Chế độ - Chính Sách

1 He Lo Ve Ke Hoach Dai Tu He Thong Nhap Cu Luat Quoc Tich Duc

Hé lộ về kế hoạch đại tu hệ thống nhập cư, luật quốc tịch Đức

Đức đang có hơn 800.000 vị trí cần tuyển dụng. Nền kinh tế lớn nhất châu Âu muốn tìm kiếm lao động tay nghề cao từ nước ngoài để lấp đầy khoảng trống đó.
1 Nuoc Duc Can Nguoi Nhap Cu

Nước Đức cần người nhập cư

Theo Bộ Nội vụ, luật mới cũng sẽ rút ngắn thời gian một người nào đó phải sống ở Đức trước khi họ đủ điều kiện nhập quốc tịch thông qua nhập tịch. Những người chứng minh được bằng chứng về sự hòa nhập trong xã hội Đức sẽ có thời gian chờ đợi nhập tịch ngắn hơn.
1 Duc Tam Cong Nhan Ho Chieu Mau Moi Cua Viet Nam Nhung Chua Cap Visa Dinh Cu

Đức tạm công nhận hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam nhưng chưa cấp visa định cư

Đức tạm thời công nhận hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam với điều kiện có bổ sung thông tin nơi sinh. Việc cấp thị thực sẽ được nối lại, ngoại trừ visa nhiều năm loại C.
1 Dinh Cu Chau Au Bang Con Duong Dinh Cu Duc Co Dang Thu Cho Nguoi Viet

Định cư châu Âu bằng con đường định cư Đức: Có đáng thử cho người Việt?

Định cư châu Âu bằng con đường đầu tư định cư Đức là điều đáng để suy nghĩ vì Đức là một trong những nước phát triển hàng đầu ở châu Âu, là một nhà nước pháp quyền.
1 3 Hinh Thuc Dinh Cu Tai Duc Pho Bien Cho Nguoi Viet

3 hình thức định cư tại Đức phổ biến cho người Việt

Một số bạn chọn Đức là địa điểm du học, xuất khẩu lao động và làm việc với mong muốn có cơ hội định cư lâu dài tại đây. Bạn vẫn có thể định cư tại Đức mà vẫn giữ nguyên quốc tịch Việt Nam khi đáp ứng đủ điều kiện của các hình thức dưới đây:

42 1 Thi Thuc Ket Hon Chung Song Voi Ban Doi Sau Do Dinh Cu Tai Cong Hoa Lien Bang Duc

Thị thực kết hôn/ chung sống với bạn đời sau đó định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức

Để xin cấp thị thực kết hôn/ chung sống với bạn đời sau đó định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức đề nghị Quy vị nộp những giấy tờ sau:
42 1 Thi Thuc Cong Nhan Trinh Do Nghe Nghiep Dao Tao Tai Nuoc Ngoai Tai Cong Hoa Lien Bang Duc

Thị thực công nhận trình độ nghề nghiệp đào tạo tại nước ngoài tại Cộng hòa Liên bang Đức

Theo quy định tại điều 17a Luật Cư trú Đức, có hiệu lực từ ngày 01/08/2015, người có trình độ chuyên môn đến từ nước thứ ba có cơ hội bù đắp những khác biệt đáng kể được xác định trong quá trình xin công nhận bằng cấp bằng cách tham gia một khóa đào tạo bổ sung kiến thức, để sau đó được công nhận chuyên môn hay được phép hành nghề tại Đức.
42 1 Gan 400 Doanh Nghiep Du Tu Cach Dua Nguoi Viet Nam Di Lao Dong O Nuoc Ngoai

Gần 400 doanh nghiệp đủ tư cách đưa người Việt Nam đi lao động ở nước ngoài

Các doanh nghiệp được cấp phép này chủ yếu đưa người Việt Nam đi lao động tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia, Romania và Đức.
42 1 Chia Se Cua Nu Y Ta 32 Tuoi Ve Visa Dinh Cu Duc

Chia sẻ của nữ y tá 32 tuổi về Visa định cư Đức

Chị H.T (32 tuổi) từng là y tá tại Việt Nam, đến Đức với nhu cầu phát triển sự nghiệp và đoàn tụ gia đình, là một trong những người giành được visa định cư Đức ngay lần đầu tiên. Xin chia sẻ những kinh nghiệm của chị H.T về thủ tục cũng như phỏng vấn xin visa định cư Đức.
42 1 Dinh Cu Tai Duc Can Nhung Dieu Kien Gi

Định cư tại Đức cần những điều kiện gì?

CHLB Đức là quốc gia thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU). Khi được cấp thẻ định cư tại Đức, điều đó đồng nghĩa với việc có thể lựa chọn bất kỳ quốc gia nào tại EU để sinh sống, ngoại trừ Đan Mạch, Vương Quốc Anh và Ireland. Vậy, điều kiện nào để được định cư tại Đức?
42 1 Cu Tru Dinh Cu Duc Tan Huong Cuoc Song Cao Cap Chi Tu 300000 Eur

Cư trú định cư Đức tận hưởng cuộc sống cao cấp chỉ từ 300.000 EUR

Thẻ cư trú định cư Đức cấp cho nhà đầu tư bất động sản hoặc doanh nhân đến từ các quốc gia không phải thành viên của Liên minh châu Âu EU.