Đời sống

1 Uc Lai Tao Thanh Cong Chuoi Bien Doi Gene Dau Tien Tren The Gioi

Úc lai tạo thành công chuối biến đổi gene đầu tiên trên thế giới

Giống chuối biến đổi gene có tên khoa học QCAV-4, được lai tạo nhằm tăng cường khả năng kháng lại dịch Panama - vốn tàn phá nghiêm trọng ngành sản xuất chuối Cavendish toàn cầu trong thập kỷ qua.
1 Cu Ba 90 Tuoi Khong Chiu Nghi Huu

Cụ bà 90 tuổi không chịu nghỉ hưu

Cụ bà Honda hàng ngày vẫn niềm nở chào khách hàng và đồng nghiệp tại cửa hàng McDonald's ở Kyushu, cho hay 90 tuổi chưa phải là lúc nghỉ ngơi.
1 Truong Linacre O Dh Oxford Bo Han Ke Hoach Doi Ten Thanh Thao College

Trường Linacre ở ĐH Oxford bỏ hẳn kế hoạch đổi tên thành Thảo College

Sau hai năm theo đuổi, trường Linacre College, thuộc Đại học Oxford đã quyết định bỏ kế hoạch đổi tên thành Thảo College vì khoản 155 triệu bảng hiến tặng từ bà Nguyễn Thị Phương Thảo “không chuyển ra khỏi Việt Nam được”, theo truyền thông Anh.
1 Lan Dau Hen Gap Ban Gai Toi Chuon Ngay Khi Vua Thay Co Ay

Lần đầu hẹn gặp bạn gái, tôi "chuồn" ngay khi vừa thấy cô ấy

Tôi sững người khi nhìn thấy bạn gái mình yêu suốt một năm qua. Cô ấy khác xa so với tưởng tượng, khiến tôi hoàn toàn thất vọng.
1 Vinh Biet Nhac Si Tai Nang Quoc Dung

Vĩnh biệt nhạc sĩ tài năng Quốc Dũng!

Ca sĩ Cẩm Vân - đồng nghiệp thân thiết với nhạc sĩ Quốc Dũng - xác nhận với Tuổi Trẻ Online nhạc sĩ Quốc Dũng - tác giả của "Em đã thấy mùa xuân chưa?" và rất nhiều bài hát nổi tiếng khác - đã mất ngày 24-9 ở tuổi 72.
1 Nhac Si Quoc Dung Qua Doi

Nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời

Quốc Dũng - tác giả nhạc phẩm "Bài ca Tết cho em", chồng ca sĩ Bảo Yến - qua đời ở tuổi 72 vì bệnh tuổi già, ngày 24/9.
Default Image

Gieo quẻ tuần (25/09/2023 - 01/10/2023)

Nhân Mã khởi động tuần mới với tâm trạng tràn đầy sự hứng khởi, háo hức được kết nối và chia sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những dự án tập thể với quy mô lớn và gánh vác trách nhiệm người chủ trì, tiên phong. Đừng sợ hãi bởi bạn thừa khả năng làm tốt công việc của mình.
Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (26/09/2023)

Thứ Ba tràn ngập may mắn và cơ hội mới cho Bò Cạp. Chỉ cần một chút tự tin và mạnh dạn, bạn đã có thể được giao nhiệm vụ quan trọng trong công ty. Đây là thời điểm để bạn nghĩ đến bước đi tiếp theo cũng như những kế hoạch dài hạn cho mình.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (26/09/2023)

Cự Giải có trực giác rất tốt, bạn nên tin tưởng vào phán đoán của mình. Bạn tiếp tục gây dựng những bước đi vững vàng trên con đường đã chọn. Những việc ngoài ý muốn ít có khả năng xảy ra trong ngày hôm nay, nếu có cũng sẽ là những điều bất ngờ khiến bạn vui vẻ.
1 Kho Nhu Toc Tien Bi Touliver Dim Hang Khong Thuong Tiec

Khổ như Tóc Tiên: Bị Touliver "dìm hàng" không thương tiếc

Trên trang cá nhân, Hoàng Touliver cũng chia sẻ hình du lịch của Tóc Tiên. Tuy nhiên, qua app chỉnh hình của ông xã, nữ ca sĩ bị dìm không thương tiếc. Từ hình tượng gợi cảm, sexy thì trong bức ảnh của ông xã, Tóc Tiên bị dìm chiều cao thấy rõ, bụng cũng không còn săn chắc và tóc thì rối bời.
1 6 Thao Moc Gia Vi Giup Ha Huyet Ap

6 thảo mộc, gia vị giúp hạ huyết áp

Thảo mộc, gia vị như tỏi, húng quế, xạ hương, gừng vừa tăng hương vị cho món ăn vừa có thể hạ huyết áp.