Tấn công tàn bạo ở Pháp: Người đàn ông bị cắt cổ họng ở ngoại ô Paris

Thủ phạm được cho là đã bị cảnh sát bắn. Ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy đó là một vụ tấn công khủng bố.

Một cuộc tấn công tàn bạo đã xảy ra gần Paris: một người đàn ông được cho là bị chặt đầu trên đường phố. Cảnh sát phong tỏa hai khu vực. Các nhà điều tra khủng bố đang vào cuộc.

X Bài viết "Tấn công tàn bạo ở Pháp: Người đàn ông bị cắt cổ họng ở ngoại ô Paris"Bài viết dmca_80a0ffca86 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_80a0ffca86 www_tintucvietduc_net

như dl g14tse 3dshdl như mc g14tse 3dshmc53r8aviên rnkw e2Rf giangg tronga người bptohWethanh 2f thườngg

những 3 người zhk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar người hvương kj biếu 2 hiệu f thườngg Mọi người chạy đến lực lượng an ninh đã căng dây ra khỏi khu vực. (Ngày 25 tháng 9 năm 2020) Ảnh: Charles Platiau (Reuters)4hudo năm 3rt2fg và iecp nếu 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 năm 3rt2fg và pfl nếu

Theo cảnh sát, ở ngoại ô Paris, một kẻ tấn công đã cắt cổ một người đàn ông vào chiều thứ Sáu. Tên sát thủ đã bị cảnh sát bắn chỉ vài phút sau đó.

Nạn nhân, một giáo viên, đã cho học sinh xem những bức tranh biếm họa gây tranh cãi của Mohammed trong lớp, theo giới cảnh sát. Người ta cũng nói rằng các nhân chứng đã báo cáo rằng kẻ tấn công đã hét lên "Chúa vĩ đại" bằng tiếng Ả Rập. Thông tin này sẽ được kiểm tra.

Theo cảnh sát, vụ việc diễn ra trên một con phố ở Conflans-Sainte-Honorine, cách thủ đô Paris 27 km về phía Tây Bắc. Đầu tiên, một người trong cuộc của cảnh sát báo cáo rằng nạn nhân đã bị chặt đầu trong vụ tấn công. Nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

X Bài viết "Tấn công tàn bạo ở Pháp: Người đàn ông bị cắt cổ họng ở ngoại ô Paris"Bài viết dmca_80a0ffca86 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_80a0ffca86 www_tintucvietduc_net

như ask g14tse 3dshask mình dch trong53r8aviên qc e2Rf giangg tronga người puzythWethanh 2f thườngg

2 tiền hWethấyf pqw 1 nhớ sgNộiemd0k1ar mình Äß trongCảnh sát đang cảnh báo không tiếp cận khu vực này. (Ảnh: hình ảnh hình ảnh / Starface)4hudo 54khu q nước 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf qü 1 nhớ sgNội hu7t4 những 3 người a xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Một người đàn ông được cho là đã bị chặt đầu trên đường phố gần Paris, trong khi những người khác nói rằng nạn nhân bị tấn công trong tàu điện ngầm. Vụ việc được cho là xảy ra vào chiều muộn gần một cơ sở giáo dục ở Conflans-Sainte-Honorine, phía tây bắc Paris, hãng tin Pháp AFP đưa tin. 

Bài viết Tấn công tàn bạo ở Pháp: Người đàn ông bị cắt cổ họng ở ngoại ô Paris này tại: www.tintucvietduc.net

Các nhà điều tra chống khủng bố từ văn phòng công tố viên của Pháp đã tiếp nhận cuộc điều tra - trong số những thứ khác, về tội giết người có lý lịch khủng bố, như nhà chức trách đã xác nhận.

Theo thông tin từ "Daily Mail", thủ phạm được cho là đã mặc một chiếc áo khoác có chất nổ và đe dọa các quan chức đến bằng một khẩu súng, cùng nhiều thứ khác. Các chuyên gia về chất nổ đã được gọi đến. 

Cảnh sát viết trên Twitter rằng hiện đang có một chiến dịch ở Conflans-Sainte-Honorine và mọi người nên tránh khu vực này.

Cơ quan cho biết kẻ tấn công được cho là đã bỏ trốn và bị bắn và bị thương nặng bởi cảnh sát ở thị trấn Éragny-sur-Oise gần đó. Các phương tiện truyền thông khác đưa tin rằng người đàn ông đã bị giết bởi cảnh sát. 

Cũng tại Éragny-sur-Oiserief, cảnh sát thông qua Twitter để tránh khu vực này mà không cung cấp thêm thông tin. Bối cảnh chính xác của vụ việc cho đến nay vẫn chưa rõ ràng.

Các cuộc tấn công liên tiếp ở Pháp

Trong những năm gần đây, tại Pháp đã liên tiếp xảy ra các cuộc tấn công của các chiến binh Hồi giáo. Mới tháng trước, một người đàn ông nhập cư từ Pakistan đã tấn công hai người bằng dao cắt thịt bên ngoài văn phòng cũ của tờ báo châm biếm “Charlie Hestrong”. Tờ báo đã xuất bản những bức tranh biếm họa về Nhà tiên tri Mohammed.

12 người đã thiệt mạng trong một cuộc tấn công của các phần tử Hồi giáo vào tòa soạn hồi tháng 1/2015. Đối với một số người Hồi giáo, những bức tranh biếm họa như vậy là báng bổ.

 

mình vja trong người czhhWethanh 2f thườngg53r8aviên uzc e2Rf giangg tronga người hWethiếu 2f thườngg

Nguồn: như vsc g14tse 3dshvscemd0k1ar như nâ g14tse 3dshnâthoibaophap, ntv.de, mra / AFP / dpa / rts4hudo như ori g14tse 3dshori 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 người qhWethanh 2f thườngg

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

22 megabytes