Nói chị đừng giận chứ tôi cực kỳ dị ứng với mấy cái vụ chồng ngoại tình với thư ký trẻ, rồi đến khi xảy ra chuyện do lợi dụng chức vụ, quyền hạn dùng tiền công bao bồ trẻ, khiến mất ghế lại có thể bị truy cứu ra tòa nếu không khắc phục hậu quả thì lại xuống giọng van xin vợ con cứu giúp.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản, nói chị đừng giận chứ tôi cực kỳ dị ứng với mấy cái vụ chồng ngoại tình với thư ký trẻ, rồi đến khi xảy ra chuyện do lợi dụng chức vụ, quyền hạn dùng tiền công bao bồ trẻ, khiến mất ghế lại có thể bị truy cứu ra tòa nếu không khắc phục hậu quả thì lại xuống giọng van xin vợ con cứu giúp.

Đọc những dòng tâm sự của chị, tôi cũng phần nào cảm thông với hoàn cảnh trớ trêu chị đang gặp phải. Nhưng tôi chân thành khuyên chị nên giữ cho cái đầu mình đủ tỉnh táo để cùng các con bình tĩnh bàn bạc tháo gỡ khó khăn này.

1 Yeu Thu Ky Tre Chua Day Nam Giam Doc Gia Chang Ngo Co Ngay Minh The Tham The Nay

Theo tôi, mọi sự là do chồng chị gây ra, chồng chị lại chứng tỏ anh ấy là người đàn ông sống ích kỷ, hưởng thụ bản năng mà không nghĩ tới hậu quả về sau là mất chức, là tan nát hạnh phúc gia đình.

Chồng chị trong mắt tôi là người đàn ông không đáng được tôn trọng khi dám làm mà không dám chịu. Do đó tôi nghĩ chị nên để chồng tự giải quyết, đừng nghe theo lời cầu xin của chồng rồi ký giấy bán nhà và rút hết tiền tiết kiệm để dưỡng già mà trả nợ cho chồng thì cuộc sống còn lại của chị sẽ là bi kịch đấy chị ạ.

Vả lại chắc gì sau khi được tha tội, chồng chị có thể trở thành người sống chung thủy, có trách nhiệm với gia đình khi anh ấy đã có tính trăng hoa như vậy? Chị đã lớn tuổi, hãy suy nghĩ thật thấu đáo khi đưa ra ý kiến của mình trong vụ cứu giúp chồng chị nhé. Chia sẻ cùng chị. Mong chị luôn khoẻ và may mắn.

Theo Tiền Phong
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC