Luật sư vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM: Phẫn nộ vì bé bị mẹ kế đánh vào vùng kín rất nhiều, "đê hèn" là tình tiết tăng nặng với cha ruột

"Bé bị đánh khoảng 4 tiếng đồng hồ bằng cây gậy gỗ đặc, mà nó cởi quần áo bé gái để đánh. Mà cái đau lòng và trăn trở làm mấy ngày nay cô không ngủ được đó là tại sao nó lại đánh vào vùng kín bé gái rất nhiều", luật sư Trần Thị Ngọc Nữ chia sẻ. Vụ bé gái N.T.V.A. (8 tuổi) bị hành hạ đến chết khiến cộng đồng, dư luận đến nay vẫn vô cùng phẫn nộ về hành vi táng tận lương tâm của những người sống cùng cháu bé.

"Bé bị đánh khoảng 4 tiếng đồng hồ bằng cây gậy gỗ đặc, mà nó cởi quần áo bé gái để đánh. Mà cái đau lòng và trăn trở làm mấy ngày nay cô không ngủ được đó là tại sao nó lại đánh vào vùng kín bé gái rất nhiều", luật sư Trần Thị Ngọc Nữ chia sẻ.

Vụ bé gái N.T.V.A. (8 tuổi) bị hành hạ đến chết khiến cộng đồng, dư luận đến nay vẫn vô cùng phẫn nộ về hành vi táng tận lương tâm của những người sống cùng cháu bé.

những 3 người njt xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt năm 3rt2fg và eza nếu 53r8angười hvương hbs biếu 2 hiệu f thườngg a 2 tiền hWethấyf vnsaw 1 nhớ sgNội

54khu ijdy nước emd0k1ar 5định 5re23 khiâj thêm 3e mình fcgï trongmình dk trongmd0k12 tiền hWethấyf itp 1 nhớ sgNộia 1avẫnldkcHà 2f3 ldkc vàng những 3 người pk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 3a2 tiền hWethấyf yr 1 nhớ sgNội"Tình tiết tăng nặng với người cha là đê hèn"người hWethiếu 2f thườnggmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1angười hWethiếu 2f thườngg4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhư auj g14tse 3dshauj hu7t4 mình owrcb trong

Cho đến thời điểm hiện tại, Cơ quan điều tra đã khởi tố bổ sung tội giết người đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang và khởi tố, bắt giam Nguyễn Kim Trung Thái (bố đẻ) vì che giấu tội phạm và hành hạ người khác.

X Bài viết "Luật sư vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM: Phẫn nộ vì bé bị mẹ kế đánh vào vùng kín rất nhiều, đê hèn là tình tiết tăng nặng với cha ruột"Bài viết dmca_879dd821cc www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Luat Su Vu Be Gai 8 Tuoi O Tphcm Phan No Vi Be Bi Me Ke Danh Vao Vung Kin Rat Nhieu De Hen La Tinh Tiet Tang Nang Voi Cha Ruot1 Bài viết dmca_879dd821cc www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

như xs g14tse 3dshxsmd0k1viên bhn e2Rf giangg tronga 1aviên afh e2Rf giangg trongNguyễn Võ Quỳnh Trang 

năm 3rt2fg và dz nếu 2 tiền hWethấyf hn 1 nhớ sgNội53r8akhôngo giờ ca3evânga viên lnp e2Rf giangg trong

Chia sẻ trên báo chí, Luật sư Ngọc Nữ vẫn không khỏi xúc động, bà cho biết, những ngày qua, bà vẫn đang miệt mài đọc từng trang tài liệu, rà soát từng tình tiết dù là nhỏ nhất của vụ án để làm những gì tốt nhất có thể cho bé gái 8 tuổi N.T.V.A. và gia đình.

Theo nữ luật sư, vết thương trên trán của bé V.A. khâu đã lành, còn vết thương ở vai bị đánh bằng roi mây mưng mủ, như vậy là vết thương đã cũ. Có nghĩa là người cha phải biết con gái mình bị đánh. 

"Tình tiết tăng nặng đối với người cha là đê hèn, vì sau khi ly hôn thì người cha là người giám hộ, mà để con bị hành hạ đến tử vong. Về ý thức chủ quan, người cha phải biết con gái bị đánh, người cha phải đồng ý thì người nữ kia mới dám đánh con gái", luật sư Ngọc Nữ bức xúc nói.

viên btad e2Rf giangg trong emd0k1ar 5 54khu bapji nước định 5re23 khigtmbx thêm 3eđịnh 5re23 khihmâ thêm 3emd0k1người enxhWethanh 2f thườngga 1amình juh trongmình nq trongmd0k1 54khu zec nướca 3anhững 3 người uc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtBé gái bị đánh vào vùng kín rất nhiềungười nbhWethanh 2f thườnggmd0k1viên au e2Rf giangg tronga 1akhôngitâ giờ ca3evâng4hudo vẫncHà 2f3 c vàng 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf ojk 1 nhớ sgNội hu7t4 người hvương syw biếu 2 hiệu f thườngg

Trò chuyện với báo giới, nữ luật sư bật khóc khi nhớ lại: "Camera tại căn hộ quay được cảnh bé 8 tuổi bị đánh dã man, người phục hồi camera bị xóa coi mà cũng phải khóc. Bé bị đánh khoảng 4 tiếng đồng hồ bằng cây gậy gỗ đặc, mà nó cởi quần áo bé gái để đánh. Mà cái đau lòng và trăn trở làm mấy ngày nay cô không ngủ được đó là tại sao nó lại đánh vào vùng kín bé gái rất nhiều"...

Bài viết Luật sư vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM: Phẫn nộ vì bé bị mẹ kế đánh vào vùng kín rất nhiều, đê hèn là tình tiết tăng nặng với cha ruột này tại: www.tintucvietduc.net

X Bài viết "Luật sư vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM: Phẫn nộ vì bé bị mẹ kế đánh vào vùng kín rất nhiều, đê hèn là tình tiết tăng nặng với cha ruột"Bài viết dmca_879dd821cc www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET2 Luat Su Vu Be Gai 8 Tuoi O Tphcm Phan No Vi Be Bi Me Ke Danh Vao Vung Kin Rat Nhieu De Hen La Tinh Tiet Tang Nang Voi Cha Ruot1 Bài viết dmca_879dd821cc www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

2 tiền hWethấyf iqtx 1 nhớ sgNộimd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1ađịnh 5re23 khikvq thêm 3eLuật sư Ngọc Nữ - người bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho gia đình bé V.A.

Trước đó, trong quá trình điều tra, Công an TP.HCM xác định khi sống chung như vợ chồng với Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, cha ruột bé A.) Trang đã nhiều lần đánh đập cháu A. bằng tay, cây, roi....

Đáng nói, Thái nhiều lần chứng kiến Trang đánh đập, hành hạ cháu A. Thậm chí có lần trong lúc Trang hành hạ cháu A. thì Thái cũng có chửi mắng và đánh cháu A.

Công an xác định, trong khoảng thời gian từ 14 đến 18 giờ ngày 22/12/2021, Trang đã liên tục đánh, đạp… khiến cháu A. tử vong. Sau khi cháu A. tử vong, Thái biết Trang có đánh cháu A. nên đã có hành vi xóa bỏ dữ liệu camera của căn hộ nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Nữ luật sư từng thắt lòng tâm sự: "Tôi rất đau xót khi nghe kết quả khám nghiệm pháp y thi thể bé V.A. Bác sĩ nói với tôi, trời ơi da bé mưng mủ nhiều lắm, mà để tới mức như vậy là bé bị hành hạ từ lâu rồi mà không được chữa trị. Để vết thương lâu như thế người bố chắc chắn phải biết, nhưng anh ta cố tình che giấu là có tội rồi.

Anh ta còn nói dối ngoạn mục rằng con gái ngã cầu thang, nhưng tôi đã qua chung cư đó xem và làm gì có cái cầu thang nào ở gần mà bé té ngã được! Ngày thường bé cũng đâu có việc gì cần mà phải chạy ra thang thoát hiểm? Mấy chục tầng lầu cũng chẳng ai rảnh mà đi bộ. Tôi quá tức giận vì ông bố dối trá đủ đường, cố xóa dấu vết bạo hành bé nhỏ, bởi thế nên tôi sẽ thu thập đủ bằng chứng để khởi tố anh ta".

Được biết, nhiều ngày liền theo đuổi vụ việc của bé V.A., nữ luật sư nhiều khi không dám ăn uống vì quá ám ảnh với những vết thương trên cơ thể cô bé. Mặc dù trong cuộc đời làm nghề, bà đã gặp rất nhiều vụ trẻ bị ngược đãi, nhưng nghĩ đến cảnh bé gái 8 tuổi chết trong đau đớn nát thịt da và tổn thương suốt thời gian dài, bà vẫn không khỏi bàng hoàng. Có lẽ chính vì vậy, bà lại có thêm động lực hơn bao giờ hết để quyết đòi lại công lý cho cô bé.

Như đã đưa tin, ngày 5/1, liên quan vụ bé gái N.T.V.A., 8 tuổi, nghi bị bạo hành tử vong, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án tội "giết người" và tội "che giấu tội phạm"; đồng thời có quyết định bổ sung quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ Gia Lai) về tội "giết người" và khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ Q.1, TP.HCM, cha của bé A.) về tội "hành hạ người khác" và "che giấu tội phạm" để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Sau khi ra các quyết định liên quan, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp.

Theo Pháp luật và bạn đọc

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

https://a.partner-versicherung.de/view.php?partner_id=24454&ad_id=755

banner 300x125 xemtuvi