Xem tử vi

Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (01/04/2023)

Cơ hội có thể đến ngày hôm nay, Thiên Bình. Dường như bạn đang gặp khó khăn và chờ đợi một vận may. Hôm nay, điều bạn mưu cầu sẽ đến.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (01/04/2023)

Song Tử giữ được trạng thái tinh thần hoạt bát và vui vẻ trong ngày thứ 7 này. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc mà không hề phàn nàn. Khả năng quan sát nhanh chóng và những quan điểm sắc bén khiến bạn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Bạn là người đi đầu trong tập thể.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Tháng 4 của bạn (2023)

Sư Tử có sự thay đổi những mối quan hệ đối tác trong tháng mới. Hợp tác với ai mới là điều quan trọng, hợp tác đòi hỏi sự hiểu biết ngầm và điều này cần được trau dồi nhiều hơn nữa. Tháng này bạn sẽ có thể mở rộng mặt quan hệ xã giao, nhưng xin nhớ hãy cẩn trọng kẻo bị lừa gạt.
Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (30/03/2023)

Thiên Bình trở thành tâm điểm chú ý vì một lý do nào đó. Bạn có vẻ rất hào hứng, thích thú và sẵn sàng thể hiện. Tuy nhiên, ai đó lại có chút lo lắng cho bạn đấy.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (30/03/2023)

Sư Tử là một người rất mạnh mẽ và nồng nhiệt trong ngày thứ 5 này. Bạn chẳng hề ngại ngần gì khi bày tỏ quan điểm của mình và mong muốn những góp ý của mình được công nhận. Cung hoàng đạo này biết cách rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ, nhờ vậy mà bạn không còn bước vào những vết xe đổ nữa.
1 3 Thu La Khac Tinh Doi Voi Phong Thuy Giuong Ngu

3 thứ là khắc tinh đối với phong thủy giường ngủ

Gầm giường là không gian trống, mọi người thường tận dụng không gian này để sắp xếp, cất giữ đồ đạc. Nhưng có những vật dụng tuyệt đối nên tránh để dưới vị trí tránh gây hại cho gia đình.
Default Image

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (26/03/2023)

Dường như bị ràng buộc vào một việc gì đó khiến cho tâm lý của Bò Cạp ngày hôm nay trở nên xấu hơn, bạn khó nhìn thấy những cơ hội của riêng mình. Hãy cố gắng bớt ra khỏi vị trí hiện tại để xem xét mọi việc dưới góc độ khác.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (26/03/2023)

Sư Tử sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người và nhận được sự công nhận, tán dương cho mọi việc bạn làm. Chòm sao này nên lên kế hoạch cho sự phát triển sự nghiệp của bản thân. Nếu như cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp với định hướng phát triển đó thì bạn nên nghĩ cách chuyển hướng sớm.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (25/03/2023)

Cự Giải có vẻ khá khó tính. Dường như những việc mọi người làm đều khiến bạn không vừa ý. Tuy nhiên, chính bạn cũng chẳng nói ra được mình không hài lòng ở đâu. Thứ 7 này có vẻ không phải là một ngày thích hợp để bạn giải quyết những công việc quan trọng cần đến sự hợp tác, bởi vì bạn cứ giữ trạng thái cáu kỉnh suốt.
1 Tu Vi Phuong Dong Tuan 24032023   30032023

Tử vi phương Đông: Tuần (24/03/2023 - 30/03/2023)

Gặp hên may trong công việc vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên lại phải tiêu xài về những việc chẳng đặng dừng. Tình cảm vui
Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (24/03/2023)

Quan tâm đến sức khỏe thực sự quan trọng ngày hôm nay. Gìn giữ bản thân, tránh những suy nghĩ tiêu cực giúp bạn vượt qua những khó khăn của chính mình, Thiên Bình.