Văn hóa - giải trí Việt

ảnh bài Lan Khuê trượt top 5 và tính toán sai của người Việt - 0 Lan Khuê lẽ ra đã có cơ hội tham gia trả lời ứng xử, tuy nhiên sự thay đổi ở phút cuối đã buộc cô phải dừng ở Top 11.Như vậy là đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới 2015 diễn ra tại Hải Nam Trung Quốc tối 19/12 đã kết thúc, người đẹp của Việt Nam dừng lại ở Top 10 + 1 nhờ vào kết quả bình chọn cao nhất.

ảnh bài Con ruồi, 7 năm tù, giá như không có ruồi - 0 Không chỉ anh Võ Văn Minh, người mới ngồi tù vì con ruồi trị giá 500 triệu đồng trong chai nước ngọt mới ao ước “Giá như không có ruồi”.

ảnh bài Người cháu gái năm đời có đôi mắt vua Hàm Nghi - 0

 Bài viết rất hay về người con gái- cháu năm đời của Vua Hàm Nghi, vị Hoàng đế thứ 08 của nhà Nguyễn, vương triều phong kiến cuối cùng trong lịch sử VN. Ông là vị Vua yêu nước, chống Pháp, bị đưa đi đày ở Algeria.

 

ảnh bài Á quân Olympia nêu lý do không trở về nước làm việc - 0

Nguyễn Thành Vinh là Á quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia mùa đầu tiên (Ngọc Minh là quán quân). Lúc đó, Vinh là học sinh chuyên Hóa trường chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa. Sau đó, Vinh giành được học bổng của chính phủ Úc và tiếp tục con đường du học, trở thành một trong những Tiến sĩ trẻ tuổi nhất của Việt Nam ở nước ngoài.

ảnh bài Rúng động mẫu nude Việt tố nhiếp ảnh gia sàm sỡ - 0

Để có những bộ hình ảnh đẹp trên các tạp chí, trang báo giấy, hay trên các báo mạng trực tuyến, các người mẫu, stylist và nhiếp ảnh gia phải đầu tư rất nhiều công sức, chất xám mới có được những bộ hình đẹp. Những mối liên hệ khăng khít này đã xây dựng nên tên tuổi thành công của nhiều người mẫu, nghệ sĩ về mặt xây dựng hình ảnh và góp phần thúc đẩy tên tuổi của cả ê kíp.

ảnh bài Mai Phương Thúy gây tranh cãi vì ham hở - 0

Bộ cánh gợi cảm của người đẹp khiến nhiều người đối diện phải ngại ngùng vì quá sexy. Trong buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ mùa mới, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã thu hút mọi ống kính của phóng viên khi xuất hiện cùng bộ váy đỏ khoét sâu.

ảnh bài Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết chỉ ra 4 căn nguyên nhân tài đi mà không trở lại - 0

GS Nguyễn Minh Thuyết: Du học sinh không muốn trở về vì cơ hội phát triển ở “nhà" khó hơn (Ảnh: giaoduc.net.vn

Ở nước ngoài, cơ hội việc làm dễ, thu nhập cao hơn hàng chục lần, cơ hội phát triển năng lực nhiều nên việc các du học sinh chọn ở lại là điều dễ hiểu.

ảnh bài Hành xử đáng thất vọng của Phạm Hương và chuyện đạo đức giả - 0

Phạm Hương xứng đáng nhận được lời khen thay vì những chỉ trích sau sự cố mang tên "bon chen".

Lời kết tội vội vàng

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội lan tràn 1 clip có tên khá hút khách là "Hành xử đáng thất vọng của Phạm Hương tại HHHV".

ảnh bài Những phát ngôn tự tin không biết ngượng của sao Việt 2015 - 0

Vì một phút vạ miệng mà không ít ngôi sao nổi tiếng phải hứng chịu những phản ứng dữ dội của dư luận.

Vì một phút vạ miệng mà không ít ngôi sao nổi tiếng phải hứng chịu những phản ứng dữ dội của dư luận.