Thứ sáu, 27 Tháng 5 2022

3 con giáp chớ vội “manh động“ trong tháng 6 này kẻo dính xui, đụng đâu hỏng đó

Theo tử vi, tháng 6 dương lịch là khoảng thời gian 3 con giáp này không nên thực hiện các kế hoạch, dự án lớn vì khó lòng đạt được kết quả như mong đợi.
Theo tử vi, tháng 6 dương lịch là khoảng thời gian 3 con giáp này không nên thực hiện các kế hoạch, dự án lớn vì khó lòng đạt được kết quả như mong đợi.

 

1. Tuổi Sửu

Theo tử vi tháng 6 dương lịch, tuổi Sửu là một trong những con giáp dễ gặp phải nhiều xui rủi nhất.

Về công việc, bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lơ là trong khoảng thời gian này. Việc thiếu tập trung thường xuyên khiến bản mệnh làm việc kém hiệu quả, dễ mắc phải sai sót không đáng có.

Về tài chính, khoảng thời gian này cũng không phải là khoảng thời gian lý tưởng với những chú Trâu. Những cơ hội để gia tăng thu nhập khá là hiếm hoi trong tháng 6 dương lịch này. Việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn, chưa kể đến việc nếu không cẩn trọng, người tuổi Sửu thậm chí còn mất tiền để sửa những sai lầm mình đã gây ra.

Về tình cảm, chính sự thiếu tin tưởng khiến cả hai rơi vào trạng thái ngờ vực nhau, dễ xảy ra xung đột từ một mâu thuẫn nhỏ. Không có mối quan hệ nào bền vững mà không dựa trên nền móng là niềm tin dành cho nhau.

Nhìn chung, theo tử vi, tháng 6 dương lịch sẽ không phải là khoảng thời gian lý tưởng để người tuổi Sửu tiến hành việc lớn. Một kỳ nghỉ cho bản thân và gia đình hay đơn giản là những ngày sống chậm, dành những khoảng lặng cho riêng mình sẽ là điều phù hợp hơn với bản mệnh.

2. Tuổi Dần

Theo tử vi, trong tháng 6 dương lịch, người tuổi Dần dễ mất tiền vì những chuyện không đâu. Tiền bạc kiếm đã khó nay còn "đội nón ra đi". Người tuổi Dần, đặc biệt là người làm kinh doanh cần rất thận trọng trong việc đưa ra các quyết định. Có kẻ tiểu nhân muốn tiếp cận, dùng những lời ngon tiếng ngọt hòng lừa gạt bản mệnh.

Về công việc, lời khuyên cho những chú Hổ chính là hãy thay đổi tính bảo thủ của mình. Những người thành công luôn biết lắng nghe và không ngừng học hỏi. Những lời khuyên của bạn bè, người thân sẽ là cơ sở để bản mệnh có thể tiếp thu một cách có chọn lọc. Đừng để bản thân mắc phải những sai lầm không đáng có chỉ vì tính bảo thủ, không chịu lắng nghe lời khuyên can của bất kỳ ai. Cần nhớ, nóng nảy và bảo thủ chỉ cản trở con đường bản mệnh đến với thành công mà thôi.

Một lời khuyên nhỏ nữa dành cho người tuổi Dần trong tháng 6 dương lịch là nên suy nghĩ kỹ càng khi quyết định tiến đến với một ai đó, bắt đầu một mối quan hệ. Hãy quan sát nhiều hơn, tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn để biết người ấy có thật lòng hay chỉ là đang lợi dụng bản mệnh.

3. Tuổi Thìn

Theo tử vi tháng 6 dương lịch, điều khiến người tuổi Thìn bỏ lỡ những cơ hội vốn đã hiếm hoi trong tháng này chính là do không biết tận dụng các mối quan hệ. Bản mệnh vốn có rất nhiều mối quan hệ tốt nhưng lại không linh hoạt trong việc kết nối bạn bè. Cơ hội vốn đã ít, nay lại không biết nắm bắt nên tình hình càng trở nên khó khăn. Nhìn chung con giáp này khó có được sự gia tăng thu nhập trong tháng 6 trong khi phát sinh nhiều khoản chi.

Trong công việc, những chú Rồng có thể gây bất hoà với đồng nghiệp do sự khác nhau về quan điểm làm việc. Đôi bên phối hợp kém hiệu quả, nảy sinh sự đố kỵ lẫn nhau nên hiệu quả công việc bị giảm sút.

Về tình cảm, lời khuyên dành cho người tuổi Thìn trong tháng này chính là hãy dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn. Cuộc sống với những bộn bề lo toan khiến quỹ thời gian dành cho đối phương của bản mệnh ngày càng eo hẹp. Đừng để mình rơi vào tình cảnh hối hận khi mất đi rồi mới biết mình đã không biết trân trọng người ấy.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Nguồn: thoidaiplus.giadinh.net.vn

 

 Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng chúng. Tìm hiểu thêm về chính sách bảo mật của chúng tôi