Nhip sống trẻ

1 Song O Tang 1 Nhung Phai Tra Phi Thang May Nguoi Phu Nu Kien Chung Cu Ra Toa Roi Nhan Ve Bai Hoc Nho Doi

Sống ở tầng 1 nhưng phải trả phí thang máy, người phụ nữ kiện chung cư ra tòa rồi nhận về bài học nhớ đời

Tin rằng ở tầng 1 nên không phải nộp phí dịch vụ sử dụng thang máy chung, người phụ nữ Trung Quốc kiện ban quản lý chung cư ra tòa rồi xấu hổ khi hiểu ra lỗi sai.
1 Toi Chang Biet Hoc Tieng Anh De Lam Gi

Tôi chẳng biết học tiếng Anh để làm gì

Tôi bán hàng, khách chủ yếu là người Việt, hàng hóa cũng của Việt Nam sản xuất, vậy học tiếng Anh có tác dụng gì ngoài 'hello', 'how are you'?
1 Qua Duc Du Hoc Chang 8x Cuoi Nu Giao Su Hon 22t Mac Bo Me Can Cai Ket Dang Ne Sau 15 Nam Song Chung

Qua Đức du học, chàng 8X cưới nữ giáo sư hơn 22t mặc bố mẹ cản: Cái kết đáng nể sau 15 năm sống chung

Bất chấp gia đình phản đối, người đàn ông sinh năm 1980 vẫn cưới “cô giáo” lớn hơn 22 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của họ sau 15 năm chung nhà khiến nhiều người bất ngờ. 
1 Tre Cham Con Ve Gia Trong Chau Va Noi Long Cua Nhung Ong Ba Duoc Chau Mat Tu Do Khi Bo Que Huong Ra Nuoc Ngoai Trong Do Con Cai

Trẻ chăm con, về già trông cháu và nỗi lòng của những ông bà “được cháu mất tự do“ khi bỏ quê hương ra nước ngoài trông đỡ con cái

Để trông cháu giúp con, rất nhiều ông bà phải bỏ quê lên phố, ra nước ngoài và buộc phải thích nghi với nhịp sống hối hả, nhưng cách biệt tư tưởng giữa 2 thế hệ khiến cho mâu thuẫn chất chồng. Hy sinh là vậy, nhưng nhu cầu tinh thần lại không được đáp ứng đầy đủ, lâu dần biến người cao tuổi thành "vô hình" trong xã hội hiện đại.
1 Gac Lai Giac Mo Dai Hoc Di Xuat Khau Lao Dong Khi Nao Bo Me Het No Toi Moi Ve

Gác lại giấc mơ đại học đi xuất khẩu lao động: 'Khi nào bố mẹ hết nợ, tôi mới về!'

3 cô gái gác lại giấc mơ dở dang, đi xuất khẩu lao động. Cuộc đời có nhiều ngã rẽ để lựa chọn, nhưng 'giấc mơ xuất ngoại' mau chóng giúp họ kiếm được nguồn thu nhập cao, giúp gia đình trang trải nợ nần và thay đổi cuộc sống.
1 Nuoc Dua Mien Phi Ngay Nang Nong Chu Quan Khong So Bi Noi Lam Mau

Nước dừa miễn phí ngày nắng nóng: Chủ quán không sợ bị nói 'làm màu'

Mọi người có thể bỏ ra vài triệu đi ăn nhậu, hát karaoke. Vậy tại sao không dám bỏ số tiền đó giúp người đi đường ngày nắng nóng - anh Trần Xuân Vũ, chủ quán cà phê tâm sự.
1 Nu Sinh Australia Chet Nao Vi Hoc Theo Trao Luu Mang

Nữ sinh Australia chết não vì học theo trào lưu mạng

Sau khi con gái qua đời, cha mẹ Esra Haynes cảnh báo các bậc phụ huynh quan tâm đến việc con cái sử dụng mạng xã hội để không phải chịu kết cục đau lòng.
1 Shipper Bi Mat Viec Vi 1000 Dong Dung Vi Cai Tinh Ma Nguy Bien Cho Cai Sai

Shipper bị mất việc vì 1.000 đồng: Đừng ''vì cái tình'' mà ngụy biện cho cái sai!

Việc “lấy cái tình” để ngụy biện cho cái sai, sự không trung thực của một cá nhân nào đó cần phải thay đổi. Chính thói quen đó đang khiến sự ỉ lại, chây ì của nhiều người vì luôn nghĩ rằng khi có lỗi sẽ được xử lý theo “cái tình”…
1 Tra Luong Thang 15 Trieu Dong Van Khong Tim Duoc Osin Co Tam

'Trả lương tháng 15 triệu đồng vẫn không tìm được osin có tâm'

'Nhiều người Việt viện lý do rằng nếu nhận được mức lương 20 triệu đồng như osin ngoại thì họ sẽ làm tốt hơn, đó là một sự ngụy biện'.
1 That Nghiep Qua Lau Den Khi Co Viec Lai Luoi Di Lam Tro Lai

Thất nghiệp quá lâu, đến khi có việc lại lười đi làm trở lại

Chẳng ai muốn bản thân mãi ở trong tình cảnh thất nghiệp, chẳng biết phải làm gì để kiếm sống qua ngày. Nhưng khi cơ hội đến, họ lại chần chừ, không muốn bước ra khỏi vòng tròn thoải mái những khi còn nằm chơi ở nhà.