1 Duc Phat Hanh The Giao Thong 49 Eurothang Di Lai Tren Ca Nuoc

Đức: Phát hành thẻ giao thông 49 euro/tháng đi lại trên cả nước

Từ tháng 5, du khách đến Đức có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng địa phương và tàu hỏa ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ nước này khi mua thẻ Deutschlandticket với giá 49 euro (53 USD)/tháng.
1 Duc Ban Ve Giao Thong Gia 49 Hon 1 Trieu Vnd Di Khap Ca Nuoc Trong 1 Thang

Đức bán vé giao thông giá 49€, hơn 1 triệu VNĐ đi khắp cả nước trong 1 tháng

Từ tháng 5 tới, du khách đến Đức có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng địa phương và tàu hỏa trên cả nước chỉ với giá 49 euro.
1 Duc Tong Dinh Cong Tren Tat Ca Cac Phuong Tien Giao Thong Cong Cong

Đức: Tổng đình công trên tất cả các phương tiện giao thông công cộng

Cuộc tổng đình công được tiến hành trong bối cảnh Ver.di chuẩn bị tiến hành vòng đàm phán thứ ba với giới chủ, dự kiến từ ngày 27-29/3 tới, với yêu cầu tăng lương 10,5%.
1 Duc Phat Trien Thanh Cong Bia Dang Bot

Đức phát triển thành công bia dạng bột

Một nhà máy bia ở phía Đức đã phát triển thành công một loại bia ở dạng bột. Nếu trở thành đồ uống phổ biến toàn cầu, loại bia bột này sẽ góp phần làm giảm lượng rác thải và khí thải ra môi trường trong ngành sản xuất bia trên thế giới.
1 Dau An Dac Sac Trong Van Hoa Giao Tiep Cua Nguoi Duc

Dấu ấn đặc sắc trong văn hóa giao tiếp của người Đức

Đức vốn nổi tiếng là nước có văn hóa ứng xử văn minh, lịch thiêp. Họ rất chú trọng trong cách ứng xử của mình. Văn hóa ứng xử của người Đức như một thước đo để đánh giá về chuẩn mực của một cá nhân, hay một tập thể.
1 Quyet Dinh Moi Cua Eu La Se La Ganh Nang Cho Cac Chu Nha O Duc

Quyết định của EU bắt buộc nâng cấp nhà là gánh nặng cho các chủ nhà ở Đức

Các thành viên của Nghị viện Châu Âu đã quyết định với đa số lớn buộc hàng triệu chủ nhà phải tiến hành cải tạo năng cấp cho đến năm 2030. Hơn 61% người Đức lo sợ về chi phí quá lớn tới vài chục ngàn EURO.
1 Tai Sao Nguoi Duc Thich Thue Nha Hon La Mua Nha

Tại sao người Đức thích thuê nhà hơn là mua nhà?

Thực tế cho thấy nhiều người Đức không muốn mua nhà. Tỷ lệ sở hữu nhà của Đức thuộc hàng thấp nhất trong thế giới phát triển, và gần như “đội sổ” ở châu Âu dù Thụy Sĩ có tỷ lệ sở hữu nhà ở thấp hơn, trang Quartz cho hay.
1 O Duc Nen Biet Suoi Am Bang Gas Hoac Dien Cai Nao Re Hon

Ở Đức nên biết: Sưởi ấm bằng Gas hoặc điện, cái nào rẻ hơn?

Vào mùa đông không ai có thể tránh khỏi sưởi ấm. Hệ thống sưởi gas được lắp đặt trong nhiều căn hộ và nhà ở tại Đức, trong khi các hộ gia đình khác sử dụng hệ thống sưởi điện. Hai hệ thống khác nhau không chỉ về nhiên liệu sử dụng mà còn về chi phí.
1 Cach Doc Bang Luong O Duc Va Muc Luong Toi Thieu Ban Can Biet

Cách đọc bảng lương ở Đức và mức lương tối thiểu bạn cần biết

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc hoặc đã làm việc ở Đức, chắc chắn bạn sẽ có câu hỏi về bảng lương ở Đức như thế nào, cách tính lương và thuế của bạn cũng như cách hiểu bảng lương của bạn ra sao? 
1 Tip De Di Sieu Thi O Duc Xin Nhu Nguoi Ban Xu

Tip để đi siêu thị ở Đức “xịn” như người bản xứ

Đi siêu thị ở Đức có giống với ở Việt Nam? Bạn thắc mắc chi phí khi đi siêu thị ở Đức như thế nào? Có đắt hơn nhiều so với quê hương mình hay không?
1 9 Thay Doi Anh Huong Den Nguoi Nuoc Ngoai O Duc Tu Thang 11 Nam 2022

9 thay đổi ảnh hưởng đến người nước ngoài ở Đức từ tháng 11 năm 2022

Từ ghi chú bệnh qua điện thoại đến giá dịch vụ nhà vệ sinh trên đường cao tốc tăng, có khá nhiều thay đổi trong tháng cuối cùng của mùa thu. Dưới đây là 9 điều mà người nước ngoài ở Đức nên biết vào tháng 11 năm 2022.