Cha mải buôn điện thoại, con gái 4 tuổi hành xử thu hút hàng triệu lượt xem

Một video gây sốt cư dân mạng ghi lại bài học đắt giá cho người cha mải mê tán chuyện điện thoại thay vì dành thời gian cho con gái.

Sự việc xảy ra khi hai cha con một nghệ sỹ nhạc rap đang du ngoạn trên một chiếc thuyền tại vùng biển Địa Trung Hải.

Rapper người Nga, Timati, nằm dài trên thuyền, trong khi tán gẫu qua điện thoại. Bé Alisa, con gái của Timati đã bắt chuyện với cha, nhưng anh chỉ trả lời con một cách qua loa và tiếp tục “buôn chuyện” qua chiếc điện thoại của mình, theo Ladbible.

Timati không ngờ Alisa nghĩ đến một phương cách khiến anh không thể không chú ý đến con. Cô bé đột nhiên túm lấy điện thoại của anh và ném thẳng tay thiết bị này xuống biển trước sự sững sờ của cha.

42 1 Cha Mai Buon Dien Thoai Con Gai 4 Tuoi Hanh Xu Thu Hut Hang Trieu Luot Xem

Cô bé hồn nhiên quăng điện thoại của cha xuống biển.

Người nghệ sỹ sau đó đã chia sẻ đoạn video ghi lại tình huống dở khóc dở cười này trên mạng xã hội Instagram và thu hút 12,3 triệu người xem.

42 2 Cha Mai Buon Dien Thoai Con Gai 4 Tuoi Hanh Xu Thu Hut Hang Trieu Luot Xem

Cô bé 4 tuổi đã ném điện thoại của bố xuống biển. (Ảnh: CEN)

Trong video, Timati sững sờ nhìn con gái, sau đó bước tới lan can du thuyền, ngó xuống biển, nơi mà chiếc điện thoại của anh đang chìm xuống đáy. Cô bé Alisa nhìn bố mỉm cười tinh nghịch như thể cô không còn lựa chọn nào khác.

42 3 Cha Mai Buon Dien Thoai Con Gai 4 Tuoi Hanh Xu Thu Hut Hang Trieu Luot XemTimati tuyệt vọng nhìn chiếc điện thoại lặn mất tăm xuống đáy biển (Ảnh: CEN)

Dù sao Alisa bé nhỏ đã thành công theo cách riêng của mình khi cuối cùng người cha Timati đã dành thời gian còn lại cho cô bé.

{youtube}-m1b7kccdEQ{/youtube}

 

 

Bài viết liên quan