Không quân Hoa Kỳ bí mật phát triển tên lửa có thể phá hủy các cơ sở hạt nhân của Iran bằng cách phá hủy thiết bị điện tử của họ - mà không gây hại cho dân thường.

Không quân Hoa Kỳ đã kích hoạt tên lửa CHAMP phát ra vi sóng công suất cao để vô hiệu hóa các thiết bị điện tử trong các cơ sở hạt nhân của Iran.

Được triển khai từ máy bay ném bom chiến lược, máy bay ném bom, tên lửa này có tầm bắn 700 dặm (1.120km) và có thể xuyên thủng các boongke, vô hiệu hóa cơ sở hạ tầng quan trọng mà không gây thiệt hại vật chất hoặc thương vong về người.

1 Dinh Cao Cong Nghe Vu Khi Cua My Iran Se Khong Co Co Hoan Thien Vu Khi Hat Nhan

Báo Anh DailyMail có ​​thể tiết lộ rằng Không quân Hoa Kỳ đã âm thầm triển khai tên lửa phát sóng cực mạnh có thể phá hủy các thiết bị điện tử của các cơ sở hạt nhân của Iran mà không nguy hại đến tính mạng của dân thường sinh sống quanh khu vực Iran có VKHN

Vũ khí vi sóng được lắp vào tên lửa hành trình phóng từ máy bay ném bom B-52

Chúng có thể bay vào không phận của đối phương ở độ cao thấp và phát ra các xung năng lượng vi sóng công suất cao (HPM) mạnh có thể làm cháy các chip máy tính

2 Dinh Cao Cong Nghe Vu Khi Cua My Iran Se Khong Co Co Hoan Thien Vu Khi Hat Nhan

Ronald Kessler, cựu phóng viên điều tra của Washington Post và Wall Street Journal, là Tác giả bán chạy nhất của New York Times với các cuốn 'Bí mật của FBI', 'Chi tiết gia đình đầu tiên' và 'CIA trong chiến tranh'.

3 Dinh Cao Cong Nghe Vu Khi Cua My Iran Se Khong Co Co Hoan Thien Vu Khi Hat Nhan

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đã âm thầm triển khai các tên lửa có thể phá hủy các thiết bị điện tử của các cơ sở hạt nhân của Iran bằng vi sóng công suất cao, khiến chúng trở nên vô dụng mà không gây ra bất kỳ trường hợp tử vong nào, DailyMail.com đưa tin độc quyền.

Được biết đến với tên gọi Dự án tên lửa tiên tiến vi sóng công suất cao phản điện tử (CHAMP), các tên lửa này do Phantom Works của Boeing chế tạo cho Phòng thí nghiệm nghiên cứu của Không quân Hoa Kỳ và được thử nghiệm thành công lần đầu tiên vào năm 2012.

Chúng được triển khai - nghĩa là được lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu -và đi vào hoạt động vào năm 2019.

Báo Anh DailyMail
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC