Người đàn ông lái xe máy ‘dọn đường’ cho cụ bà gây sốt mạng xã hội

Người đàn ông lái xe máy đã dừng chiếc xe của mình giữa đường, chặn ô tô và các phương tiện khác, ra tín hiệu để cụ bà sang đường an toàn khiến nhiều người xúc động.

Bài viết "Người đàn ông lái xe máy ‘dọn đường’ cho cụ bà gây sốt mạng xã hội"Bài viết dmca_65f8e44772 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_65f8e44772 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

năm 3rt2fg và t nếu md0k1những 3 người juz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1akhôngjÖ giờ ca3evângCụ bà mắc kẹt và bất lực trong cảnh trong vòng vây xe cộ. Ảnh: Daily Mail

Bỗng nhiên, một người đàn ông lái xe máy đã dừng chiếc xe của mình ngăn những chiếc ô tô và các phương tiện khác và ra tín hiệu để cụ bà sang đường an toàn.

Bài viết Người đàn ông lái xe máy ‘dọn đường’ cho cụ bà gây sốt mạng xã hội này tại: www.tintucvietduc.net

Bài viết "Người đàn ông lái xe máy ‘dọn đường’ cho cụ bà gây sốt mạng xã hội"Bài viết dmca_65f8e44772 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_65f8e44772 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET Người đàn ông đã dừng chiếc xe của mình ngăn những chiếc ô tô và các phương tiện khác để cụ bà qua đường. Ảnh: Daily Mail

Đoạn video ngay sau đó được chia sẻ trên Weibo và tính đến ngày hôm qua đã có hơn 30.000 lượt bình luận. Hầu hết, dân mạng đều rất xúc động trước hành động đẹp của người đàn ông đi xe máy.

“Thật ấm lòng. Hành động của một vài người có thể làm ấm cả thành phố”, một tài khoản Weibo cho hay.

Một người khác để lại bình luận: “Hành động đã truyền năng lượng tích cực”.

Cảnh sát Hạ Châu đã khen ngợi người đàn ông này trên mạng xã hội Weibo và cho rằng, việc ông tiến lên, ngăn những chiếc ô tô để giúp bà cụ là một điều đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, một số dân mạng lại chỉ ra rằng, người lái xe đã không tuân thủ luật lệ giao thông khi không đội mũ bảo hiểm và di chuyển vào làn đường của phương tiện giao thông khác. Cảnh sát Hạ Châu hiện chưa có hồi đáp về những lời chỉ trích đối với người đàn ông lái xe tay ga nói trên.

 

Nguồn: SaoStar

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC