Các vấn đề khác

1 Vi Sao Khong Cong Khai Danh Tinh Nguoi Mua Ban Dam

Vì sao không công khai danh tính người mua bán dâm?

Công an vừa công bố triệt phá đường dây mua bán dâm nghìn USD của các tiếp viên hàng không, hotgirl. Mại dâm là tệ nạn xã hội gây nhiều hệ lụy, làm mất đi những giá trị thiêng liêng và đạo đức...
1 Co The Xem Xet Lai Quyet Dinh Giam Doc Tham Cua Toa An  Nhan Dan Toi Cao Khong

Có thể xem xét lại quyết định giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao không?

Quyết định giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao là quyết định cuối cùng có hiệu lực pháp luật đối với một vụ án. Nhưng nếu quyết định này có sai lầm thì có thể xem xét lại không?
1 Dung Xe De Len Vach Ke Khi Cho Den Do Co Bi Xu Phat

Dừng xe đè lên vạch kẻ khi chờ đèn đỏ có bị xử phạt?

Tôi có thói quen hay dừng xe trên vạch liền nét màu trắng trước trụ đèn giao thông khi chờ đèn đỏ để khi đèn chuyển qua màu xanh thì chạy cho nhanh. Sở dĩ tôi dừng trên vạch này là vì chỗ vạch thường ít xe, tôi quan sát thấy đa số mọi người đều dừng xe trước vạch màu trắng này. Tôi đã từng đặt câu hỏi tại sao mọi người lại dừng xe trước vạch?
1 Co Duoc Huong Thua Ke Khi Khong Co Ten Trong Di Chuc

Có được hưởng thừa kế khi không có tên trong di chúc?

Bạn đọc Nguyễn Thanh Hùng (TP HCM) hỏi: "Ba mẹ tôi lập di chúc để tài sản là nhà đất cho các con nhưng không có tên tôi (tôi là con ruột của ba mẹ). Theo quy định, tôi có được hưởng thừa kế?".
1 Cac Truong Hop Khong Duoc Huong Tro Cap That Nghiep 2023

Các trường hợp không được hưởng trợ cấp thất nghiệp 2023

Trợ cấp thất nghiệp là một trong những chế độ mà người lao động sẽ được hưởng khi nghỉ việc, nhưng trong một số trường hợp nhất định người lao động sẽ không được giải quyết, bị tạm dừng hoặc bị chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp.