Đời sống

1 Viet Nam La 1 Trong 5 Diem Den Hap Dan Nhat He Nay

Việt Nam là 1 trong 5 điểm đến hấp dẫn nhất hè này

Với các dữ liệu từ nền tảng du lịch Expedia, trang Travel off Path xếp Việt Nam vào nhóm các điểm đến quốc tế nên du lịch trong mùa hè này, bên cạnh các nước Nhật Bản, New Zealand, Ý, Pháp.
1 Vingroup Dang Cho Tin Tu Vu Mua Ngan Hang Credit Suisse

Vingroup đang chờ tin từ vụ mua ngân hàng Credit Suisse

Phát ngôn nhân của Vingroup trong thư điện tử gửi Nikkei Asia cho biết Tập đoàn đang thực hiện tất cả những biện pháp cụ thể cần thiết trong nội bộ vào khi chờ đợi phúc đáp chính thức từ Ngân hàng UBS sau khi mua lại Credit Sussie.
1 Phim Mh370 Gia Thuyet Ve Chuyen Bay Mat Tich

Phim 'MH370': Giả thuyết về chuyến bay mất tích

Series tài liệu "MH370: The Plane That Disappeared" nhắc lại các thuyết âm mưu về chuyến bay Malaysia mất tích năm 2014.
1 3 Thu La Khac Tinh Doi Voi Phong Thuy Giuong Ngu

3 thứ là khắc tinh đối với phong thủy giường ngủ

Gầm giường là không gian trống, mọi người thường tận dụng không gian này để sắp xếp, cất giữ đồ đạc. Nhưng có những vật dụng tuyệt đối nên tránh để dưới vị trí tránh gây hại cho gia đình.
1 Ngoi Truong Dac Biet O Nhat Ban Chi Co Mot Hoc Sinh

Ngôi trường đặc biệt ở Nhật Bản chỉ có một học sinh

Năm nay, ngôi trường ở đảo Oteshima, tỉnh Kagawa Nhật Bản tổ chức một lễ tốt nghiệp đặc biệt, với chỉ một học sinh ra trường.
1 Nhat Ban Phat Trien Loai Vai Ngan Nan Chup Len Van Dong Vien

Nhật Bản phát triển loại vải ngăn nạn chụp lén vận động viên

Một công ty Nhật Bản đang phát triển loại chất liệu đặc biệt để ngăn việc các vận động viên bị chụp lén bằng máy ảnh hồng ngoại.
1 Tran Thanh Bi Chi Trich Vi Biu Moi Khi Dan Chi Khoc

Trấn Thành bị chỉ trích vì bĩu môi khi đàn chị khóc

Giữa ồn ào khóc nghẹn và phát ngôn đời nghệ sĩ khó nuốt của Trấn Thành, cư dân mạng lan truyền hình ảnh Trấn Thành có bĩu môi khi thấy Kiều Oanh khóc trên sóng truyền hình.
1 Thach Nguoi Ban Dao Hoa Tan Tinh Vo Toi Nhan Ngay Ket Dang

Thách người bạn đào hoa tán tỉnh vợ, tôi nhận ngay kết đắng

Thật đúng là không có cái dại nào giống cái dại nào. Vợ chồng đang yên đang lành, lại nghe lời thằng bạn đẹp trai đào hoa thử nọ thử kia để rồi tôi phải nhận cái kết đắng.
1 Tim Hieu Ve Tau Ngam Khong Nguoi Lai Tan Cong Hat Nhan Co The Tao Song Than Cua Trieu Tien

Tìm hiểu về tàu ngầm không người lái tấn công hạt nhân 'có thể tạo sóng thần' của Triều Tiên

Theo Thông tấn xã Trung ương Triều Tiên ngày 24/3, Triều Tiên đã tiến hành thử nghiệm thành công hệ thống vũ khí tấn công dưới nước mới là tàu ngầm không người lái tấn công hạt nhân mang tên 'Haueil' (Sóng thần).
Default Image

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (26/03/2023)

Dường như bị ràng buộc vào một việc gì đó khiến cho tâm lý của Bò Cạp ngày hôm nay trở nên xấu hơn, bạn khó nhìn thấy những cơ hội của riêng mình. Hãy cố gắng bớt ra khỏi vị trí hiện tại để xem xét mọi việc dưới góc độ khác.