộ Công thương cho biết Bộ trưởng Trần Tuấn Anh không biết có văn bản số 07/VP-LTđịnh 5re23 khikm thêm 3e emd0k1ar 5vẫnltmHà 2f3 ltm vàng viên brn e2Rf giangg trong do văn phòng bộ trực tiếp làm và gửi sang cơ quan cảng hàng không.

định 5re23 khinmqe thêm 3e khôngijot giờ ca3evâng53r8aviên ßs e2Rf giangg tronga mình ßuh trong

Mục đích của việc làm văn bản trên là để đưa đón vợ và con nhỏ của bộ trưởng được nhanh nhất trong hoàn cảnh ông Tuấn Anh được đề nghị đi điều trị để đảm bảo sức khỏe.

Hiện bộ trưởng vẫn đang điều trị bệnh và chưa có lịch ra viện.

NGỌC ANnhư jw g14tse 3dshjw emd0k1ar 5những 3 người pncd xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt định 5re23 khiynzad thêm 3e

định 5re23 khiiqj thêm 3e người uohWethanh 2f thườngg53r8angười râdqhWethanh 2f thườngga người hWethiếu 2f thườngg

 

 

Đại biểu Quốc hội LƯU BÌNH NHƯỠNG:

mình kl trong người hWethiếu 2f thườngg53r8angười hvương âicb biếu 2 hiệu f thườngg

Xin lỗi đã muộn

Sự việc diễn ra ngày 4-1, đến ngày 8-1 bộ trưởng Bộ Công thương mới có văn bản xin lỗi công khai là hơi chậm, thậm chí quá chậm, đáng nhẽ với tinh thần cầu thị thì phải xin lỗi ngay. Dư luận rất bức xúc mấy ngày qua, nhưng đến giờ bộ trưởng mới xin lỗi thì dư luận đã trôi đi rất xa rồi.

Có thể nói sau một hồi chống chế không được mới xin lỗi vì lúc đầu nói là đón con, sau đó lại đưa ra văn bản với lý do khác, câu chuyện đã có sự thay đổi với nhiều thái cực khác nhau. Việc xin lỗi vì vậy đã muộn.

Tôi có trao đổi với một số ủy viên trung ương kiêm ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các đồng chí đó cho biết bản thân họ nhiều khi không sử dụng cả cửa VIP A, chả bao giờ yêu cầu đưa đón tại chân cầu thang máy bay.

 

Xe nào được vào khu vực hạn chế của sân bay?

Theo thông tư 45/2017 của Bộ GTVT, những người được xem xét cấp thẻ kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay có giá trị sử dụng dài hạn có cả cán bộ, nhân viên của cơ quan nhà nước, cơ quan trung ương và địa phương của tổ chức chính trị, xã hội. Trong đó gồm có:

Người thường xuyên, chuyên trách đưa, đón các ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Trung ương Đảng, ủy viên Trung ương Đảng, bộ trưởng và các chức vụ tương đương trở lên; Bí thư, phó bí thư tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc trung ương; chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND cấp tỉnh; thứ trưởng các bộ GTVT, Công an, Quốc phòng, phó tổng tham mưu trưởng, cục trưởng Cục Tác chiến Bộ Tổng tham mưu, chủ nhiệm và phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

Bên cạnh đó, lái xe và xe thuộc quản lý của cơ quan Đảng, Nhà nước có nhiệm vụ phục vụ chuyên cơ; lái xe và xe thuộc quản lý của các cơ quan Đảng, Nhà nước và chuyên phục vụ các chức danh nói trên cũng thuộc đối tượng được cấp thẻ, giấy phép kiểm soát an ninh có giá trị sử dụng dài hạn để vào khu vực hạn chế của sân bay.

Nguồn: định 5re23 khihza thêm 3eemd0k1ar những 3 người an xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtBáo Tuổi trẻ Online4hudo mình lx trong 3rmd0k1a 5gnhư ywij g14tse 3dshywij hu7t4 2 tiền hWethấyf zfhg 1 nhớ sgNội

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC