Mua, đăng kí, đổi bằng lái xe

Bằng lái xe ở Việt Nam có sử dụng được tại Đức?

Câu hỏi:

Tôi sang Đức từ tháng 5/2011 theo diện hôn thê. Năm nay tôi định về Việt Nam học bằng lái xe hơi. Nhưng tôi không rõ là khi có bằng ở Việt Nam rồi, sang Đức có đổi bằng được không? Bằng đó có được phép lái xe ở Đức không? Kính mong quý báo tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Bằng lái xe ở Đức có được phép lái xe ở Việt Nam và bằng Việt Nam có được lái xe ở Đức?

Tôi là người Việt Nam đang định cư tại CHLB Đức. Tôi có bằng lái xe quốc tế do CHLB Đức cấp. Với bằng lái xe quốc tế này thì tôi có được lái xe ở Việt Nam không?

Bằng lái xe ở Việt Nam có sử dụng được tại Đức?

Câu hỏi: Tôi sang Đức từ tháng 5/2011 theo diện hôn thê. Năm nay tôi định về Việt Nam học bằng lái xe hơi. Nhưng tôi không rõ là khi có bằng ở Việt Nam rồi, sang Đức có đổi bằng được không? Bằng đó có được phép lái xe ở Đức không? Kính mong quý báo tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Người Việt Nam ở nước ngoài muốn mua, đăng kí ôtô, xe máy

Hỏi: Người Việt Nam ở nước ngoài muốn mua, đăng kí ôtô, xe máy hoặc đổi bằng lái xe ôtô, xe máy tại Việt Nam cần đáp ứng những điều kiện gì?

Việt kiều có được thi, đổi giấy phép lái xe (ô tô, mô tô) ở Việt Nam không?

+ Để được thi giấy phép lái xe hai bánh hạng A1 (hai bánh dưới 175 cm3), điều kiện trước hết là hộ chiếu phải có visa vào Việt Nam với thời hạn từ 03 (ba) tháng trở lên.